DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA ASIA MEDIA VIETNAM MANG TỚI DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN KÉP

Asia Media Vietnam có thời gian hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo hơn 15 năm qua. Với bề dày kinh nghiệm và thời gian hoạt động như vậy, Asia Media Vietnam đã tạo dựng thương hiệu uy tín cả nước, hệ thống CEO, văn phòng, chi nhánh được phủ khắp 63 tỉnh, thành. Nhờ vậy dịch vụ truyền thông quảng cáo của Asia Media Vietnam luôn đáp ứng nhu cầu quảng bá doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, hiệu quả như mong đợi. Đặc biệt với các dự án hạ tầng mà công ty đã đầu tư xây dựng trải dài khắp đất nước, cho thấy vi mô hoạt động, uy tín chất lượng của Asia Media Vietnam thuộc hàng top của ngành công nghiệp truyền thông quảng cáo tại Việt Nam.

Đem lại lợi nhuận cho khách hàng từ nhiều kênh truyền thông quảng cáo

Trong chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp, người tiêu dùng nhận biết, nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp phải thông qua các kênh truyền thông quảng cáo. Đáng chú ý, với môi trường sinh thái kinh doanh hiện đại, thì truyền thông quảng cáo sản phẩm sẽ quyết định doanh thu lợi nhuận của doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp, tồn tại hay không tồn tại doanh nghiệp chính là thị trường tiêu thụ sản phẩm, mà trong chuỗi hoạch định các chính sách bán hàng, truyền thông quảng cáo cực kỳ quan trọng.

Các tập đoàn thương mại toàn cầu thường ví von rằng, nếu bỏ ra 10 đồng vốn đầu tư cho một sản phẩm, thì 9 đồng đã dành cho quảng cáo sản phẩm. Do vậy mà truyền thông quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm ra thị trường người tiêu dùng có ý nghĩa sống còn đối với mỗi doanh nghiệp.

Tại Asia Media Vietnam, chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp thực hiện vai trò quảng cáo bán hàng. Chúng tôi thay Ceo, Sales, Marketing của doanh nghiệp để truyền tải hình ảnh, thông tin trực tiếp đến với cộng đồng. Chúng tôi là đầu mối quan trọng kết nối sự nhận biết giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm tốt, chất lượng đến người tiêu dùng cả nước.

Với các dự án hạ tầng truyền thông quảng cáo được đầu tư trải dài khắp cả nước, doanh nghiệp thoả sức lựa chọn khu vực cần truyền thông quảng cáo, vùng quảng cáo, phân khúc quảng cáo, đối tượng quảng cáo.v.v. Đồng thời bằng kỹ thuật công nghệ 4.0, hạ tầng digital của Asia Media Vietnam sẽ đáp ứng tốt nhất ý tưởng quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Bằng kỹ thuật digital và ứng dụng mạnh mẽ Trí tuệ nhân tạo (AI), Asia Media Vietnam giúp các doanh nghiệp truyền cảm hứng cho người tiêu dùng tin dùng sản phẩm khi nhận biết qua kênh truyền thông quảng cáo này.

Hiện nay, Asia Media Vietnam có dịch vụ quảng cáo ngoài trời, bao gồm: OOH (Out of home) và DOOH (Digital out of home); ứng dụng công nghệ màn hình LED chất lượng cao. Đây là các sản phẩm như: billboard, pano led, pano ốp tường, màn hình led trong nhà và ngoài trời, hộp đèn… với hàng nghìn vị trí biển quảng cáo trải dài trên 63 tỉnh, thành.

Asia Media Vietnam có dịch vụ quảng cáo trên máy bay (Airway). Trong đó có BamBoo Airways, cung cấp các dịch vụ của ngành quảng cáo trên máy bay như: quảng cáo trên thân máy bay; quảng cáo trên mặt lưng vé máy bay, phong bì bao vé; quảng cáo trên cabin chứa hành lý máy bay; quảng cáo trên khăn tựa đầu ghế máy bay; quảng cáo TVC trên máy bay; quảng cáo trên giấy lót khăn ăn, hộp đựng đồ ăn máy bay; quảng cáo trên tạp chí máy bay.

Với dịch vụ quảng cáo LCD Frame, Asia Media Vietnam đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay… Màn hình LCD Frame thường được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang, để thu hút sự chú ý nhờ quảng cáo đúng lúc, thời điểm người xem rảnh rỗi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc đi mua sắm…

Asia Media Vietnam giới thiệu đến các doanh nghiệp loại hình dịch vụ quảng cáo trên xe đẩy tại Airport & Malls. Sân bay và trung tâm thương mại là 2 vị trí chủ lực để các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công.

Asia Media Vietnam còn có loại hình dịch vụ quảng cáo trên taxi, xe buýt. Đây được xem là dịch vụ quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Một loại hình quảng cáo di động, nằm đúng tầm nhìn của người đi đường bất kể họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ nên dễ dàng tiếp cận được rất nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Asia Media Vietnam hiện cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ; được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng; xây dựng báo giá – đảm bảo kỹ thuật – giá thành phải chăng; được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian; bảo hành 100% sản phẩm theo tiêu chí nhà sản xuất; được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng từ 3 – 5 năm; được trải nghiệm hệ thống quảng cáo công nghệ thường xuyên và liên tục nhiều năm (Hệ thống Billboard, màn hình Led, LCD, ) tại các trung tâm thương mại  Vincom, Lotte, Big C, Co.op Mart… trên toàn quốc.

Doanh nghiệp liên hệ với chúng tôi – Asia Media Vietnam: Trụ sở chính 82 Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn; Văn phòng đại diện tại TP. HCM – Tòa nhà Kingtom 146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh; Hotline Ceo Mr Thành: 0839 85 89 58 (email: info@asiamedia.vn).

Sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp được truyền thông miễn phí trên Combo Marketing

Asia Media Vietnam đang khởi động mùa hè cùng các doanh nghiệp với gói Combo Marketing trên tất cả các kênh truyền thông. Do vậy đến với Asia Media Vietnam, mỗi doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm gói Combo digital gồm: Tạp chí điện tử E-magazine viết bài truyền thông cho khách hàng; Kênh TWO CTV với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như youtube, facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/video với các nội dung phong phú như: âm nhạc quảng cáo, phim – giải trí, làm đẹp – thời trang, công nghệ, thương mại, tin tức, đầu tư… do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm; Kênh Asia TV sắp ra mắt  với các tính năng nổi bật: Lịch phát sóng định kỳ của bản tin OOH – DOOH sẽ thực hiện truyền thông thương hiệu đang có chiến dịch lớn, phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường trường Việt Nam. Bên cạnh đó, tính năng thứ hai của bản tin TV nhằm giới thiệu sản phẩm trong ngành OOH – DOOH, sản phẩm sử dụng công nghệ mới, sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời giới thiệu sản phẩm, làm mới hình ảnh của khách hàng đến với người dùng.

Đặc biệt, Asia Media Vietnam miễn phí phát sóng TVC tại hệ thống LED trên toàn quốc đối với các doanh nghiệp. Điều này sẽ vô cùng hữu ích đối với quý doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình để thu hút khách hàng trong mùa hè sôi động đang tới gần.

Như vậy các doanh nghiệp đến với dịch vụ truyền thông quảng cáo Asia Media Vietnam (AMV), sẽ có lợi kép; thứ nhất AMV đem lại lợi nhuận cho khách hàng từ nhiều kênh truyền thông quảng cáo, thứ hai AMV sẽ truyền thông miễn phí hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp trên Combo Marketing của AMV.

Lê Anh tổng hợp