ASIA INVESTMENT GROUP MỪNG NĂM MỚI 2022

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức, xã hội gặp khó khăn về kinh tế, nhiều gia đình phải chia tay vĩnh viễn người thân. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để Công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Trước đại dịch, doanh nghiệp và cá nhân phải thay đổi chuyển mình đó là bắt buộc chuyển giao, thực hiện theo xu hướng công nghệ.

AIG là đơn vị đã chuẩn bị nền tảng từ năm 2014, cho đến nay giữa đại dịch Covid 19, AIG đã cho ra mắt hệ sinh thái quảng cáo và là đơn vị tiên phong hoàn thiện hệ sinh thái hoàn hảo, được thị trường quảng cáo đón nhận và đánh giá cao. Kết thúc năm 2021, cả nước cơ bản vượt qua đại dịch covid thành công, Asia media  tiếp tục chuyển giao công nghệ phần mềm hệ thống, chuỗi ứng dụng công nghệ thực tiễn vào ngành quảng cáo với mong muốn phục vụ lợi ích cộng đồng và chia sẻ, thiết bị phần mềm  trong 3 năm (không thu phí) để cung nhau vượt khó khăn.

Bước sang năm 2022 , năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, AIG cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa xin chúc toàn thể anh chị em  nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!