ANYA PREMIER HOTEL QUY NHON & ANYA HOTEL QUY NHON

Thuộc chủ sở hữu Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc

Không ngừng phát triển ở lĩnh vực Xây dựng và cùng với mong muốn góp phần vào việc phát triển ngành du lịch của tỉnh nhà Bình Đinh nói riêng, của cả nước nói chung, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Kim Cúc đã liên tiếp cho ra đời 2 khách sạn: Khách sạn Anya Hotel Quy Nhơn (4 sao) vào tháng 10/2019 và Anya Premier Hotel Quy Nhơn (5 sao) vào tháng 6/2020.

Chuỗi khách sạn Anya Quy Nhơn mang nét đẹp hiện đại, trẻ trung, năng động, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khẳng định một nét rất riêng tại thành phố biển nay

1.ANYA PREMIER HOTEL QUY NHƠN

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của phố biển Quy Nhơn

 

Với vị trí đắc địa, nằm ngay giao lộ An Dương Vương & Chương Dương trước mặt là Công viên và bờ biển đẹp nhất thành phố Quy Nhơn, toà nhà 24 tầng Anya Pemier Hotel Quy Nhơn có thể được xem là một biểu trưng mới của con đường này.

Khách sạn với quy mô 256 phòng từ hạng Superior đến phòng Tổng Thống. Với nét nổi bật trong phong cách thiết kế thoáng đãng, thanh lịch của kiến trúc hòa quyện với cảm hứng từ thiên nhiên và hướng tới sự tự nhiên như trong hơi thở, ANYA Premier Hotel Quy Nhơn mang đến cho quý khách cảm nhận từ biển Quy Nhơn ngay tại khách sạn với nắng, gió và không khí biển cùng với cảnh quan xanh như một khách sạn mang hồn resort giữa lòng phố biển.

Phòng ngủ - Anya Premier Hotel Quy Nhơn
Phòng ngủ - Anya Premier Hotel Quy Nhơn
Nhà hàng - Anya Premier Hotel Quy Nhơn
Phòng Hội nghị - Anya Premier Hotel Quy Nhơn
2. ANYA HOTEL QUY NHƠN

Khách sạn 4 sao chuẩn tiêu chuẩn Quốc tế:

Phòng ngủ - Anya Hotel Quy Nhơn

Được hình thành trên cơ sở của lối kiến trúc đương đại Anya Hotel Quy Nhơn mang nét đẹp tinh tế. Hệ thống dịch vụ khép kín với 229 phòng ngủ, Nhà hàng, Phòng hội nghị, Spa-massage…. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, công tác, …  hay hội họp của Quý khách.

Nhà hàng - Anya Hotel Quy Nhơn
Nhà hàng - Anya Hotel Quy Nhơn
Hồ bơi - Anya Hotel Quy Nhơn

Với Hệ thống dịch vụ: Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm Hội nghị-Tiệc cưới, Spa-massage, Hồ bơi, Phòng tập thể dục,…. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình phục vụ bằng cả trái tim và sở hữu vị trí thuận lợi trong di chuyển, Chuỗi khách sạn Anya Hotel là lựa chọn hàng đầu khi Quý khách đặt chân đến với Phố biển Quy Nhơn.

Thông tin liên hệ: 

Anya Premier Hotel Quy Nhơn

Địa chỉ: 44 An Dương Vương, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: + 84 (0) 2562 222 268

Email: info@anyapremierhotelquynho

Website: https://anyapremierhotelquynhon.com

Anya Hotel Quy Nhơn

Địa chỉ: 03 Nguyễn Trung Tín, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: + 84 (0) 2562 22 0779

Email: info@anyahotelquynho

Website: https://anyahotel.com