AN PHÁT BIOPLASTICS – NHÀ SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU BAO BÌ MÀNG MỎNG SỐ 1 ĐÔNG NAM Á

Lời giới thiệu

Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics) là doanh nghiệp số 1 Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu bao bì màng mỏng chất lượng cao. Nhựa An Phát Xanh hiện là công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE (Sở giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh) với mã chứng khoán là AAA.

Công ty được thành lập vào tháng 9/2002, là thành viên chủ chốt và lá cờ đầu của Tập đoàn An Phát Holdings. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Nhựa An Phát Xanh đã và đang sở hữu tệp khách hàng lớn trong nước và quốc tế, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Cùng với việc phát triển mảng kinh doanh truyền thống là bao bì màng mỏng, trong những năm gần đây, Nhựa An Phát Xanh chuyển hướng mục tiêu chiến lược, đa dạng hóa sản phẩm, tập trung phát triển nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio và dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco thân thiện với môi trường như bao bì, dao, thìa, nĩa, ống hút, găng tay…, đáp ứng xu hướng tiêu dùng xanh tại Việt Nam và thế giới.

Nhà máy

Công ty CP Nhựa An Phát Xanh áp dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thế giới và Việt Nam cho tất cả các sản phẩm. Bất kì một sản phẩm nào trước khi xuất bán, hay giao tới khách hàng đều phải được kiểm tra, đánh giá theo chu trình khép kín, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao nhất.

Tất cả các bộ phận của Công ty như Nghiên cứu và Phát triển (R&D), Quản lý chất lượng (QC, QA) được trang bị cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Previous slide
Next slide

Lịch sử phát triển

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Nhựa An Phát Xanh đã xây dựng thành công hệ sinh thái doanh nghiệp bền vững, thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á, đóng góp lớn trong việc xây dựng, phát triển kinh tế của đất nước.

Tháng 9/2002: Công ty TNHH Anh Hai Duy (tiền thân của Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh) được thành lập.

Tháng 4/2004: Anh Hai Duy bắt đầu mở rộng, đưa nhà máy sản xuất bao bì màng mỏng đầu tiên vào hoạt động, tại KCN Nam Sách, Hải Dương.

Tháng 6/2005: Công ty bắt tay xây dựng nhà máy thứ 2 trên diện tích 19.967 m2 tại cụm Công nghiệp An Đồng, Nam Sách, Hải Dương.

Tháng 3/2007: Công ty TNHH Anh Hai Duy đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhựa và Bao bì An Phát.

Tháng 9/2009: Công ty xây dựng thêm nhà máy số 3, diện tích 20.064 m2.

Tháng 11/2009: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát. Sự thay đổi này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ vào một giai đoạn phát triển mới, theo đuổi mục tiêu “Sản xuất xanh, bền vững, bảo vệ môi trường”.

Tháng 7/2010: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã AAA.

Tháng 4/2019: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh. Công ty sẽ mở rộng đầu tư phát triển hơn nữa dòng sản phẩm và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio thân thiện môi trường, nắm giữ những công nghệ, sáng chế hàng đầu về dòng sản phẩm này.

Giải thưởng đạt được

“Với vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì màng mỏng và sản phẩm thân thiện môi trường tại Đông Nam Á và Việt Nam, cùng với kinh nghiệm và năng lực sản xuất vượt trội, Nhựa An Phát Xanh đã nhận được hàng loạt các giải thưởng, chứng chỉ danh giá trong nước và quốc tế”

Previous slide
Next slide

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của An Phát Xanh sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp An Phát Xanh tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp