SABECO

KHAI PHÁ TRẢI NGHIỆM LẠ CÙNG BIA SAIGON COFFEE INFUSED BEER MỚI

Bia Saigon, thương hiệu thuộc sở hữu của Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới đầu tiên tại Việt Nam- Bia Saigon Coffee-Infused beer – Bia Saigon Vị Cà Phê.
Bước đột phá mới nhất của Bia Saigon được lấy cảm hứng từ sự kết hợp của hai loại đồ uống được yêu thích nhất tại Việt Nam là bia và cà phê. Dòng sản phẩm giới hạn này không chỉ thể hiện tinh thần phát triển không ngừng và nỗ lực bứt phá giới hạn của thương hiệu.

Từ xưa đến nay, bia & cà phê được xem như là chất xúc tác giúp gắn kết mọi người và cũng là hai loại thức uống được yêu chuộng nhất khắp Việt Nam.
Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu hạt cà phê lớn nhất thế giới, cũng từ đó mà cà phê trở thành một thức uống quốc dân. Hạt cà phê “vàng đen” vùng Tây Nguyên được vinh danh là “những hạt cà phê ngon nhất thế giới”, niềm tự hào dân tộc của đất nước hình chữ S. Tình yêu của giới trẻ Việt Nam dành cho cà phê đã giúp kiến tạo nên một nền văn hoá cà phê đường phố với bản sắc không trộn lẫn. Điều thú vị là cả cà phê và bia đều sở hữu nguyên liệu kỳ diệu giúp gắn kết mọi người và từ lâu vẫn được nhìn nhận là hai thức uống được yêu chuộng nhất khắp Việt Nam.

Gợi cảm hứng từ nguyên liệu vô cùng thân “quen” đó, Bia Saigon – thương hiệu bia quốc dân đã tự hào mang đến Bia Saigon Coffee Infused Beer – Bia Saigon Vị Cà Phê với nguyên liệu chính là lúa mạch thượng hạng và hạt cà phê đến từ vùng Tây Nguyên Việt Nam. Một thức uống nghe chừng đến từ hai thành tố rất đỗi quen thuộc với người trẻ, nay hội tụ trong một vị bia độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Sự ra đời của dòng sản phẩm này còn khẳng định năng lực và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bia 147 năm tuổi với sứ mệnh đưa tên tuổi sản phẩm “made in Vietnam” dẫn đầu thị trường trong nước lẫn vươn tầm thế giới trong tương lai.

Sự ra đời của dòng sản phẩm này còn khẳng định năng lực và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bia 147 năm tuổi với sứ mệnh đưa tên tuổi sản phẩm “made in Vietnam” dẫn đầu thị trường trong nước lẫn vươn tầm thế giới trong tương lai.
Sự ra đời của dòng sản phẩm này tiếp tục khẳng định năng lực và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bia 147 năm tuổi với sứ mệnh đưa tên tuổi sản phẩm “made in Vietnam” vươn tầm thế giới trong tương lai và gần gũi hơn với giới trẻ. Những nghệ nhân nấu bia của SABECO đã dày công nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật nấu bia trứ danh để hoà quyện những tinh tuý đã làm nên giá trị cốt lõi của Bia Saigon với hương vị nguyên bản của hạt cà phê vùng Tây Nguyên, tạo nên một vị bia thấm đẫm hồn Việt mà bất kỳ ai cũng có thể tự hào chia sẻ với bạn bè thế giới.

Hương vị độc đáo "trước quen mà sau lạ"

Mỗi loại thức uống đều đòi hỏi ở người trải nghiệm một phương thức và tâm thế nhất định. Với Bia Saigon Coffee Infused Beer – Bia Saigon Vị Cà Phê, điều người uống cần chỉ là một tâm hồn phiêu lưu và đầy cởi mở, để sẵn sàng đón nhận trong từng ngụm bia cùng một lúc hai hương vị quen thuộc với sức hút khó lòng cưỡng lại: chất bia hảo hạng với vị đắng dịu, êm đằm và lôi cuốn của Bia Saigon và hương vị đậm đà thơm ngát nguyên bản của hạt cà phê vùng Tây Nguyên.

