BAYER - Khoa Học Vì Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

Lời giới thiệu

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

+ Nhánh Dược phẩm của chúng tôi tập trung vào các sản phẩm thuốc kê toa, đặc biệt là lĩnh vực tim mạch và chăm sóc sức khỏe phụ nữ, thuốc cản quang trong chẩn đoán hình ảnh và thuốc đặc trị trong ưng thư, huyết học và nhãn khoa.

+ Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng tập trung chủ yếu vào thị trường các loại sản phẩm thuốc không kê toa, với mục tiêu hỗ trợ người tiêu dùng tự chăm sóc để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

+ Nhánh Khoa học Cây trồng tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm thuốc trừ nấm, thuốc diệt cỏ và thuốc diệt trừ sâu bệnh hại trên cây trồng, bên cạnh đó là các giải pháp hạt giống lúa lai, hạt giống rau và các loại thuốc trừ dịch hại ngoài cây trồng.

Giữ vững cam kết với các nguyên tắc phát triển bền vững và đạo đức của một công dân doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội, Bayer Việt Nam đã nhiều năm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ tập huấn kỹ thuật trong lĩnh vực khoa học và giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nhu cầu xã hội cũng như phát triển nông nghiệp.

Sản phẩm

Dược phẩm

Nhánh Dược phẩm của Bayer là một trong các công ty Dược kê toa hàng đầu Việt Nam, hiện diện tại hơn 38 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. 

Niềm tin của bệnh nhân, cộng đồng y khoa và các đối tác y tế là thành tựu lớn nhất của nhánh Dược phẩm qua hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam. Nhánh cung cấp các sản phẩm tiên tiến hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trong nhiều lĩnh vực điều trị và chăm sóc y tế như: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, ngừa thai, nhiễm trùng; cùng nhiều bệnh lý khác.

Nhánh Dược phẩm tập trung vào mục tiêu cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm hữu ích đến bệnh nhân và cộng đồng y khoa, thông qua các chương trình khoa học, các diễn đàn chăm sóc sức khỏe tổ chức tại Việt Nam và khu vực. Nhánh cũng tích cực hỗ trợ chương trình cộng đồng nhằm nâng cao ý thức về lối sống lành mạnh, phòng bệnh và tăng cường việc tiếp cận với thuốc mới.

Với hoài bão cải thiện chất lượng cuộc sống con người thông qua các giải pháp tiên tiến, chúng tôi tiếp tục sáng tạo và tối đa hóa các thành tựu Nghiên cứu & Phát triển của Bayer toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng tại Việt Nam.

Chăm sóc sức khỏe tiêu dùng

Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng hiện diện tại Việt Nam từ năm 2005 và luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty Dược không kê toa hàng đầu Việt Nam.

 Trong 10 năm qua, nhánh không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không kê toa chất lượng nhất, đa dạng các sản phẩm gồm nhóm các dược phẩm đa vitamin và khoáng chất, mỹ phẩm chăm sóc da, dược phẩm chống dị ứng và dược phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các sản phẩm không kê toa của Bayer hiện nay được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

 Với tầm nhìn “Dẫn đầu vì Cuộc sống tươi đẹp” nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng của Bayer trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng cam kết không ngừng cải tiến, phát triển và đa dạng hóa giải pháp nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Khoa học cây trồng

Ngay từ những ngày đầu, nhánh Khoa học Cây trồng của Bayer ở Việt Nam đã đạt tăng trưởng ổn định, chủ yếu nhờ vào thị trường sản phẩm bảo vệ thực vật dành cho cây lúa.

Các sản phẩm bảo vệ thực vật bao gồm thuốc trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và xử lý hạt giống cho các cây trồng chính trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng đưa ra thị trường hạt giống lúa lai, hạt giống rau, hạt giống ngô đồng thời cung cấp các sản phẩm phòng trừ côn trùng chuyên dụng và các vector truyền bệnh.

Với mục tiêu hỗ trợ người nông dân tăng sản lượng và chất lượng một cách bền vững, nhánh Khoa hoc Cây trồng đã triển khai chương trình “Much More Rice”. Thông qua giải pháp tổng hợp bao gồm áp dụng hạt giống, các sản phẩm bảo vệ thực vật, biện pháp canh tác cải tiến và huấn luyện, chúng tôi giúp người nông dân biết cách tối ưu hóa đầu vào, tăng năng suất, sản lượng và nhờ đó cải thiện lợi nhuận. Chương trình được khởi xướng thành công tại Việt Nam, và tiếp tục được triển khai tại các quốc gia trong khu vực châu Á.

Trong năm 2014, chúng tôi đã mở rộng giải pháp “Much More” trên cây cà phê. Cà phê chỉ đứng thứ hai sau gạo về các giá trị của sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu của Việt Nam. Công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội mở rộng hơn nữa giải pháp “Much More” áp dụng trên các cây trồng quan trọng khác, như cây bưởi.

Nhánh Khoa học cây trồng cũng tích cực phát triển hợp tác trong chuỗi giá trị sản xuất nông sản, thiết lập mô hình kinh doanh với các công ty lương thực địa phương nhằm mang lại sự minh bạch và cải thiện an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Hoạt động xã hội

Tại Bayer, chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc đóng góp cho khả năng phát triển trong tương lai của xã hội và tạo ra giá trị theo nhiều hướng khác nhau. Các hoạt động kết nối xã hội của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực khoa học và giáo dục, y tế, nhu cầu xã hội và các dự án cộng đồng. Bayer Việt Nam hỗ trợ cộng đồng địa phương nâng cao sức khỏe và điều kiện sinh sống, đồng thời tạo ra các mô hình giúp trẻ em khám phá, học hỏi và vui chơi với khoa học, qua đó khuyến khích sự tò mò của các em với cuộc sống và vạn vật xung quanh.

Các hoạt động gần đây

– Hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Cộng đồng Ánh Dương để giúp cộng đồng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nâng cao chất lượng cuộc sống (dự án bốn năm).

– Hợp tác với Đơn vị Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) – một tổ chức phi chính phủ tập trung vào các chương trình, sáng kiến mang khoa học đến với mọi người theo hướng tương tác, thúc đẩy giáo dục trẻ em – thực hiện dự án Khoa học Phiêu lưu ký. Chương trình tạo ra các hoạt động học tập vui nhộn tại trường tiểu học thông qua các thực hành thí nghiệm khoa học, với tinh thần thiện nguyện chung tay trong các hoạt động của nhân viên (dự án ba năm).

– Kết nối nhân viên trực tiếp tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của BAYER sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp BAYER tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email