RƯỢU

HƯƠNG VỊ ĐẲNG CẤP CỦA CUỘC SỐNG

RƯỢU không chỉ là phương thức để kết giao, là món quà mà còn là thức uống có đặc trưng riêng của từng giới trong mỗi cuộc giao lưu. Ngày nay, rượu cũng có nhiều phân cấp và độ cồn cũng như năm chưng cất khác nhau. Rượu không chỉ là chất cồn màu trắng đơn thuần mà nó chính là thương hiệu thể hiện sự đẳng cấp của người sử dụng. So với một thập kỷ trước đây, cục diện ngành đồ uống tại Việt Nam đã hoàn toàn thay đổi. Những chuyển biến trong thị hiếu của người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới – từ các thương hiệu cao cấp đến các xưởng thủ công nhỏ. Trong số đó, không thể không nhắc đến Alchemy Asia, một trong những nhà phân phối bia rượu hàng đầu Đông Nam Á. 

RƯỢU

Về ALCHEMY ASIA

 

 Alchemy Asia  là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm rượu vang, rượu mạnh cao cấp đặc biệt  với các thương hiệu quốc tế thuộc tập đoàn The Edring Group  (TEG) như: Macallan, Highland Park, Cutty Sark, Famous Grouse.,…

Dù chỉ mới đặt chân trên thị trường Việt Nam vào năm 2013 nhưng Alchemy Asia đã có những đóng góp đáng kể cho thị trường đồ uống trong nước trong suốt quá trình hoạt động. Ông Kristian Harmston, Người sáng lập và quản lý Alchemy Asia cho rằng Việt Nam là một đất nước thú vị bởi tính cách tận hưởng cuộc sống với tinh thần tích cực và tự do và đặc biệt nó rất phù hợp với tư duy cá nhân của ông. Với niềm tin rằng Việt Nam sẽ trở thành một thị trường khá nổi trội để kinh doanh đồ uống, từ một công ty chuyên về các thương hiệu nhỏ và tầm trung, Almechy Asia đã vươn lên và trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh như hôm nay. 

rượu
Kristian Harmston - nhà sáng lập Alchemy Wines & Spirits Asia. | Nguồn: Cơ Nguyễn cho Vietcetera.

Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, đội ngũ nhân viên của Alchemy không ngừng tăng lên từ 2 cho đến 150 người chỉ trong vòng 7 năm. Không chỉ ở Việt nam, các ứng viên còn có cơ hội để gia nhập hàng ngũ của Alchemy tại Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar. Sở hửu đội ngũ nguồn nhân lực trẻ và đầy nhiệt huyết, Alchemy luôn tự tin sẽ mang đến cho Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới hương vị đẳng cấp của cuộc sống từ những thương hiệu rượu nổi tiếng. 

Sản phẩm

Alchemy  Asia luôn mong muốn tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực đồ uống bằng cách mang đến thị trường những sản phẩm xuất sắc và không ngừng cái tiến trải nghiệm khách hàng. Hai yếu tố này chính là mấu chốt cho sự thành công của Alchemy, khi mà thị hiếu cảu người tiêu dùng Việt ngày càng nhạy bén. Alchemy đảm nhận trọng trách vô cùng lớn khi làm việc cùng các thương hiệu đối tác vô cùng lớn với các danh mục dản phẩm đa dạng như Macallan, Bacardi, Jose Cuervo, Jagermeistre, Remy Martin,… Mỗi thương hiệu phù hợp với những nhóm khách hàng và sự kiện khác nhau. 

rượu

Alchemy Wines & Spirits Asia

Alchemy Asia Trading PTE., LTD
10 ANSON ROAD, # 03-05 INTERNATIONAL PLAZA, SINGAPORE
Email: customer.service@alchemy-asia.com

https://www.facebook.com/alchemy.asia.wines.spirits

(N.Q)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google