ASIA MEDIA VIETNAM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 CHO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Quảng cáo ngoài trời có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta, bất cứ khi nào đi ra đường đều có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các nhãn hàng được thể hiện dưới nhiều phương tiện, vị trí đa dạng. Đó có thể là những tấm biển bảng cỡ lớn, màn hình LED quảng cáo hay bên ngoài những chiếc xe buýt, taxi… hoạt động mỗi ngày.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ngoài trời ?

Có thể phân tích và so sánh một cách đơn giản như thế này: Khi xem ti vi hoặc lướt mạng xã hội, chắc chắn mỗi người đã từng có ít nhất một lần cảm thấy khó chịu vì các video, hình ảnh quảng cáo bất ngờ xuất hiện làm gián đoạn sự chăm chú theo dõi, hầu hết chúng ta sẽ tắt đi ngay lập tức hoặc tranh thủ đi làm việc khác để chờ cho hết quảng cáo rồi quay lại.

Nhưng với quảng cáo ngoài trời thì lại khác, con người quan sát thấy hình ảnh quảng cáo khi họ bước chân ra đường. Những vật phẩm truyền thông này nằm cố định tại một vị trí hoặc di chuyển đều đặn hàng ngày (đối với các phương tiện giao thông). Nó lọt vào tầm mắt của người nhìn một cách rất tự nhiên khi họ hướng tầm nhìn ra xung quanh. Không giống như báo oline, tivi, họ không thể tắt đi, chuyển kênh hoặc bỏ đi làm việc khác được, cho dù thời gian quan sát ngắn nhưng nó lại được lặp lại mỗi ngày.

 

Picture1

Nắm bắt được ưu điểm vượt trội đó, Asia Media Vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo tạo dựng một chiến dịch quảng cáo thành công.

Asia Media Vietnam luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Asia Media Vietnam đảm nhận tất cả các khâu trong quá trình lên kế hoạch, xin cấp phép, thi công và bảo hành. Đối với Asia Media Vietnam, chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay, Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm:

Sản phẩm quảng cáo OOH – DOOH (Out Of Home – Digital Out Of Home)

Đây là các sản phẩm như: billboard, pano led, pano ốp tường, màn hình led trong nhà và ngoài trời, hộp đèn…. và hàng nghìn vị trí quảng cáo trải dài trên 63 tỉnh, thành cả nước.

asia media - quy nhon

Sản phẩm quảng cáo trên máy bay (Airway): 

Asia Media Vietnam có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn trong hãng hàng không Việt Nam, trong đó có BamBoo Airways, để cung cấp các dịch vụ của ngành quảng cáo trên máy bay. Các sản phẩm dịch vụ như: Quảng cáo trên thân máy bay; Quảng cáo trên mặt lưng vé máy bay, phong bì bao vé; Quảng cáo trên cabin chứa hành lý máy bay; Quảng cáo trên khăn tựa đầu ghế máy bay; Quảng cáo TVC trên máy bay; Quảng cáo trên giấy lót khăn ăn, hộp đựng đồ ăn máy bay; Quảng cáo trên tạp chí máy bay…

Picture1

Sản phẩm quảng cáo LCD Frame

Loại hình dịch vụ này đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay… Màn hình LCD – Frame thường được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang… để thu hút sự chú ý nhờ quảng cáo đúng lúc, thời điểm người xem rảnh rỗi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc đi mua sắm…

Picture2

Sản phẩm quảng cáo trên taxi, xe buýt

Đây được xem là dịch vụ quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Một loại hình quảng cáo di động, nằm đúng tầm nhìn của người đi đường bất kể họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ nên dễ dàng tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Loại hình quảng cáo này có độ bao phủ và tần xuất xem cực kỳ cao nên được nhiều đơn vị lựa chọn để thực hiện truyền thông cho doanh nghiệp.

 

Sản phẩm quảng cáo trên xe đẩy tại Airport & Malls

Với quy mô rộng lớn cùng lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày, sân bay và trung tâm thương mại là 2 vị trí chủ lực để các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công. Và một trong những dịch vụ được lựa nhiều nhất hiện nay là quảng cáo trên xe đẩy. Tuy diện tích nhỏ nhưng doanh nghiệp có thể chú trọng vào thiết kế ấn tượng, thông minh và tinh tế, là điểm nhấn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Biển quảng cáo xe đẩy được gắn ở mặt trước hoặc mặt sau của giỏ xe hoặc biển có thể dán maquette ở cả 2 mặt để tối đa lượng khách hàng tiếp cận được nhiều hơn.

Picture7
Picture8

Ngoài việc tăng cường các sản phẩm – dịch vụ thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, Asia Media Vietnam còn chú trọng vào nguồn cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ ngành OOH – DOOH.

Công ty thực hiện liên doanh với hơn 100 công ty, nhà máy tại nước ngoài, tạo một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, phát triển trên toàn quốc (www.adtechasia.sg).

Asia Media Vietnam đã và đang hợp tác nhiều tập đoàn và công ty ở trong và ngoài nước, với hàng trăm chiến dịch quảng cáo đã triển khai thành công. Vì vậy, Asia Media Việt Nam hoàn toàn tự tin mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường hiện nay.

(Ban Truyền Thông)