 

Trên thị trường hiện nay có vô số loại thức uống khác nhau, do đó sự lựa chọn dành cho khách hàng là vô cùng phong phú. Giữa một rừng ấy, khách hàng trẻ thường có tâm lý chọn những thức uống có yếu tố mới lạ. Điều này cũng được chứng thực qua khảo sát của Q&Me năm 2020. Chính vì vậy Bia Saigon tận dụng tâm lý này để tạo ra một thức uống mới lạ, chinh phục được những tín đồ bia sành sỏi, đặc biệt là giới trẻ hiện đại.

Thương hiệu Bia Saigon thuộc sở hữu của Tổng công ty bia – rượu – nước giải khát Sài Gòn (SABECO) chính thức ra mắt dòng sản phẩm Bia Saigon vị cà phê lần đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này được lấy cảm hứng từ hai món đồ uống được yêu thích nhất Việt Nam, chính là bia và cà phê.

 

Bia Saigon ra mắt dòng bia vị cà phê đầu tiên tại Việt Nam

Theo đại diện từ SABECO, công ty đã dành ra nhiều tháng để nghiên cứu và phát triển loại bia này, với mục đích là kết hợp được hai hương vị quen thuộc thành một đồ uống mới lạ hơn những vẫn tinh tế, hài hòa, không làm hỏng hoặc biến chất các hương vị.

Với dòng bia cà phê mới này, Sabeco chọn khẩu hiệu “Trước quen sau lạ”. Ý của họ là 2 món bia và cà phê đều là quen, kết hợp lại sẽ ra một món lạ. Tuy nhiên, món lạ này trở thành thói quen của tín đồ bia Việt hay không thì có lẽ vẫn còn chặng đường dài phía trước

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước giàu văn hoá và những nét đẹp tiềm ẩn, được thế giới biết đến và yêu thích qua những sản phẩm bia và cà phê hảo hạng. Bia và cà phê đều là những thức uống quen thuộc với đời sống hằng ngày, chúng khơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc thú vị của người thưởng thức, từ đó đem kết nối mọi người từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi và mọi cá tính lại gần nhau hơn. Là một công ty sở hữu thương hiệu Việt lâu năm, SABECO tin rằng công ty cần có một phần trách nhiệm trong việc chung tay giữ gìn và lan toả nét đẹp văn hoá đó. Sản phẩm Bia Saigon Coffee Infused Beer – Bia Saigon Vị Cà Phê là minh chứng cho nỗ lực của thương hiệu trong việc kết hợp hai loại thức uống phổ biến của Việt Nam, tôn vinh văn hóa thưởng thức địa phương, đồng thời khẳng định trình độ và tay nghề nấu bia bậc thầy của thương hiệu bia hàng đầuViệt Nam.”

RƯỚC TRUNG THU QUEN - ĐÓN VỊ BIA “LẠ”. Trung thu năm nay muốn có bánh “nhân đôi lương” thì khó chứ còn “nhân đôi vị mới lạ” thì quá dễ dàng. Vì đã có Bia Saigon Coffee Infused Beer mới Sự kết hợp sáng tạo giữa chất bia sảng khoái từ Bia Saigon & cà phê Tây Nguyên trứ danh tạo nên hương vị độc đáo, lôi cuốn. Mang đến cho bạn một trải nghiệm Trung thu đầy mới lạ chưa từng có.

