ALPHANAM TẬP ĐOÀN KINH TẾ TƯ NHÂN ĐA NGÀNH

Alphanam Group coi trọng các nguyên tắc của mình trong việc thực hiện và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ. Với trách nhiệm của một chủ đầu tư, chúng tôi đặt nền móng để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Giới thiệu

Alphanam được thành lập từ năm 1995, với xuất phát điểm là một nhà thầu cơ điện. Trải qua hơn 1/4 thế kỷ, Alphanam hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, với các lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản, Sản xuất công nghiệp, Khách sạn – du lịch và Giáo dục. Các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn đang không ngừng mở rộng, với những dự án tầm cỡ tại nhiều tỉnh, thành phố.

Alphanam xác định Đầu tư bất động sản, Quản lý khách sạn và dịch vụ là lĩnh vực trọng tâm với trên 50 dự án, quỹ đất hơn 5.000 ha được triển khai trên cả nước. Các thương hiệu khách sạn quốc tế do Alphanam làm Chủ đầu tư đi vào vận hành, tạo ấn tượng đậm nét về chất lượng dịch vụ và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Sự đầu tư đồng bộ, hiệu quả về công nghệ sản xuất giúp các sản phẩm thang máy ALPEC, FUJIALPHA của Alphanam đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của trong nước, đồng thời xuất khẩu tới các nước Trung Đông, châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương…

Các hoạt động phát triển nguồn nhân lực và đẩy mạnh đầu tư vào các dự án cộng đồng, xã hội, và giáo dục hướng đến phát triển bền vững cũng được Tập đoàn triển khai bài bản, có chiều sâu để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh.

Sứ mệnh: Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong từng lĩnh vực của mình, phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

+ Nhân lực: Nhân lực là tài sản quý nhất, là sức mạnh của Alphanam Group; đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.

+ Sản phẩm: Alphanam Group quyết tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

+ Lợi nhuận: Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của Alphanam Group.

Nguyên tắc hoạt động: Alphanam Group coi trọng các nguyên tắc của mình trong việc thực hiện và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ. Với trách nhiệm của một chủ đầu tư, chúng tôi đặt nền móng để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

+ Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Alphanam Group.

+ Hướng về khách hàng: Alphanam Group làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và hành động.

+ Đoàn kết là sức mạnh: Alphanam Group làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.

+ Hợp tác cùng tồn tại: Alphanam Group duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, đối tác kinh doanh, các nhà cung cấp và các doanh nghiệp.

+ Liêm khiết, trung thực: Là cách xử sự có văn hóa, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

Sản phẩm hoạt động

Bất động sản

Từ năm 2015, Alphanam Group xác định đầu tư, phát triển Bất động sản, Quản lý Khách sạn và Dịch vụ là lĩnh vực trọng tâm. Tập đoàn đã và đang triển khai trên 50 dự án trên quỹ đất hơn 5.000 ha, với tổng mức đầu từ hàng chục ngàn tỷ đồng. Các dự án được Alphanam Group triển khai bài bản, chuyên nghiệp, liên kết hợp tác với các đối tác quốc tế danh tiếng mang đến các sản phẩm chất lượng, đóng góp những công trình biểu tượng cho đất nước. Mục tiêu xuyên suốt của Alphanam Group trong quá trình thực hiện các dự án Bất động sản – Khách sạn là nâng tầm hình ảnh về một Việt Nam thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ thông qua các dự án tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, Alphanam Group đặt mục tiêu, mỗi dự án đều hướng đến kiến tạo giá trị thực và sự phát triển bền vững cho khách hàng, gìn giữ và hòa hợp với bản sắc văn hóa từng địa phương. Alphanam Group phát triển 6 loại hình bất động sản bao gồm:

  • Khách sạn cao cấp
  • Căn hộ cao cấp
  • Nhà ở Xã hội
  • Văn phòng thương mại
  • Bất động sản Công nghiệp
  • Sản phẩm phát triển hạ tầng

Du lịch - Khách sạn

Tiên phong trong việc đổi mới cách thức quản lý Du lịch – Khách sạn bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến, Alphanam Group định hướng trở thành đơn vị đầu ngành cung cấp giải pháp toàn diện Quản lý Du lịch – Khách sạn, hợp tác chiến lược với những đối tác danh tiếng nước ngoài, nâng tầm du lịch Việt Nam về số lượng và chất lượng với 5 ngành nghề chính bao gồm:

+ Quản lý Khách sạn:

+ Quản lý Tài sản

+ Quản lý du lịch điểm đến

+ Dịch vụ du lịch

+ Học viện đào tạo dịch vụ – khách sạn

Thương mại - Sản xuất

Thương mại – sản xuất là một trong 3 lĩnh vực hoạt động chính của Alphanam Group, tập trung vào các mảng cơ điện, xây lắp và sản xuất công nghiệp, tích cực hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế với mục tiêu tạo nên các sản phẩm chất lượng.

Trách nhiệm xã hội

Alphanam Green Foundation do bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Thành viên HĐQT Alphanam Group khởi xướng, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11/2016. Từ đó đến nay, Alphanam Green Foundation đã tài trợ cho nhiều dự án xã hội, thúc đẩy, tổ chức và thực hiện các hoạt động vì môi trường, hướng tới cộng đồng nhằm hỗ trợ phát triển sinh kế ổn định cho người dân, góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường để từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, AIG tự tin là nơi đáng tin cậy để Khách hàng gửi trao trách nhiệm mang hình ảnh sản phẩm của bạn đến gần với mọi người, mọi nhà một cách độc đáo, sống động.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như báo giá, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/ 

Linh Huỳnh – Tổng hợp