BECAMEX VSIP: “KHÁNH THÀNH GIAI ĐOẠN I - KHU CÔNG NGHIỆP, ĐÔ THỊ VÀ DỊCH VỤ” TẠI BÌNH ĐỊNH

Dự án Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định có quy mô diện tích 1.425 ha tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh (Bình Định), với tổng vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD, trong đó Khu công nghiệp Becamex có diện tích 1.000 ha, với tổng vốn đăng ký đầu tư 150 triệu USD. Lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư tập trung chủ yếu vào các ngành nghề, lĩnh vực: May mặc, thực phẩm, ngành gỗ, đá mỹ nghệ, thức ăn gia súc, chế biến thủy hải sản, các ngành công nghệ ít ô nhiễm… hoạt động trên các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Mục tiêu của dự án là phát triển Khu công nghiệp – đô thị, dịch vụ hiện đại, đáp ứng yêu cầu về hạ tầng, an ninh, môi trường, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Khu công nghiệp sẽ có các ngành ngành nghề gắn liền với các công trình dịch vụ như: Y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao cộng đồng, nhà ở xã hội.

Các đại biểu thực hiện nghi thức Lễ khánh thành

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội và các Ủy viên Trung ương Đảng: Trần Hồng Hà – Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Thị Thanh – Trưởng Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Bùi Văn Cường – Tổng Thư ký Quốc hội; Lê Tấn Tới – Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Lê Quang Huy – Chủ nhiệm Ủy ban KHCN và Môi trường của Quốc hội.

Về phía tỉnh Bình Dương có đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Dương; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương; Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC. 

Về phía lãnh đạo tỉnh Bình Định, có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tặng quà và chúc mừng chủ đầu tư dự án

Becamex đã từng bước tạo lập uy tín và trở thành nhà cung cấp hạ tầng công nghiệp tin cậy cho nhiều DN trong và ngoài nước. Trong đó, KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định, với quy mô 1.374 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 5.600 tỷ đồng. KCN 1.000 ha, với vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng và Khu Đô thị, thương mại, dịch vụ với diện tích 374 ha, vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Khu phức hợp này được khởi công vào tháng 9.2020, sau hơn 3 năm triển khai, mặc dù dự án chưa hoàn thiện, nhưng nhờ sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của Becamex Bình Định, cùng với sự quyết tâm của các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là UBND tỉnh Bình Định. Chỉ trong chưa đầy 2 năm, Becamex đã hoàn thành trên 97% công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng, đưa vào vận hành khu nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 1, với công suất 4.000m3/ngày-đêm công nghệ tiên tiến nhất cùng hàng trăm héc ta đất cho khu công nghiệp và khu dân cư đã được chuẩn bị với hạ tầng đầy đủ, sẵn sàng phục vụ mục tiêu thu hút đầu tư, thu hút các nhà đầu tư, chuyên gia, người lao động đến sinh sống và làm việc.

Đến thời điểm khánh thành giai đoạn 1, chủ đầu tư đã thu hút 4 dự án FDI, với tổng vốn gần 100 triệu USD và đưa vào sử dụng 90 ha đất dân cư phục vụ nhu cầu tái định cư, sinh sống tại địa phương.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Trong năm 2024, Becamex sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, nâng cao hơn nữa hệ thống KCN. Mạnh dạn áp dụng những mô hình KCN kiểu mới, công nghiệp thông minh sinh thái, công nghiệp gắn liền với KHCN, công nghiệp đi đôi với đổi mới sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của chính quyền và người dân tỉnh Bình Định.

Để đáp ứng những yêu cầu mới của kỷ nguyên công nghiệp 4.0, Becamex đang xây dựng mô hình KCN kiểu mới, KCN thông minh sinh thái, KCN KH&CN, đây là mô hình tích hợp liên thông các chức năng KCN, khu KHCN, và cụm trường đại học, kết hợp với phát triển đô thị đáng sống để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các khu công nghiệp KH&CN sẽ đóng vai trò thu hút các nhà khoa học, kỹ sư, nhà nghiên cứu về làm việc, từ đó sẽ cho ra các kết quả nghiên cứu, các phương tiện sản xuất mới, quay lại nâng cấp các khu công nghiệp hiện hữu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, giúp nâng cao năng suất lao động, từng bước vượt qua bẫy thu nhập trung bình. Trong giai đoạn tiếp theo Becamex sẽ tiếp tục lan tỏa mô hình này ra các tỉnh, thành trên cả nước.

Nhân dịp này, Công ty CP Becamex Bình Định đã tổ chức ký kết hợp tác đầu tư với các đối tác gồm: Công ty CP Phát triển công nghiệp BW, đầu tư hệ thống nhà xưởng KCN xây sẵn với diện tích 20 ha, tổng mức đầu tư 25 triệu USD; Công ty  TNHH Logiform, với diện tích thuê đất 5 ha, sản xuất rô bốt tự vận hành trong nhà máy, tổng vốn đầu tư 10 triệu USD; Công ty TNHH Sản xuất sản phẩm giấy King Honor, diện tích thuê đất 3 ha, tổng vốn đầu tư 6 triệu USD; Công ty TNHH Máy móc cơ khí Kung Jui, diện tích thuê đất 4 ha, tổng vốn đầu tư 8 triệu USD.

ĐẦU TƯ - HỢP TÁC TẠO NÊN GIÁ TRỊ  CÙNG AIG

Tập đoàn đầu tư Châu Á, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoại trời, cam kết mang đến những chiến dịch độc đáo và hiệu quả. Sự sáng tạo và chuyên nghiệp là những giá trị mà chúng tôi xây dựng nên và chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và uy tín của công ty Châu Á, với những tính năng vượt trội trên các nền tảng bán hàng mà không phải công ty nào cũng sở hữu được – AIG tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Tại AIG, chúng tôi toàn năng khi có:

  • App bán hàng.
  • Sàn quảng cáo hơn 5000 vị trí trên Toàn Quốc.
  • Trang thương mại điện tử: Adtechasia.sg
  • Kênh truyền thông đa tính năng: Tạp chí; Twoctv; Facebook; Landipage; Bản tin DOOH – OOH News…

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

Web: Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn

AIG COMMUNICATIONS

Call: 0973.050.998

Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trên con đường này và cùng chúng tôi khám phá  hệ sinh thái quảng cáo AIG để đạt được những mục tiêu kinh doanh cao nhất.

GIÀU NGUYỄN TỔNG HỢP