ASIA MEDIA & NEXT MARKETING HỢP TÁC QUẢNG CÁO

Ra đời sau gần 4 năm, Next Marketing đã mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm về dịch vụ quảng cáo ngoài trời – bắt kịp xu hướng hiện đại và lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Trải qua chặng đường hợp tác với nhiều đối tác Grab, Bee, ACV, Mai Linh, Sharecar,…Next Marketing sở hữu một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng cung cấp các giải pháp thiết kế tổng thể, tư vấn phương pháp quản lý, marketing và phát triển, chăm sóc hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

Với sự hợp tác giữa Asia Media & Next Marketing sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng, đó là một giá trị văn hóa thiết thực mà nhà quảng cáo phải mang đến công chúng. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp truyền thông về dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện giao thông công cộng một cách sáng tạo và hiệu quả, nhằm khai thác tối đa thế mạnh, sử dụng hiệu quả nguồn lực của hai bên để mang lại dịch vụ quảng cáo tốt nhất cho khách hàng.

ASIA INVESTMENT GROUP, được thành lập vào năm 2005. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, với sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ trải dài từ Bắc tới Nam, ASIA INVESTMENT GROUP đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho Quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, quảng cáo thương hiệu trong dịp Tết Tân Sửu 2021 trên các bảng pano tấm lớn hay muốn chạy quảng cáo màn hình LED, hộp đèn, quảng cáo airway, tạp chí airway, xe đẩy airway & malls, quảng cáo trên bus & taxi, LCD Frame,… hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng các bạn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

  • Head Office: 82 Bùi Thị Xuân – P. Lê Hồng Phong – TP. Quy Nhơn – Bình Định
  • VPĐD: Tòa Nhà KINGTOM 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Hotline: 0988 858 958 – 0987 696 966 | Email: info@asiamedia.vn | Website: https://asiamedia.vn/