Bà Venus Teoh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của SABECO cho biết: “Nỗ lực kết hợp hương vị huyền thoại của Bia Saigon với hương vị trứ danh của cà phê Việt thể hiện trọn vẹn thông qua tâm huyết của những nghệ nhân nấu bia bậc thầy trong việc tạo ra những dòng sản phẩm “made in Vietnam”chất lượng cao dành cho người Việt. Thách thức lớn nhất nằm ở việc làm sao để kết hợp được hai hương vị rất quen thuộc một cách hài hoà, tinh tế mà không làm hỏng hay biến chất bất kỳ hương vị nào. Sau hàng tháng nghiên cứu và nỗ lực, chúng tôi tự tin rằng dòng sản phẩm Bia Saigon Coffee-Infused beer – Bia Saigon Vị Cà Phê sẽ mang đến một trải nghiệm hương vị độc đáo và đầy khác biệt cho cả các tín đồ yêu bia và cà phê sành sỏi nhất. Bia Saigon tin rằng thức uống “trước quen sau lạ” này sẽ là dấu ấn đáng nhớ và đầy tự hào của thương hiệu trên hành trình tôn vinh những nguyên liệu và nét đẹpvăn hoá bản địa cùng, cũng như khẳng định một lần nữa tinh thần không ngừng bứt phá giới hạn của thương hiệu.”

KẾT HỢP ĐIỀU QUEN, KHAI PHÁ TRẢI NGHIỆM LẠ CÙNG BIA SAIGON COFFEE INFUSED BEER MỚI

Khi chất bia sảng khoái quen thuộc từ Bia Saigon kết hợp cùng hạt cà phê vùng Tây Nguyên trứ danh, Bia Saigon Coffee Infused Beer mới ra đời hứa hẹn tạo nên 1 hương vị mới lạ nhưng vẫn cực kỳ hợp gu ngay từ lần thử đầu tiên.
Bia Saigon Coffee Infused Beer còn là sự khởi nguồn cho vô vàn cảm hứng khám phá những trải nghiệm mới từ những điều tưởng chừng đã rất đỗi thân quen.

Bạn đã thử Bia Saigon Coffee Infused Beer mới chưa? Nhanh tay thưởng thức ngay nhé

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA – RƯỢU – NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN

Sự ra đời của dòng sản phẩm này tiếp tục khẳng định năng lực và cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bia 147 năm tuổi với sứ mệnh đưa tên tuổi sản phẩm “made in Vietnam” vươn tầm thế giới trong tương lai và gần gũi hơn với giới trẻ. Những nghệ nhân nấu bia của SABECO đã dày công nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật nấu bia trứ danh để hoà quyện những tinh tuý đã làm nên giá trị cốt lõi của Bia Saigon với hương vị nguyên bản của hạt cà phê vùng Tây Nguyên, tạo nên một vị bia thấm đẫm hồn Việt mà bất kỳ ai cũng có thể tự hào chia sẻ với bạn bè thế giới.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại Fanpage Bia Saigon https://www.facebook.com/BiaSaigon.official.page
Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và sàn thương mại điện tử trên toàn quốc. Cùng trải nghiệm sản phẩm Bia Saigon Coffee Infused Beer – Bia Saigon Vị Cà Phê để tận hưởng ngay cảm giác “Trước Quen Sau Lạ”.

aig - kết duyên cùng bia sài gòn hơn 10 năm qua

Nhằm mở rộng thị trường, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, nhiều năm qua các hãng sản xuất đồ uống rất chú trọng đến việc đầu tư cho quảng cáo ngoài trời. Không nằm ngoài xu thế, nhãn hàng Bia Sài Gòn cũng đã hợp tác với Asia media thực hiện chiến dịch truyền thông của mình với biển quảng cáo Billboard ở mọi Tỉnh / Thành trên cả nước.

ASIA INVESTMENT GROUP xin gửi lời tri ân đến Sabeco đã tin tưởng và hợp tác cùng doanh nghiệp. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Sabeco trên cương vị là đối tác lớn của doanh nghiệp.

asia media - quảng bá sản phẩm cho bia sài gòn

BÀU SEN - NGUYỄN TẤT THÀNH - QUY NHƠN

PHƯỚC HẠ - PHƯỚC ĐỒNG - NHA TRANG

VINCOM LÊ THÁNH TÔN - NHA TRANG

TRƯỜNG CHINH - QUY NHƠN

BIA SÀI GÒN PHỦ SÓNG TẤT CẢ HÌNH ẢNH TẠI HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Hảo : 0973.720.072