HÃY CÙNG KHẢO SÁT VỊ TRÍ BILLBOARD 2 MẶT TẠI BẾN XE CHÍN NGHĨA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Đặc Điểm Vị Trí

Bến xe Chín Nghĩa – một trong những bến xe lớn tại TP Quảng Ngãi. Cho đến nay, được nhiều người biết đến và lựa chọn điểm dừng chân để di chuyển đến các chặng tiếp theo trên mọi miền Tổ quốc.
Nằm ngay cạnh trục đường quốc lộ, Bến xe Chín Nghĩa có vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển đưa đón hành khách của mình, cả việc khách đi và đến cũng tiện hơn rất nhiều. Vào các giờ cao điểm hàng ngày, lưu lượng dân cư qua lại tương đối cao.

Chính vì vậy, việc đặt  Billboard 2 mặt ngay tại Bến xe Chín Nghĩa và sát tuyến đường Quốc lộ 1A – nơi tập trung đông dân cư và nhiều lượt du khách lựa chọn việc di chuyển bằng đường bộ khi ghé Quảng Ngãi tạo nên lưu lượng người tiếp cận tương đối lớn trong ngày. 

Thông Số Vị Trí  Billboard 2 Mặt Tại Bến Xe Chín Nghĩa

Khoảng cách nhìn thấy: 300m


Lưu lượng trung bình: 65.000


Loại quảng cáo: Billboard 2 mặt

 

Kích thước: 10m x20m x 2 mặt

Hình Ảnh Thực Tế 

Vị Trí Trên Map →

Hợp Tác Cùng AIG – Nhận Lại Hiệu Quả Tối Ưu

Asia Media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp và khách hàng dịch vụ quảng cáo trên tất cả cá loại hình quảng cáo ngoài trời tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai chiến dịch hoàn toàn, từ khâu tư vấn tổng thể, hỗ trợ thiết kế quảng cáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ, báo cáo nghiệm thu đầy đủ và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian chạy quảng cáo.

AIG với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng của mình.

⇒ Vui lòng liên hệ Ms Nga để được tư vấn và hỗ trợ:  097 645 9928

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Emailinfo@asiamedia.vn

Trang chínhwww.aig.asiamedia.vn 

WebAsiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email