giải pháp đồng hành cùng khách hàng

asia media vietnam

vượt qua mùa dịch covid-19

asia media

chăm sóc khách hàng

asia media vietnam

Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt
mùa covid-19

Trước tình hình dịch Covid – 19 tái bùng phát và đang diễn biến ngày càng phức tạp tại nước ta hiện nay, Asia Media Vietnam mong quý khách hàng luôn bình an và cùng cố gắng vượt qua đại dịch một cách kiên cường nhất.

 Khi đại dịch Covid – 19 ập đến, bao doanh nghiệp lớn, nhỏ và cuộc sống của bao người dân bị ảnh hưởng nặng nề, chúng tôi cùng quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của Asia media Vietnam cũng không ngoại lệ. Nhận thấy được những khó khăn mà chúng ta đang phải vượt qua, đội ngũ nhân viên  Asia Media cam kết luôn đồng hành và nỗ lực hết mình để được phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và dịch vụ tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Asia media còn thực hiện Chương trình CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT trong mùa dịch nhằm hỗ trợ quý khách hàng là đối tác cũ và mới của Công ty với những chính sách ưu đãi nhất từng có. 

ASIA MDEIDA VIETNAM

COMBO QUẢNG CÁO

E-Magazine

– Kênh truyền thông kỹ thuật số E-magazine, với mục tiêu viết bài, truyền thông sản phẩm OOH, DOOH và sản phẩm thương mại của Asia. Bên cạnh đó, tất cả những sản phẩm, hình ảnh của quý Doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống kênh tạp chí điện tử E-magazine. Điều này thúc đẩy sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn trên cộng đồng, tăng tốc độ chia sẻ sản phẩm nhanh chóng .

TWOCTV

Two Ctv

– Kênh TWO CTV  với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như youtube, facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/ video với các nội dung phong phú như: âm nhạc quảng cáo, phim – giải trí, làm đẹp – thời trang, công nghệ, thươn mại, tin tức, đầu tư,… do Asia media xây dựng – truyền thông sản phẩm. 

mạng xã hội

Share bài

– Ngoài việc truyền thông sản phẩm, Asia media còn chú trọng những cobo quảng cáo Digital cho khách hàng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội phố biến của Asia như Facebook, Zalo, Google, Instagram, Linkin,… Với hình thức này, sản phẩm của quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau. 

TẠP CHÍ

Phát sóng hệ thống Led toàn quốc

Asia Media Vietnam miễn phí phát sóng TVC tại hệ thống Led Asia trên toàn quốc đối với các doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm 1 tuần phát sóng miễn phí TVC. Điều này sẽ vô cùng hữu ích đối với quý doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình để thu hút khách hàng hơn. Đặc biệt, Asia media kính mời quý doanh nghiệp tham gia trải nghiệm trên hệ thống màn hình Led được định vị tại các hệ thống các Trung tâm thương mại như Vincom, Lotte, Big C, Co.op Mart,… cũng như trung tâm các thành phố lớn trên toàn quốc. 

Tăng thời gian quảng cáo

Quảng cáo TVC cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Thời lượng quảng cáo của quý doanh nghiệp được tăng lên sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. 

Tặng sản phẩm quảng cáo

– Asia hiện đang triển khai với 8 dòng sản phẩm quảng cáo chất lượng:

Quảng cáo ooh toàn quốc/Quảng cáo dooh toàn quốc/Quảng cáo trên các hãng máy bay tại việt nam/Quảng cáo xe bus – nhà chờ xe bus/Quảng cáo LCD ( trung tâm thương mại – sân bày toàn quốc)/Quảng cáo taxi toàn quốc/Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc/Cung cấp thiết bị và thi công – lcd – led/CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED

asia1

Góp mặt trên tạp chí giấy DOOH

 

Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm của quý doanh nghiệp cũng có thể góp mặt trên tạp chí giấy của Asia media vietnam. Vừa là sản phẩm, vừa là công cụ để Công ty thực hiện các chiến lược phát triển của mình, tạp chí giấy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng đưa hình ảnh của mình tiếp cận với mọi đối tượng trong và ngoài nước, tăng thứ hạng uy tín cho Doanh nghiệp.

DOUBLE CLICK CHUỘT ĐỂ CHỌN VỊ TRÍ – TỌA ĐỘ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO 63 TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM

Với Chương trình chăm sóc khách hàng mùa dịch, Asia media hy vọng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà quý công ty đối tác, khách hàng đang phải gánh chịu. Cùng với những combo quảng cáo tiện ích trên, Asia media sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu một cách bền vững nhất. 

Asia media mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp và hy vọng sẽ cùng vượt qua đại dịch Covid – 19 lần này, cùng hướng tới sự phát triển bền vững của thương hiệu cả 2 bên! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

(N.Q)