BECAMEX BÌNH ĐỊNH – VIÊN NGỌC QUÝ CỦA VÙNG KINH TẾ MIỀN TRUNG


Giới thiệu tổng quan

BECAMEX IDC được thành lập năm 1976, ngày nay BECAMEX IDC đã trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị và hạ tầng giao thông.

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.


Định hướng phát triển và dự án tiêu biểu

Với phương châm hoạt động “liên tục đổi mới để phát triển”, trong hơn 40 năm qua Becamex IDC liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững.

BECAMEX IDC đã phát triển nhiều dự án lớn góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực: Khu công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương), Khu liên hợp đô thị – dịch vụ Bình Dương, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Khu công nghiệp Vsip, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước… Trong đó có nhiều dự án đang được BECAMEX IDC triển khai như Dự án KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định, Dự án phát triển Công nghiệp BW…

HÌNH ẢNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Khu công nghiệp Bàu Bàng – Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước – Bình Dương

Khu công nghiệp VSip – Bình Dương


BECAMEX Bình Định – Dự án tiềm năng và bước đột phá về kinh tế - xã hội

Trong đó, dự án KCN, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định thuộc KKT Nhơn Hội mở rộng (xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định), theo Quyết định số “514/QĐ-TTg ngày 08 tháng 5 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040” có tổng diện tích 2,308 ha. Dự án gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (Khu A) diện tích khoảng 1,425 ha bao gồm KCN, Khu dân cư và tái định cư; giai đoạn 2 (Khu B) diện tích khoảng 883 ha, được quy hoạch là Khu đô thị, dịch vụ và thương mại.

Dự án khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex Bình Định là dự án nằm trong Thoả thuận hợp tác kinh tế – xã hội của 02 tỉnh Bình Dương và Bình Định. Dự án được xem là hạt nhân lan toả và thu hút đầu tư, gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và hình thành vùng liên kết chặt chẽ với khu kinh tế Nhơn Hội và các khu, cụm công nghiệp lân cận.

Với sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền tỉnh Bình Định, dự án đã và đang trên giai đoạn xây dựng. Dự kiến sẽ sớm đưa vào hoạt động góp phần thu hút các nhà đầu tư vào thị trường Bình Định.

Quảng bá thương hiệu cùng ASIA MEDIA

Khi mới triển khai dự án tại Bình Định, BECAMEX Bình Định đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm quảng cáo của ASIA MEDIA nhằm quảng bá hình ảnh, kêu gọi đầu tư dự án tại các vị trí đắc địa của tỉnh Bình Định.

Ngã ba Phú Tài

Toạ lạc tại giao lộ đông đúc nhất thành phố, gần các khu công nghiệp, nhà ga….

Kích thước: 8(H)m x 16(W)m x 02 mặt

Sân bay Phù Cát

Đối diện lối ra Nhà ga, mang đến cái nhìn trực diện giúp hình ảnh quảng cáo thu hút được người xem

Kích thước: 12(H)m x 25(W)m x 01 mặt

Đông Cầu Tân An – Trạm thu phí Nam Bình Định

Nằm trên Quốc lộ 1A và gần trạm thu phí BOT nơi có lưu lượng giao thông đông đúc. Giúp hình ảnh thương hiệu được rõ nét, thông điệp quảng cáo truyền đi nhanh chóng và thu hút hơn.

Kích thước: 8(H)m x 18(W)m x 02 mặt

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi AsiaMedia hân hạnh mang đến cho khách hàng những chiến lược marketing hiệu quả và phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tốt nhất./.

Linh Huỳnh – Nguồn https://becamex.com.vn/