BILLBOARD 3 Mặt Tại Lối Ra Sân Bay Cam Ranh - Tp. Cam Ranh - Tỉnh Khánh Hòa (Vị Trí 1)

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và 4.858.362 lượt khách vào năm 2016 và 8,5 triệu lượt khách năm 2018. Dự kiến sản lượng khách đạt 10 triệu lượt trong năm 2019. Sân bay có mã IATA: CXR (theo tên của thành phố Cam Ranh) và mã ICAO: VVCR

Đây là sân bay duy nhất tại Việt Nam có số lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, năm 2018 có lượng khách quốc tế chiếm đến 70% tổng lượng khách thông qua. Sân bay này có lượng khách thông qua nhiều thứ 4 tại Việt Nam.

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớn, biển hộp đèn, biển Led, dán banner …tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. Tất cả các khách hàng khi đi hay về, hay khi chờ đợi bạn bè, người thân đều phải đi qua khu vực này vì vậy đây là địa điểm thuận lợi cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả. 

Cảng hàng không Quốc Tế Cam Ranh được đánh giá là một trong những địa điểm giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất

Quảng Cáo Biển Pano, BillBoard Tại Sân Bay

Pano nằm trong khuôn viên sân bay, có tầm nhìn thông thoáng trực diện đem lại sự chú ý cho Khách hàng đối với các sản phẩm quảng cáo. Với vị trí vô cùng thuận lợi như trên, tất cả mọi hành khách di chuyển ra từ sân bay đều phải đi qua Pano quảng cáo trên. Bên cạnh đó, cung đường ra ra sân bay cũng là nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, điều này mang đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực lớn. Đây là nơi tập trung đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng của lĩnh vực bất động sản, những người có thu nhập khá trở lên, doanh nhân, chính khách, chủ đầu tư… thường có nhu cầu đầu tư bất động sản để lưu trú hoặc sinh lời.

Kích thước: 10m ( H) x 20m(W)x 3 mặt
Tầm nhìn: 800 – 1.000m
Mật độ: 5.000 – 10.000 lượt / ngày
Lượng đèn: 14 bóng 400W/ mặt

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo tại sân bay sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Các sân bay của nước ta hiện cũng đều đã triển khai thực hiện hình thức quảng cáo hiệu quả, đặc biệt phải kể đến như sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… sở hữu những vị trí quảng cáo hot nhất mà các thương hiệu luôn tìm kiếm.

Hình Ảnh Thực Tế

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

Nhằm giúp Khách hàng có được những cơ sở để lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp cũng như tạo được hiệu quả về mặt quảng cáo, truyền thông. AsiaMedia đã xây dựng hệ thống Đánh giá vị trí quảng cáo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chí đánh giá trên được chọn lọc đúng chuẩn và đảm bảo công bằng, minh bạch trong việc đánh giá vị trí quảng cáo. Cùng xem điểm số mà Billboard 3 mặt tại lối ra sân bay Cam Ranh được xếp loại như thế nào:

ASIA MEDIA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời trên thị trường Toàn Quốc, Asia Media đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác nhiều năm liền.

Xác định nhu cầu thị trường trên, Asia Media đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, AsiaMedia sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá vị trí; hỗ trợ lập kế hoạch dài hạn và trung hạn; tặng combo BUY 1 GET 4 và nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn khác…

PLEASE CONTASCT US BY CONSULTING

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Như : 0384.475.596
  • nhu.nguyen@asiamedia.vn