BE - ỨNG DỤNG ĐẶT XE CHO NGƯỜI VIỆT

Theo TechinAsiathị trường đặt xe công nghệ tại Việt Nam đang rất sôi động. Các thành phố lớn là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này với mọi nẻo đường phủ đầy sắc màu của đồng phục tài xế và logo của các công ty vận tải. Trong đó, sắc vàng sọc xanh đen trên áo và mũ bảo hiểm của những bác tài Be Group nổi bật, tương tự cách startup Việt này chinh phục thị trường có nhiều ông lớn nước ngoài.

Thành lập vào năm 2018, tuy là một đấu thủ mới trong lĩnh vực gọi xe công nghệ tại Việt Nam, nhưng Be Group đang dần chuyển mình trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu trên thị trường. Công ty này hiện có hơn 9 triệu lượt tải ứng dụng và đội ngũ tài xế khoảng 100.000 người. Startup này cũng vừa nhận giải “Fast Enterprise – Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á Thái Bình Dương – APEA 2020. Đây là một dấu ấn cho sự thành công của be Group.

Bà Nguyễn Hoàng Phương, CEO Be Group chia sẻ, công ty này đang trên đà hòa vốn trong năm nay và có lãi từ năm 2021.

Bà Nguyễn Hoàng Phương - CEO Be Group. Ảnh: Be Group.

“Là một nền tảng mở, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục bắt tay với các đối tác chiến lược khác để cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho khách hàng Be. Cùng với các đối tác, chúng tôi muốn mở rộng phục vụ và mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng”, CEO Nguyễn Hoàng Phương khẳng định.

Tầm nhìn mà Be Group hướng tới là mong muốn trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người Việt Nam. Cùng với quyết tâm trở thành người tiên phong tạo ra những chuẩn mực mới về chất lượng, cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm trong từng hành động dù là nhỏ nhất.

CEO Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ: “Giá trị kinh doanh cốt lõi mà Be Group xây dựng là Không Ngừng Đổi Mới, Tạo Điều Kiện Phát Triển và Vì Cộng Đồng. Be mong muốn góp phần tích cực vào việc xây dựng văn hóa giao thông hiện đại tại Việt Nam và mang Việt Nam vươn tầm trở thành một trong những quốc gia dẫn đầu về phát triển nền tảng công nghệ vận tải trên thế giới”. 

Ứng dụng be hiện có khoảng 100.000 tài xế tham gia hoạt động trên toàn quốc. Ảnh: Be Group.
Be cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận tải công nghệ bao gồm:
* Di chuyển tiện lợi với beBike, beCar và beTaxi: Đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
* Giao nhanh chóng, nhận tức thì: Giao hàng chuẩn 5 sao với beDelivery
* BeLoyalty có gì đặc biệt? Tích lũy bePoint dễ dàng; Quà mừng sinh nhật; Ưu đãi đặc biệt; Hạng càng cao, quyền lợi càng lớn.
* BeAds: beAds mang tới giải giáp truyền thông hiệu quả tới hàng triệu khách hàng di động thông qua các hình thức online và offline.
 

Chúng tôi sẽ là một nền tảng di động kết hợp tất cả phương thức giao thông để cung cấp giải pháp tất cả dịch vụ trong một ứng dụng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ là một nhà cung cấp MaaS thực thụ tại Việt Nam“, bà Phương khẳng định. Be Group tự hào là một công ty công nghệ Việt với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN BE GROUP

  • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa Nhà Sai Gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 1900232345
  • Email: hotro@be.com.vn
  • Website: be.com.vn