• BIA SÀI GÒN •

CÙNG ZOE EVENTS MANG ĐÊM SÀI GÒN ĐẾN NHỮNG

VÙNG BIỂN VIỆT NAM

BRINGING YOUR

VISION TO LIFE

Cuối tháng 1 và đầu tháng 2 vừa qua, Zoe đã được hân hạnh đồng hành cùng Bia Sài Gòn mang không khí lễ hội, không khí cuộc sống về đêm của Sài Gòn đến 4 huyện, thị xã thuộc tỉnh Khánh Hòa.

🚩 Tại chuỗi sự kiện, người tham dự đã được uống bia và dùng thức ăn miễn phí, trải nghiệm các trò chơi, quay lồng cầu may mắn và thưởng thức chương trình biểu diễn, DJ với sự xuất hiện của các ca sĩ: Trịnh Thăng Bình, Tăng Phúc…

Xin cảm ơn Bia Sài Gòn đã tin tưởng chọn và đồng hành cùng Zoe Events thực hiện chuỗi sự kiện này.

điểm qua sản phẩm

bia sài gòn

ĐIỂM DANH SỰ KIỆN LỚN

VÙNG BIỂN VIỆT NAM

THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN

🎶 AMAZING BÌNH ĐỊNH FEST 2024 với loạt sự kiện không thể hoành tráng hơn

Với việc quảng cáo trong thời gian này, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội tối ưu hóa doanh số bán hàng mà còn có thể tận dụng tích cực từ không khí sôi động của thành phố. Chiến lược này không chỉ là một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ và lâu dài.

Với AIG, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ được truyền tải một cách mạnh mẽ, chính xác và hiệu quả. Quảng cáo truyền thông AIG không chỉ là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, mà còn là chìa khóa mở cửa cho thành công trong thị trường đầy thách thức và cơ hội tại Quy Nhơn.

 Grand Prix Of Bình Định 🏆

Tận mắt chứng kiến những màn rượt đuổi ngoạn mục của các tay đua hàng đầu thế giới trong Giải đua Thuyền máy & Giải đua mô tô nước.

Loạt sự kiện âm nhạc Amazing Binh Dinh 🎶

với dàn nghệ sĩ đình đám: Ngôi sao KPOP TAEMIN, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tăng Duy Tân, Lyly, Justatee, Quang Hùng Master D, Chu Thúy Quỳnh…

Lễ hội ẩm thực👨‍🍳

77 món đặc sản Bình Định, đầu bếp Michelin quảng diễn…

Giải đua thuyền truyền thống và ván chèo Bình Định 🚣‍♂️
Nhạc cảnh “Tinh hoa đất Võ”🎭

Văn hóa, lịch sử, con người Bình Định

Trình diễn drone 💡nghệ thuật ánh sáng tái hiện lịch sử hào hùng của Bình Định

…. còn nhiều nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật hấp dẫn khác.

Tổng hợp: Phan Vy