ASIA MEDIA CÔNG TY QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Kính gởi : Công ty chủ bảng quảng cáo Việt Nam !

Lời đầu tiên, ASIA MEDIA xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các công ty chủ bảng quảng cáo Việt Nam đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của ASIA MEDIA trong thời gian qua.

Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn đối tới tất cả các doanh nghiệp không những trong nước mà trên cả thế giới. Chưa lúc nào mà các doanh nghiệp lại trải qua giai đoạn khó khăn đến vậy. Mặc dù thế chúng ta vẫn không hề khuất phục và ngày một tiến tới, bằng cách này hay cách khác chúng ta vẫn trụ vững và phát triển hơn. Trong đó sự đoàn kết của các doanh nghiệp là một trong những yếu tố rất quan trọng để giúp các doanh nghiệp vượt qua và phát triển trong giai đoạn khó khăn đó.

ASIA MEDIA chúng tôi Là đơn vị tiên phong trong nhập khẩu và lắp đặt, vận hành màn hình LED, LCD quảng cáo tại thị trường Việt Nam , thực hiện đầu tư vị trí quảng cáo màn hinh LED, LCD các chuỗi hệ thống  Vincom , Lotte, Coopmart, BigC từ năm 2014 và gần đây là Mega và AEON. Song song với việc phát triển thiết bị, công nghệ, phần mềm quản lý  phát sóng, quản lý , lập lịch phát sóng từ hệ thống trung tâm. ASIA MEDIA là đơn vị tiên phong có hệ sinh quảng cáo tại Việt Nam cung ứng môi trường hoạt động khép kín từ sàn thương mại điện tử cung cấp linh kiện thiết bị trong ngành quảng cáo, sản xuất, lắp đặt ,vận hành, bảo dưỡng màn hình LED , LCD , thiết bị công nghệ quảng cáo tại Việt Nam.

ASIA MEDIA Việt Nam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… ASIA MEDIA cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Sở hữu sàn quảng cáo, hệ thống sale toàn quốc , có mạng lưới  sản xuất , phân phối thiết bị , linh kiện, công nghệ lĩnh vực hoạt động quảng cáo tại Việt Nam.

Với cơ hội và nền tảng đang sở hữu nêu trên, ASIA MEDIA vinh dự được hợp tác đơn vị, tổ chức cá nhân, có vị trí mặt bằng  quảng cáo đắt địa, ASIA MEDIA sẵn sàng chung tay góp vốn cùng đầu tư màn hình led , LCD , hoặc công nghệ quảng cáo tân tiến nhất hiện nay như màn hình led 3D, LCD kính, .led tương tác game  đáp ứng hoạt động quảng cáo cho khách hàng đang có nhu cầu theo xu hướng công nghệ 4.0 như hiện nay và tương lai.,…… Công nghệ và thiết bị mới nhất hiện nay đã có mặt tại nước Mỹ , Nhật, Singapore, Trung Quốc.

Vị trí quảng cáo có mặt 63 tỉnh thành Việt Nam

ASIA MEDIA tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.  ASIA MEDIA tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, ASIA MEDIA tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

ASIA MEDIA tự tin sau khi đầu tư với hệ sinh thái quảng cáo và đặc biệt hệ thống sale, sở hữu tiệp khách hàng lớn nhất, giúp cho việc hợp tác giữa Asia Media và Quý đơn vị , tổ chức , cá nhân sẽ thành công, di trì được hợp tác lâu, vĩnh viễn, với nền tảng quản trị hệ thống ERP, Quý vị dễ dàn kiểm soát realtime mọi hoạt động bán hàng, kinh doanh, sản xuất, lợi nhuận có liên quan với vốn đầu, dự án của quý khách đang tham với Asia Media.

AsiaMedia mong muốn được hợp tác với Quý khách booking quảng cáo và có vị trí địa điểm quảng cáo phù hợp, trung tâm, hệ thống, chuỗi, quốc lộ, trung tâm Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho AsiaMedia vị trí chúng tôi sẵn sàng khảo sát và tư vấn phương án xây dựng vị trí quảng cáo và ký kết hợp đồng thuê mặt bằng lâu dài.

Với phương châm CHIA SẺ LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG Chúng tôi cam kết luôn dành cho Qúy công ty chủ bảng các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác. ASIA MEDIA rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý công ty chủ bảng Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý chủ bảng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHAM VAN THANH – CEO/ CHAIRMAN 

Mobile: + 84 (0) 98 88 58 958 

Email: thanh.pham@asiamedia.vn 

Zalo/ viber/wechat/ whatsapp: + 84 (0) 98 88 58 958 

Website: https://aig.asiamedia.vn/