BECAMEX – NHÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Becamex IDC là nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và hạ tầng giao thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ là một tập đoàn đa ngành, mà quá trình hoạt động của Tổng Công ty còn mang dấu ấn của tỉnh Bình Dương, một khu vực công nghiệp trọng điểm của đất nước. Tìm hiểu thêm về Becamex IDC thông qua video ngắn sau đây, trên hành trình đạt được các mục tiêu mới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) được thành lập từ năm 1976, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm hoạt động “liên tục đổi mới để phát triển”, trong hơn 40 năm qua Becamex IDC liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững.

Trong thời gian tới, Becamex IDC tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghiệp, đô thị. Trong đó, tại Bình Dương sẽ tập trung phát triển lên khu vực phía Bắc cũng như tiếp tục nhân rộng mô hình sang những tỉnh thành khác theo các chương trình hợp tác của tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng giao thông vận tải, mở rộng QL13 và hoàn thiện nhiều tuyến đường giao thông quan trọng khác để tạo sự kết nối từ bên trong ra bên ngoài khu vực.

Tiếp tục đồng hành với tỉnh triển khai đề án Thành phố thông minh Bình Dương; phát triển dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới, trong đó đẩy mạnh phát triển dịch vụ, thương mại; phát triển hệ thống logistics thông minh, hình thành khu công nghiệp KHCN.

ĐỐI TÁC ĐỘNG HÀNH

Dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, Becamex IDC có thể tạo dựng danh tiếng và gặt hái được nhiều thành công là nhờ vào sự hợp tác với các đối tác lâu năm, những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Becamex Bình Dương lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất chứng khoán Việt

Becamex Bình Dương vừa được Tạp chí Forbes vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Chiều 9/12 tại TP.HCM, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021. Theo đó, Tổng Công ty Becamex IDC (mã chứng khoán BCM) vinh dự đứng trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021”. Đây là giải thưởng thường niên do Forbes Việt Nam thực hiện.

Các doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách đều là những công ty đã xác lập được vị thế cạnh tranh trên thị trường, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình mà trong cả nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt, trong năm 2021, dưới ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhưng kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong top 50 vẫn cho thấy bản lĩnh chèo lái, khả năng vận dụng, mạnh dạn đầu tư để tìm cơ hội, mang lại hiệu quả kinh doanh khả quan và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Danh sách top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021 được Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp của Forbes (Mỹ) để xếp hạng các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất, đang được niêm yết trên sàn HOSE và HNX, với các tiêu chí quan trọng như: tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu – lợi nhuận; tỷ lệ lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE); lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROC); tăng trưởng lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu (EPS) giai đoạn 2016 – 2020; vị thế công ty trong ngành; nguồn gốc lợi nhuận; chất lượng quản trị; triển vọng phát triển, phát triển bền vững…

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp và đô thị, Becamex IDC không chỉ thành công vang dội ở Bình Dương mà còn đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước theo định hướng của Chính phủ và chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh thành bạn nhằm nhân bản mô hình thành công của Bình Dương.

Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển KCN gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, văn hóa, thể thao, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển các KCN, là điểm khác biệt, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực.

Kết quả “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021” là sự nỗ lực không ngừng của Becamex IDC trong bối cảnh thị trường bất động sản công nghiệp năm 2021 gặp nhiều khó khăn, biến động với nhiều mảng xám khi hầu hết các loại hình bất động sản đều chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên Becamex IDC không những hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh đề ra, trong những năm qua Becamex IDC còn đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào các hoạt động đồng hành cùng cả nước và tỉnh Bình Dương phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bằng định hướng kinh doanh bài bản cùng chiến lược hoạt động khoa học là cơ sở quan trọng để Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đánh giá Becamex IDC trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021”. Đây là kết quả của quá trình liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững của Becamex IDC, khẳng định những đóng góp to lớn mà đơn vị này đã, đang và sẽ đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, khu vực và cả nước.

Becamex IDC đứng đầu bảng xếp hạng doanh nghiệp bất động sản công nghiệp uy tín nhất

Chiều 27- 4, tại Hà Nội, Báo Vietnamnet phối hợp Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và các đối tác truyền thông tổ chức Lễ tôn vinh Tốp 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021. 

Theo đó, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC) vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng, vị trí thứ 2 được trao cho VSIP Group, thương hiệu liên doanh giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp (Singapore).

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp và đô thị, Becamex IDC không chỉ thành công vang dội ở Bình Dương mà còn đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước theo định hướng của Chính phủ và chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh thành bạn nhằm nhân bản mô hình thành công của Bình Dương. Giá trị cốt lõi làm nên uy tín thương hiệu Becamex IDC là chiến lược phát triển KCN gắn liền với khu đô thị, thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội, khu tái định cư, bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội.

Becamex IDC còn được biết đến là nhà phát triển hạ tầng giao thông hàng đầu Việt Nam. Tại địa bàn Bình Dương, Becamex IDC đã tập trung triển khai các dự án giao thông kết nối các KCN, khu đô thị, kết nối Bình Dương với các tỉnh, thành phố trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cả nước. Nhờ vào kết nối rất linh hoạt này đã giúp giảm chi phí hậu cần của các nhà đầu tư, giảm giá thành sản phẩm, tăng lợi thế cạnh tranh của địa phương trong việc thu hút đầu tư cũng như thu hút nguồn nhân lực. Nổi bật hiện nay là các dự án mở rộng quốc lộ 13; dự án kết nối với đường Vành đai 2, Vành đai 3, Vành đai 4; dự án nâng cấp, cải tạo cảnh quan đường Mỹ Phước – Tân Vạn; đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng. Bên cạnh đó, Becamex IDC chú trọng phát triển các tuyến buýt nhanh BRT gắn liền với các điểm đô thị TOD, tiếp tục làm việc với JICA để thỏa thuận tài trợ cho dự án kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai; xúc tiến dự án ICD – Cảng sông An Tây, dự án đường sắt vận chuyển hàng hóa liên khu vực Bình Phước – Bình Dương – TP.Hồ Chí Minh – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu để tối ưu hóa vận chuyển hàng hóa từ các KCN đến các cảng biển, sân bay quốc tế.

