Share on facebook
Share

ASIA MEDIA VIETNAM

NHẬP KHẨU & THI CÔNG CÔNG TRÌNH OOH – DOOH

Hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất – thi công các sản phẩm ngành quảng cáo ngoài trời như trụ pano, pano led, màn hình led, hộp đèn,…Asia Media Vietnam hiểu rằng chất lượng sản phẩm là điều luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế chúng tôi chú trọng ở khâu đầu tiên là nhập khẩu nguyên vật liệu để sản xuất – thi công.

Với việc nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, tăng năng suất thi công hàng trăm tấn thép mỗi năm, đây là cách Asia Media Vietnam cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Asia Media Vietnam muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Từ thiết bị – nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín chúng tôi đang áp dụng. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, với tinh thần luôn tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công các công trình OOH – DOOH.

(Ảnh: internet)

Asia Media Vietnam hoạt động với phương châm “Giúp khách hàng cũng là giúp chính mình”, dùng đó làm động lực để phát triển chiến lược cho công ty. Chúng tôi cung cấp giải pháp triển khai các chiến lượt quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho khách hàng, với những ưu điểm sau:

– Thời gian ngắn, chất lượng cao, giá thành rẻ.

– Sản xuất theo cụm, dễ dàng hơn và lắp ráp nhanh hơn.

– Các bộ phận dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng

Ngoại việc đảm bảo độ an toàn cao và cấu trúc chắc chắn của mỗi sản phẩm quảng cáo, Asia Media Vietnam cũng luôn liên tục đổi mới về công nghệ cũng như thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình để bắt kịp xu hướng, cùng phát triển song song với thị trường OOH – DOOH hiện nay. Cùng với đó, công ty còn chú trọng ở việc lựa chọn các vị trí đặt bảng quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn để nâng cao hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu/sản phẩm của khách hàng.

(Ảnh: internet)

Với kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong việc thi công trụ pano, màn hình led quảng cáo, Asia Media Vietnam sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao, lâu dài nhằm đem lại lợi nhuận tối đa và thể hiện sự khác biệt, đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Hiện nay, Asia Media Vietnam thực hiện liên doanh với hơn 100 công ty, nhà máy tại nước ngoài qua đó tạo một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi các mặt hàng ngành OOH – DOOH phát triển trên toàn quốc (www.adtechasia.sg). Tất cả với mong muốn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ ngành OOH – DOOH tại Việt Nam.

(Ảnh: internet)
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
Head Office: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định
VPĐD: Tòa Nhà KINGTOM 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0839 858 958 – 0987 696 966 | Email: info@asiamedia.vn | Website: https://asiamedia.vn/