Biển quảng cáo billboard

Sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu bất động sản

Hiện nay, cùng với sự gia tăng dân số nhanh chóng và sự phát triển về kinh tế,  nhu cầu sở hữu một nơi để  “an cư lạc nghiệp” của người dân tại các đô thị cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Nắm bắt được điều này, các công ty bất động sản cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu tìm nhà của người dân. 

Tuy nhiên với sự phát triển nóng như vậy thì việc cạnh tranh giữa các công ty cũng ngày càng trở nên gay gắt. Vậy ngoài chất lượng phục vụ, ngoài việc sở hữu những dự án nhà ở với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, tính pháp lý rõ ràng, thì làm thế nào để khách hàng ngày càng biết đến bạn nhiều hơn. Lúc này bạn cần nghĩ ngay đến vai trò to lớn của các hình thức quảng cáo. Làm thế nào để có được mẫu biển quảng cáo bất động sản đẹp, ấn tượng ? Và làm thế nào để  chuyển tải những hình ảnh chân thực nhất đến với khách hàng? 

Ảnh: Internet

Dịch vụ quảng cáo bất động sản ngoài trời  là một trong những hình thức quảng cáo giúp mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Hiện nay, tỉ lệ người dân thích đi lại hay di chuyển ngoài đường là khá cao thì hoạt động quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên sôi động là điều dễ hiểu. Đặc biệt, trong dịp hè, các tổ chức, cá nhân  thường lựa chọn hình thức đi du lịch để thư giãn, nghỉ ngơi. Đây được xem là một trong những điều kiện thuận lợi để quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với khách hàng một cách tối ưu nhất nếu các Công ty BĐS  áp dụng hình thức quảng cáo ngoài trời. 

Quảng cáo bất động sản ngoài trời hiện nay đã và đang không ngừng phát triển đa dạng về hình thức quảng cáo với mục tiêu giúp doanh nghiệp hay dự án của bạn được nhiều mọi người quan tâm. Quảng cáo billboard là hình thức quảng cáo được các thương hiệu bất động sản ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

Quảng cáo với hình thức Billboard là một hình thức quảng cáo khá quen thuộc.  Không quá khó để bắt gặp chúng khi lưu thông trên đường phố, hay khi chúng ta có việc và di chuyển bằng xe khách, ô tô trên đường cao tốc, quốc lộ, hoặc đường ra sân bay. Với những ưu điểm của hình thức này, Billboard không nằm ngoài sự lựa chọn của các Công ty BĐS hiện nay. 

 •  Kênh truyền tải thông điệp hiệu quả và lâu dài
 • Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo khu vực , theo vùng hoặc theo miền
 • Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với những vùng nhất định
 • Dịch vụ này cũng hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Giúp gia tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 •  Pr, quảng bá, công bố dự án một cách rộng rãi
 • Tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp tới tất cả các hoạt động dự án của công ty
 • Giúp doanh nghiệp trở nên to lớn hơn trong mắt khách hàng
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu
 • Giúp thu hút khách hàng tiềm năng
 • Tối ưu chi phí marketing và truyền thông
Các vị trí quảng cáo Billboard mà Công ty BĐS nên tham khảo

=> Xem thêm TẠI ĐÂY

 BOOK NGAY QUẢNG CÁO VỚI ASIA MEDIA VIETNAM

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo trên billboard ngoài trời với dịch vụ của Asia media vietnam. Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí billboard cáo ngoài trời trên toàn quốc, Asia cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo cực tốt, cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: Quảng cáo pano, billboard, màn hình Led ngoài trời, quảng cáo Lcd – Frame tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo billboard hấp dẫn nhất!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google