Becamex phát triển siêu KCN 6300 ha tại Đồng Phú - Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước với kế hoạch mở rộng lên tới 6300 ha đang là tâm điểm chú ý của tỉnh Bình Phước và giới đầu tư.

Becamex từ lâu đã là một công ty uy tín trên thị trường BĐS công nghiệp. Becamex có mặt tại các thủ phủ, thành phố lớn ở phía Nam Việt Nam như Becamex Bà Rịa – Vũng Tàu, Becamex Bình Dương…Nhờ vị trí đắc địa cũng như hạ tầng xung quanh hoàn thiện mà tỷ lệ lấp đầy Becamex đạt ngưỡng hơn 70% sau những năm hoạt động. Becamex Chơn Thành với lợi thế về vị trí địa lý chiến lược khi nằm giữa các tuyến đường huyết mạch của tỉnh là QL13, QL14, và đường ĐT 749B, cùng với kết cấu hạ tầng đầu tư đồng bộ, nguồn nhân lực dồi dào.

Becamex đã thành công vang dội ở thị trường Bình Phước và Bình Dương. Bình Phước với sự góp mặt của các KCN lớn như Becamex IDC 6300ha, Becamex Bắc Đồng Phú, Becamex Nam Đồng Phú đem đến một làn sóng đầu tư mới cho huyện Đồng Phú. Nhận thấy nhu cầu về BĐS công nghiệp vẫn còn nóng, vẫn còn chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Becamex đã tiếp tục triển khai dự án Becamex Đồng Phú với quy mô kéo dài lên tới 6300 ha dự kiến đem lại nguồn lao động cho hơn 200.000 người. Với vốn đầu tư hạ tầng hơn 20 tỷ USD Becamex được mong chờ là “đòn bẩy” thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Phước. Năm 2022 KCN Becamex IDC 6300ha sẽ triển khai biến Đồng Phú thành thỏi nam châm vàng của khu công nghiệp phía Nam. Và khu vực Bình Phước – Bình Dương sẽ là thủ phủ khu công nghiệp trong tương lai.

Một trong những vấn đề tiên quyết để nhà đầu tư sớm triển khai thi công Dự án Khu công nghiệp – Đô thị Becamex Đồng Phú là việc giải phóng mặt bằng phải thực hiện nhanh chóng. Và yếu tố quan trọng nhất là tuyên truyền, vận động cho người dân đồng thuận, ủng hộ dự án và hiểu được những mặt lợi ích mà dự án đem lại sau khi hoàn tất nhất là về giá trị kinh tế. Để dân có thể hiểu được và di dời đến nơi ở mới.

Theo kế hoạch, quỹ đất 6300 ha sẽ bắt đầu triển khai xây dựng vào năm 2022. Cho nên việc giải phóng mặt bằng phải khẩn trương, gấp rút hoàn thành để đầu năm 2022 có thể bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án, đảm bảo tiến độ. UBND tỉnh đã phối hợp với UBND xã Canh Vinh và các đơn vị có liên quan hoàn thành công tác kiểm đếm 33 hộ dân/188 thửa đất (diện tích 865.787 m2) có tài sản bị ảnh hưởng bởi dự án. Đặc biệt hỗ trợ cho 4 tổ chức bị thiệt hại, gồm: Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, Công ty CP Giống lâm nghiệp vùng Nam Trung bộ, Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ, Tổng Công ty PISICO Bình Ðịnh – công ty cổ phần. Nhờ sự phối hợp cũng như công tác tuyên truyền mạnh mẽ, và đền bù hợp lý từ chính quyền cũng như chủ đầu tư Becamex mà tới đây kế hoạch đền bù vẫn đang đi đúng tiến độ đề ra. Tạo điều kiện thuận lợi để sớm bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư.

DỰ ÁN KCN BECAMEX BÌNH ĐỊNH

Ngày 18/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ký Quyết định số 270/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex Bình Định (tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) do Công ty Cổ phần Becamex Bình Định làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 1.425 ha (trong đó có 1.000 ha là khu công nghiệp và 425 ha phát triển khu dân cư, thương mại dịch vụ trên tổng vốn khoảng 3.333 tỷ đồng). Sau khi vào hoạt động thu hút khoảng 2 tỷ USD vốn đầu tư vào sản xuất công nghiệp, giải quyết việc làm cho khoảng  từ 120.000 đến 150.000 lao động. Được định hướng là KCN và Đô Thị trọng điểm của  khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

  • Tên dự án: Khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định
  • Vị trí : Thuộc phân khu 7 của khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Becamex Bình Định
  • Tổng diện tích: 1.425 ha
  • Tổng vốn đầu tư: trên 3.333 tỉ đồng
  • Chỉ tiêu sử dụng đất gồm: Công trình gồm 1000 ha khu công nghiệp, 425 ha khu dân cư, thương mại-dịch vụ và khu tái định cư.
  • Thời gian thực hiện dự án: 50 năm

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Becamex trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Giàu Nguyễn – Nguồn sưu tầm