ASIA MEDIA - CHUNG TAY CHỐNG DỊCH CÙNG CỘNG ĐỒNG

Ngay từ khi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona bắt đầu lây lan, ASIA MEDIA  đã tiến hành họp nội bộ để theo dõi tình hình sát sao và đưa ra những biện pháp kịp thời nhằm đảm bảo sự an toàn của nhân viên. Ngoài việc trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân viên, công ty cũng nhanh chóng thực hành những khuyến cáo vệ sinh tại văn phòng và nhà xưởng. Nhiều thông báo trực tuyến đã diễn ra để đảm bảo nhân viên công ty liên tục được cập nhật các thông tin chính xác nhất về dịch tễ học và tình hình tại địa phương theo từng diễn tiến của bệnh dịch. Khi cơn ác mộng Covid-19 thực sự trở thành một khủng hoảng toàn cầu, hầu hết nhân viên của asia media  đã bắt đầu làm việc tại nhà dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục từ phía tổng giám đốc công ty .

Asia Media khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà

Với thông điệp kêu gọi nhân viên hoàn thiện bản thân trong thời gian làm việc tại nhà để có thể trở thành những phiên bản tốt hơn khi trở lại với công việc, mỗi nhân viên Asia media giờ đây nhận biết làm việc tại nhà không chỉ là hành động góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch mà còn là cơ hội đặc biệt để trau dồi và nạp năng lượng tích cực cho bản thân.

Dù không thể gặp mặt trực tiếp nhưng nhân viên Asia Media vẫn có thể kết nối và thảo luận về những công việc hằng ngày với nhau nhờ các công cụ trực tuyến. Những cuộc họp tại văn phòng nay đã trở thành những cuộc họp online qua Zoom hay Microsoft Team, những mẫu đối thoại công việc nay vẫn tiếp tục nhờ những nhóm chat trên Viber, WhatsApp hay Zalo. Có lẽ đây là cơ hội để mỗi nhân viên tận dụng các phần mềm kỹ thuật số hữu ích giúp cải thiện chất lượng công việc

Ceo Phạm Văn Thành gửi lời động viên đến toàn thể nhân viên

Là người đứng đầu của 1 doanh nghiệp lớn , Ông Phạm Văn Thành có đôi lời nhắc nhở đến công nhân viên , đồng thời động viên tinh thần mọi người giữ vững tâm thế chống dịch như chống giặc , thực hiện tốt giãn cách xã hội cũng như biện pháp phòng tránh dịch bệnh 

Các biện pháp phòng tránh dịch được bộ y tế khuyến cáo sử dụng

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người.
  • KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Công ty Tập đoàn đầu tư Châu Á Chung Sức Chống Dịch Cùng Chính Phủ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ASIA MEDIA  luôn nỗ lực đồng hành cùng chính phủ phòng chống đại dịch Covid-19, Rất mong toàn thể công nhân viên cùng hợp tác với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe bản thân, người nhà và cộng đồng nói chung.

Đừng quên thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế mà Bộ Y tế đã khuyến cáo.
Đặc biệt nhớ đeo khẩu trang đúng cách trước khi vào công ty và thường xuyên sử dụng nước rửa tay mà công ty đã trang bị cho công nhân viên. 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng, hợp tác để cùng ASIA MEDIA chung tay đẩy lùi covid bằng những việc làm thiết thực nhất ngay hôm nay .
Working hours

Mon , tue , wed , thu , fri
From 7h30 to 12h and From 13h30 to 17h

We are here

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Việt Nam
Văn phòng đại diện tại TP. HCM: Tòa nhà Kingtom 146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0941.444.433
Email: info@asiamedia.vn

(Lê Hảo)