Billboard 1 Mặt Tại Vòng Xoay Bến Xe Quy Nhơn - Phường Ghềnh Ráng - Tp. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Bến xe Quy Nhơn – Bình Định, nằm trên trục đường chính Bắc – Nam, nơi đây có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng. Có điểm đầu tại quốc lộ 1D nối liền Bình Định tới Phú Yên, nên tại đây có hàng trăm đầu xe đến mọi miền của đất nước. Như vậy, chỉ cần đến bến xe Quy Nhơn du khách có thể đi du lịch mọi nơi mà mình muốn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó vị trí còn nằm đối diện với BIG C,  nơi tập trung mua sắm của hầu hết các dân cư tại quanh khu vực.

Kích thước: 12m x 6m x 72m2

Số lượng bộ đèn: 8bộ đèn 100w

Lưu lượng giao thông: trung bình 22.000 lượt

+ Từ 7h – 9h: 7.000

+ Từ 10h – 12h: 4.000

+ Từ 13h – 15h: 7.000

+ Từ 16h – 20h: 4.000

Hình Ảnh Thực Tế

ASIA MEDIA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời trên thị trường Toàn Quốc, Asia Media đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác nhiều năm liền.

Xác định nhu cầu thị trường trên, Asia Media đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, AsiaMedia sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá vị trí; hỗ trợ lập kế hoạch dài hạn và trung hạn; tặng combo BUY 1 GET 4 và nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn khác…

PLEASE CONTASCT US BY CONSULTING
  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Như : 0384.475.596
  • nhu.nguyen@asiamedia.vn