Bia Sài Gòn triển khai quảng cáo billboard ngoài trời tại Phước Hạ - Phước Đồng, TP. Nha Trang

 

Nhằm mở rộng thị trường, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, nhiều năm qua các hãng sản xuất đồ uống rất chú trọng đến việc đầu tư cho quảng cáo ngoài trời. Không nằm ngoài xu thế, nhãn hàng Bia Sài Gòn cũng đã hợp tác với Asia media thực hiện chiến dịch truyền thông của mình với biển quảng cáo Billboard 2 mặt ngoài trời ngay tại vị trí thuận lợi – Phước Hạ, Phước Đồng, TP. Nha Trang.

1. Đôi nét giới thiệu về Bia Sài Gòn - thương hiệu bia chất lượng hàng đầu

 

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với thương hiệu Bia Sài Gòn của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO. Năm 2020, SABECO đã trải qua 145 năm lịch sử nguồn gốc, 43 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Từ cột mốc 145 năm, dòng chảy vàng óng của Bia đã và sẽ luôn được nỗ lực gìn giữ để  tiếp nối  dài đến tương lai, luôn tồn tại trong cảm xúc của những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt.

Hương vị độc đáo của Bia Sài Gòn là kết tinh sản vật của vùng đất phương Nam trù phú và tinh thần hào sảng phóng khoáng của người Sài Gòn, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày. Với 2 loại bia chai Larue dung tích 610 ml và bia chai 33 dung tích 330 ml thời kỳ đầu tiếp quản, đến nay, SABECO đã phát triển hơn 10 dòng sản phẩm là bia chai Saigon Lager 450, bia chai Saigon Export, bia chai Saigon Special , bia chai Saigon Lager 355, bia chai 333 Premium, bia chai Lạc Việt, bia lon 333, bia lon Saigon Special, bia lon Saigon Lager, bia lon Lạc Việt và gần đây nhất là bia Saigon Chill góp mặt đầy đủ trên thương trường.

Trải qua 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay, dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới, nhưng Bia Sài Gòn và Bia 333 vẫn đang là thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường khó tính như Đức, Mỹ, Nhật, Hà Lan v..v.  

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả với chiến dịch quảng cáo billboard của Bia Sài Gòn

Những năm gần đây, ngành công nghiệp sản xuất bia của nước ta đã có nhiều bước mới. Lượng bia sản xuất ngày càng tăng với thiết bị, công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, Công ty Bia Sài Gòn triển khai chiến dịch  quảng cáo ngoài trời giới thiệu sản phẩm dưới hình thức quảng cáo Billboard 2 mặt đặt tại Phước Hạ – Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một trong những tuyến đường có khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng cao. Vị trí quảng cáo được đặt tại cửa ngõ phía Nam, đón khách từ sân bay Cam Ranh vào thành phố Nha Trang 

Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt những sản phẩm phụ tùng tốt nhất cho ô tô không chỉ với doanh nghiệp mà còn cả với cá nhân, mới đây thương hiệu APM đã triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời giới thiệu sản phẩm dưới hình thức quảng cáo Billboard đặt tại quốc lộ 5, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng phần lớn là xe ô tô, container… qua lại mỗi ngày cực kì lớn suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như vận tải hàng hóa sang các tỉnh thành lân cận.

Đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng phần lớn là xe ô tô, container… qua lại mỗi ngày cực kì lớn suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như vận tải hàng hóa sang các tỉnh thành lân cận.

Đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng phần lớn là xe ô tô, container… qua lại mỗi ngày cực kì lớn suốt cả ngày để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân cũng như vận tải hàng hóa sang các tỉnh thành lân cận.

Vì vậy, lựa chọn quảng cáo Billboard trên tuyến đường này chính là giải pháp truyền thông hữu hiệu nhất giúp cho Bia Sài Gòn tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. 

Billboard là dạng biển quảng cáo được dựng trên một cột trụ vững chắc, Hình ảnh bạt KTS 1440 DPI với diện tích lên tới hàng chục mét. Ngoài ra, nó còn được lắp đặt một hệ thống 60 đèn led  100W để chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh quảng cáo trở nên thật nổi bật trong màn đêm, thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi di chuyển qua tuyến đường này.

Billboard quảng cáo nổi bật vào ban đêm

3. Thực thi chiến dịch quảng cáo billboard hiệu quả với Asia media

Asia media  hân hạnh là đối tác đồng hành cùng với nhãn hàng Bia Sài Gòn tại Phước Hạ – Phước Đồng, TP Nha Trang. Chiến dịch đã đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem khi lưu thông trên tuyến đường này. 

Nếu như quý doanh nghiệp của bạn cũng đang muốn triển khai quảng cáo ngoài trời toàn quốc, chi phí hợp lí tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google