ASIA MEDIA HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT

HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED TẠI CHUỖI TTTM VIỆT NAM

Asia Media Vietnam – Công ty chuyên về Truyền thông và Quảng cáo ngoài trời, là nơi cung cấp các giải pháp hiển thị LED chất lượng cao, nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Sản phẩm công nghệ cao của Công ty bao gồm các biển quảng cáo LED kỹ thuật số cỡ lớn cho tới các loại LED chiếu sáng dân dụng, thương mại và công nghệ.

Trong suốt những năm qua, Asia Media Vietnam đã hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất và các nhà cung cấp linh kiện trên toàn cầu. Chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu và các sản phẩm của Công ty được sản xuất, lắp đặt đều ở mức tiêu chuẩn cao, đạt được chứng thực và công nhận bởi các khách hàng/đối tác.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời, hiện nay Asia Media Vietnam đã mở rộng hệ thống, tăng cường hợp tác với các thương hiệu, nhãn lớn nhỏ và uy tín trong cả nước. Đầu năm 2021, Asia Media Vietnam vui mừng thông báo chúng tôi đã hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống màn hình led tại chuỗi hệ thống TTTM Việt Nam, gồm: Vincom, Lotte, Big C, Co.opmart.

VINCOM

VINCOM là thương hiệu bất động sản bán lẻ hàng đầu Việt Nam với 4 dòng sản phẩm là Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom+. Với độ phủ trên toàn quốc, các loại hình mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng, Vincom có vai trò dẫn dắt xu hướng tiêu dùng, khẳng định uy tín của một nhà đầu tư, quản lý bất động sản thương mại chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bán lẻ, Vincom Retail đang là chủ sở hữu mặt bằng TTTM lớn nhất Việt Nam. Với lượt hành khách đang ngày càng tăng cao, Vincom là địa điểm lý tưởng cho các nhãn hàng lựa chọn quảng cáo, nhằm tiếp cận triệt để khách hàng mục tiêu.

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp kết nối và thu hút sự chú ý với các nhóm đối tượng, hành khách, tạo tần suất, phạm vi phủ sóng và đem lại hiệu quả truyền thông tích cực về mặt thương hiệu.

Vincom Center – TP Đà Nẵng
Màn hình Led tại Vincom Xuân Khánh – Cần Thơ (Ảnh: asiamedia.vn)
Màn hình Led tại Vincom Lê Thánh Tôn - TP Nha Trang (Ảnh: asiamedia.vn)
LOTTE
Lotte Mart Vũng Tàu – Cột Tiền Sảnh (4 mặt) (Ảnh: asiamedia.vn)

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc (tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc), bao gồm chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hóa khác.

Tháng 12/2008, LOTTE Mart mở rộng thị trường tại Việt Nam. Tính đến thời điểm tháng 6 năm 2020, LOTTE Mart có tổng cộng 14 siêu thị trên toàn Việt Nam.

Lotte Mart sở hữu hệ thống siêu thị trải dài từ Bắc tới Nam, cùng nhiều vị thế thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống các thiết bị quảng cáo màn hình Led. Được sự chấp nhận hợp tác từ Lotte, Asia Media Vietnam có cơ hội khai thác thêm nhiều vị trí quảng cáo mới trên thị trường. Đây sẽ là cầu nối quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ giữa hai bên, giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Lotte Mart Đà Nẵng – Thang cuốn thông tầng 4 & 5 (Ảnh: asiamedia.vn)
Lotte Mart Nha Trang – Thang cuốn thông tầng 1 & 2 (Ảnh: asiamedia.vn)
BIG C
Hệ thống siêu thị Big C hoạt động kinh doanh theo mô hình “Trung tâm thương mại” hay “Đại siêu thị” là hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới.
 
Với khẩu hiệu “Giá rẻ cho mọi nhà”, Big C luôn đề ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng mỗi ngày với những nỗ lực không mệt mỏi về Giá cả – Chất lượng – Dịch vụ. Quyết tâm trở thành một doanh nghiệp công dân gương mẫu, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Big C còn đặc biệt chú trọng đến các chương trình phát triển bền vững như tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, hoạt động xã hội,…
 
Asia Media Vietnam đã chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng hệ thống siêu thị Big C trong việc khai thác mảng quảng cáo độc quyền – với mục đích gia tăng tối đa hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng.
Big C - Đà Nẵng (Ảnh: asiamedia.vn)
Big C Thăng Long - Hà Nội (Ảnh: asiamedia.vn)
Big C Lê Trọng Tấn - Hà Nội (Ảnh: asiamedia.vn)
CO.OPMART

Hệ thống Co.opMart là chuỗi siêu thị bán lẻ trực thuộc Sài Gòn Co.op, bao gồm 85 siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Nam Trung Bộ.

Các siêu thị Co.opMart ngoài sở hữu những không gian hiện đại cùng vị trí thuận lợi mà còn có đặc điểm chung là thân thiện, gần gũi với khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhiều dịch vụ tăng thêm. Vì lẽ đó hệ thống siêu thị Co.opMart luôn là điểm đến yêu thích của mọi người.

Asia Media Vietnam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Co.opMart thông qua việc cho thuê độc quyền các địa điểm, mặt bằng của siêu thị tại các tỉnh thành trong cả nước, để thực hiện các chiến dịch Truyền thông – Quảng cáo. Chúng tôi tin tưởng sự kết hợp này sẽ đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa hai bên, với mong muốn đạt được những kết quả thành công và tốt đẹp nhất.

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email