Share on facebook
Share

HỆ THỐNG APP SALE ASIAMEDIA.VN – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CHO ĐƠN VỊ CHỦ BẢNG VÀ KHÁCH HÀNG BOOKING

ASIA MEDIA VIETNAM sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media có rất nhiều tính năng đặc biết, tuy nhiên trong bài viết này Asia media Vietnam sẽ giới thiệu hai tính năng đặc biệt đối với chủ bảng quảng cáo và khách hàng booking:

 • Đối với đơn vị chủ bảng: Sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và tự động update sản phẩm mà mình sở hữu, bên cạnh đó còn hỗ trợ chủ bảng đánh giá được vị trí đó có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không, thông qua 20 tiêu chí được ngành quảng cáo đưa ra.
 • Đối với khách hàng booking: cũng sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống để theo dõi được lịch phát sóng DOOH và quản lý nội dung thay đổi OOH ( layout và thời gian thay đổi layout…).

ĐƠN VỊ CHỦ BẢNG

Đại dịch Covid-19 kéo dài trong hơn một năm qua đã gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nó khiến nhiều doanh nghiệp trong nước phải thay đổi cách vận hành để thích ứng cũng như tồn tại với thời cuộc.

Bằng chứng là nhiều thương hiệu bán lẻ đã nhanh chóng điều chỉnh mô hình kinh doanh của mình cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào các kênh bán hàng trực tuyến và tìm hiểu các chiến lược mới nhằm tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng.

Cụ thể, các siêu thị như BigC, Vinmart… cung cấp thêm dịch vụ mua sắm trực tuyến qua ứng dụng điện thoại. Các công ty công nghệ cũng đưa ra các giải pháp hỗ trợ mua hàng online như “Be đi chợ”, Grab Mart…

Ngay đến các ông lớn như Tiki, Shopee, Lazada cũng xuất hiện thường xuyên hơn trên các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi hấp dẫn nhằm tiếp cận nhiều hơn đến người tiêu dùng.

Chính vì vậy, Asiamedia VietNam cho ra đời App sale asiamedia.vn để giúp các đơn vị chủ bảng giải quyết được mối lo bán hàng trong đại dịch và cũng là tiền đề để đón đầu xu thế phát triển kinh doanh trong thời gian sắp tới:

 • Khi có tài khoản trên hệ thống sale app.asiamedia.vn, đơn vị chủ bảng sẽ chủ động cập nhật các vị trí quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đồng thời việc cập nhật lên hệ thống còn góp phần giúp thể hiện tính minh bạch khi các Tập đoàn lớn lựa chọn hình thức đấu thầu. Việc cập nhật vị trí lên hệ thống còn giúp chủ bảng có thể linh hoạt thay đổi giá bán theo từng thời điểm, thời giai đoạn nhằm phù hợp với thị trường cung cầu. Đây là cơ hội để chủ bảng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng lớn và việc bán hàng sẽ được tự động hoá, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số và mang hiệu hiệu quả kinh doanh.
 • Kết hợp đánh giá vị trí theo từng bảng báo giá, việc đánh giá vị trí giúp cho các Khách hàng, người mua đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Việc đánh giá vị trí trên hệ thống AIG gồm có 13 tiêu chí – nằm trong nội dung đánh giá chuẩn được hệ thống ESCOM sử dụng và được nhiều Tập đoàn lớn coi như thước đo hiệu quả quảng cáo. Giúp khách hàng chủ động nắm bắt và đưa ra phương thức lựa chọn vị trí phù hợp đáp ứng được kế hoạch truyền thông đang thực hiện. Đánh giá vị trí còn góp phần giúp Khách hàng đưa ra lựa chọn nhanh hơn và có sức thuyết phục cao.

Vị trí quảng cáo ngoài trời được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải lưu ý khi triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Việc đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch quảng cáo là điều rất cần thiết để tránh lãnh phí vì biển quảng cáo không hề rẻ chút nào, thậm chí được đánh giá là kênh quảng cáo “ngốn” khá nhiều ngân sách nếu thật sự muốn đem lại hiệu quả cao.

