BECAMEX ĐẲNG CẤP NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Là một công ty với loại hình là Công ty TNHH MTV, là một đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đa ngành nghề và sở hữu hàng loạt các dự án về bất động sản, khu công nghiệp, y tế,… được thành lập từ năm 1976 với tên gọi ban đầu là Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát (Becamex) với chức năng thu mua, chế biến các mặt hàng nông sản, phân phối hàng tiêu dùng,…

Ngày 19/01/2010 được chuyển thành Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp hoạt động theo hình thức công ty mẹ – Công ty con, với công ty là Công ty TNHH Một Thành Viên, tính đến nay công ty đã có 28 công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

VỀ BECAMEX

Trong hơn ba thập kỷ qua, Becamex giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để Becamex bứt phá những giới hạn mới. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục định hình sự phát triển của hạ tầng công nghiệp và đô thị tại Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương và đất nước.

CHẶNG ĐƯỜNG KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Kiến Tạo Bứt Phá

Năm 1976, khởi đầu khiêm tốn từ một công ty thương mại quốc doanh cấp huyện với tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng, chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi bền vững đầy tham vọng. Ngày nay, Becamex tự hào là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyển Mình Vươn Lên

Becamex là đơn vị tiên phong đồng hành cùng quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ của Bình Dương trong suốt 3 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kinh tế của Việt Nam hướng tới chuỗi giá trị toàn cầu, đón đầu cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 cùng nhiều cơ hội khác. Đối với những đơn vị đầu tư vào các hoạt động sản xuất có giá trị cao, Becamex kiến tạo môi trường thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với giải pháp Dịch vụ một cửa và giải pháp thu hút những nhân tài có kinh nghiệm trong hệ sinh thái của Tổng Công ty.

Lan Toả Thịnh Vượng

Becamex là đối tác lý tưởng chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết khó khăn. Nhà đầu tư có thể tiếp cận các giải pháp phát triển Khu công nghiệp và đô thị tích hợp tiêu chuẩn cao, nguồn nhân lực có tay nghề và dự án hạ tầng tiên tiến. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng thành công của các nhà đầu tư chính là thành công của Becamex.

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

1976

Giai đoạn 1 – Thành Lập Công Ty

Công ty thương nghiệp tổng hợp Bến Cát( BECAMEX), tiền thân của tổng công ty Becamex IDC, chính thức được thành lập

1996

Giai đoạn 2 – Phát Triển Khu Công Nghiệp

Chúng tôi bắt đầu phát triển các công nghiệp đầu tiên, cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ tích hợp. quy hoạch tổng thể đồng bộ và cơ quan quản lý chuyên biệt

2002

Giai đoạn 3 – Phát Triển Hệ Sinh Thái Khu Công Nghiệp & Đô Thị Tích Hợp

Chuyển sang thời kỳ phát triển đồng bộ công nghiệp- Dịch vụ- Đô thị ( bắt đầu với khu công nghiệp Becamex Mỹ Phước), phát triển giao thông kết nối cảng biển- sân bay và các tỉnh lân cận.

2016

Giai đoạn 4 – Chuyển Mình Vươn Lên Với Hệ Sinh Thái Đổi Mới Sáng Tạo

Thúc đẩy sáng tạo để liên tục phát triển thông qua việc thiết lập một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

2022

Ngày Nay

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Becamex IDC đã trở thành Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp và Đô thị uy tín hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội của Việt Nam.

Tại Becamex, thành công của chúng tôi đến từ sứ mệnh hỗ trợ, kết nối, xúc tiến, phát triển và thúc đẩy sự thịnh vượng chung, đồng thời định hình các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

TIÊN PHONG

Không ngừng khai phá các lĩnh vực mới để liên tục phát triển.

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Thích ứng linh hoạt và đổi mới liên tục để tăng trưởng.

TRÁCH NHIỆM

Luôn hành động vì lợi ích của con người, doanh nghiệp và cộng đồng

HƯỚNG ĐẾN CON NGƯỜI

Trao quyền cho mọi người và tôn trọng các mối quan hệ, sự hợp tác hữu nghị.

QUYẾT TÂM

Cống hiến với tinh thần cầu tiến và phát huy sức mạnh tập thể.

ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP & ĐÔ THỊ

Trong hơn 30 năm phát triển, Becamex đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp tại nhiều vị trí chiến lược trên cả nước. Tất cả đều được hỗ trợ bằng những giải pháp đẳng cấp hàng đầu.

Số 1 Việt Nam

Nhà phát triển hạ tầng lớn nhất

1,200+

Nhà đầu tư, từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ

1 Triệu+

Việc làm

102,000+

Căn nhà ở xã hội đã đầu tư

AIG- ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÙNG BECAMEX TẠI BÌNH ĐỊNH

AIG tự hào là đơn vị hợp tác với Becamex nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Becamex đến gần hơn với khách hàng. Becamex đang là một trong những khách hàng lớn của công ty. Thời gian qua AIG triển khai một số chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các pano quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành toàn quốc.

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

CÁC VỊ TRỊ CỬA NGÕ PHÙ HỢP TRUYỀN THÔNG CHO BECAMEX

  • Kích thước: 08(H)m x 16(W)m x 02 mặt – 03 pano
  • Tầm nhìn tốt: 800m
  • Đặc điểm: Khu vực dân cư đông đúc, khu kinh tế tập trung, Cụm công nghiệp Phú Tài, Vsip, trường học…
  • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
  • Chiếu sáng: 32 bộ đèn
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
  • Tình trạng: Vị trí 2 + 3: chưa có khách hàng; vị trí 1 – hết hạn quảng cáo ngày 25/01/2021
  • Đánh giá ESCOM: 93,2 điểmLoại A
PANO NGÃ 3 PHÚ TÀI - TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH HƯỚNG TỪ NAM RA BẮC
PANO NGÃ 3 PHÚ TÀI - TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH HƯỚNG QUY NHƠN RA QUỐC LỘ 1A
PHÍA TÂY CẦU TÂN AN - TRẠM BOT NAM BÌNH ĐỊNH
PHÍA TÂY CẦU TÂN AN - TRẠM BOT NAM BÌNH ĐỊNH

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng. Các vị trí Pano gần các khu vực dân cư đông đúc, khu kinh tế tập trung, Cụm công nghiệp , Vsip, trường học…

Tổng hợp: Phan Vy