BEWIN & COATING VIETNAM

SƠN NƯỚC CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam (tiền thân là công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí trên thị trường Việt Nam. Trải qua hành trình gần 15 năm phát triển với 3 thương hiệu sơn Viglacera, Bewin, Behr, Bewin & Coating Vietnam đã và đang thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Ngay từ khi thành lập, Bewin & Coating Vietnam hiểu rằng niềm tin của khách hàng là động lực hàng đầu cho sự phát triển của Công ty. Từ đó, mỗi thành viên luôn ý thức được trách nhiệm phải hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hành trình bắt đầu với Hãng sơn Đông Á

Với tầm nhìn phát triển ngành sơn nước Việt Nam, Hãng sơn Đông Á được thành lập vào năm 2006, phát triển với sơn Viglacera chất lượng hàng đầu lúc bấy giờ. Hướng đến tạo dựng những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này, công ty tạo ra những loại sơn thân thiện với môi trường và sở hữu chất lượng cao. Nhờ vào hai yếu tố này mà Hãng sơn Đông Á đã được nhiều gia đình sử dụng và gầy dựng được tên tuổi.

Sơn Behr đánh dấu bước phát triển mới

Năm 2010, Hãng sơn Đông Á mang đến một thương hiệu sơn khác, chính là thương hiệu Behr với những sản phẩm chất lượng hơn nữa, tập trung vào các sản phẩm sơn bóng và sơn nội thất. Bên cạnh sức hút từ sơn Viglacera, Hãng sơn Đông Á tiếp tục “thâu tóm” và mở rộng thị trường với một thương hiệu sơn mới và được nhiều khách hàng sử dụng.

Sơn Bewin và sự chuyển mình

Năm 2017, Công ty đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với sự kiện chính thức nhận chuyển giao vốn đầu tư và công nghệ mới từ tập đoàn Bewin & Coating Cộng Hòa Liên Bang Đức cùng với việc sử dụng hình ảnh và tên gọi mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam nâng cấp toàn diện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với hệ thống nhận diện theo những tiêu chuẩn rất khắt khe, đem thương hiệu sơn Bewin đến với thị trường. Trong khoảng thời gian này, Bewin đã phát triển mạnh mẽ, mang trong mình sắc thái Châu Âu, được nhiều khách hàng và nhà thầu tin dùng.

Hiện nay, Bewin & Coating Vietnam đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, mà trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm. Những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất luôn song hành với chính sách phân phối hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chu đáo nhất.

Với nền tảng hỗ trợ vững chắc từ sự ủng hộ của người tiêu dùng và niềm tin của các đối tác phân phối kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam tin tưởng sản phẩm sơn trang trí của công ty luôn được giới chuyên môn, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. 

Hiện nay, Bewin & Coating Vietnam có ba nhà máy sản xuất đặt tại ba tỉnh trọng điểm của ba miền đất nước, bao gồm:

  • Trụ sở & Nhà máy sản xuất miền Bắc: 59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất miền Trung : Đường số 9, KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Nhà máy sản xuất miền Nam: Lô J7, Đường số 5, KCN Hải Sơn, Đức Hoà, Long An.
Tầm nhìn Bewin & Coating Vietnam hướng đến

Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

Sứ mệnh của Bewin & Coating Vietnam

Hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các dịch vụ bán hàng với các loại sơn trang trí, vật liệu chống thấm và các phụ gia xây dựng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa các sản phẩm, không ngừng mở rộng thị trường.

Đầu năm 2021 này, với mong muốn dành một năm mới tràn đầy hy vọng và tài lộc đến cho các khách hàng của Bewin & Coating Vietnam tại Miền Trung, Bewin & Coating Vietnam sẽ mang đến chương trình Khai Xuân Tân Sửu 2021 với nhiều phần quà hấp dẫn là những lì xì may nắm. Một chương trình ý nghĩa với các phần quà được gửi tới khách hàng từ Công ty như một lời chúc cho một năm mới may mắn và đầy tiền tài.

Chương trình áp dụng đối với khu vực Miền Trung: Áp dụng từ ngày 19/02 – 28/02/2021.

CÔNG TY CỔ PHẦN BEWIN & COATING VIETNAM

  • Email: bewincoating@gmail.com
  • Điện thoại: 1800 556890
  • Địa chỉ: Số 59, đường Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
  • Website: bewin-coating.vn