Vậy làm thế nào để một doanh nghiệp có thể tìm kiếm được các vị trí quảng cáo thích hợp và lên kế hoạch cho chiến dịch truyền thông của mình đạt hiệu quả nhất? Điều này đã được cải thiện bởi công nghệ đo lường được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời và app.asiamedia.vn đã giải quyết được, cũng như giúp chủ bảng không phải tốn ngân sách cho việc đánh giá vị trí. 

KHÁCH HÀNG BOOKING

ASIA MEDIA VIETNAM sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.

AsiaMedia luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất, điều hành, quản trị hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… AsiaMedia cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AsiaMedia cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo.

Khi khách hàng ký kết hợp đồng, sẽ được AIG mở tài khoản xem dựa trên mail của khách hàng để vào hệ thống sales AIG xem được lịch phát sóng  hệ thống DOOH theo đúng các vị trí khách hàng ký, ngoài ra đối với hạng mục OOH khách hàng sẽ thực hiện xem được lịch sử thay đổi hình ảnh của Pano, hộp đèn.

Bắt nhịp thời đại, hòa mình vào cuộc cách mạng kỹ thuật số

Cuộc cách mạng kỹ thuật số là cuộc cách mạng không thể tránh khỏi, được so sánh với việc phát minh ra động cơ hơi nước và đánh dấu sự bắt đầu của một thời đại công nghiệp. Là một công ty hàng đầu trong nước về cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời D-OOH, Asia media luôn đề cao việc đem lại các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho khách hàng . Nhận thấy sự bùng nổ của thời đại 4.0 và xu hướng khách hàng dịch chuyển sang hình thức giao dịch, mua sắm Online, để có thể giữ được giá trị cốt lõi là mang đến sự chất lượng, uy tín và sáng tạo cho khách hàng, chính doanh nghiệp cũng cần phải chuyển mình theo thời đại và cú hích đại dịch đã khiến các dự án “chuyển đổi số” của Asia Media cần thiết hoàn thiện hơn bao giờ hết. 

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Tích hợp chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp cải thiện bộ kỹ năng của nhân viên. Có một điều dễ nhận ra đó là chuyển đổi số gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng năng lực làm việc của nhân viên. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media, nhân viên Sale sẽ được hỗ trợ trong quá trình làm việc với khách hàng một cách tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. 

 • Chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 5 giây.
 • Đánh giá vị trí quảng cáo và chấm điểm cho vị trí quảng cáo
 • Cung cấp hình ảnh và thông số kỹ thuật, hò sơ một cách nhanh nhất
 • Sản phẩm quảng cáo đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng

KẾT LUẬN

Với những tính năng trên, khi khách hàng hay chủ bảng, agency, đại lý thực hiện tham gia chung chuỗi hệ thống AIG sẽ góp phần đem lại nhiều lợi ích cho các bên. Điều đó còn góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời.

Với việc tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, những lịch sử giao dịch từ khi tham gia hệ thống đến khi hiện tại đều được lưu trữ rõ ràng, minh bạch tạo tiền đề giúp Khách hàng có được cơ sở tính toán và đưa ra Kế hoạch truyền thông hiệu quả hơn.

Đối với những chủ bảng, agency, đại lý – thì hệ thống sales của AIG góp phần tạo nên bức tranh tổng thể về toàn bộ sản phẩm, hệ sinh thái quảng cáo – giúp các đơn vị có nguồn dữ liệu phong phú, tạo được hiệu quả trong việc bán hàng và cuối mỗi tháng, quý, năm sẽ có nguồn dữ liệu làm cơ sở giúp các chủ bảng đưa ra được kế hoạch phát triển và truyền thông sản phẩm theo từng thời điểm cụ thể – nhằm tạo được giá trị lợi ích tốt nhất cho đôi bên.

Với những nội dung trình bày trên, nếu Quý Chủ bảng, đại lý, agency và Khách hàng có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm hệ sinh thái sales của AIG thì hãy nhanh đăng ký sớm ạ. Và cùng AsiaMedia đồng hành trong việc quảng bá truyền thông sản phẩm tốt nhất.

please contasct us by consulting

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Giau : 0973.050.998
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email