AIP CORP - XÂY DỰNG NIỀM TIN, SẺ CHIA GIÁ TRỊ

Build Trust, Share Value

Gia nhập thị trường sơn Việt Nam từ năm 2015, Công ty Cổ phần Sơn Quốc tế Châu Á (hay còn gọi là AIP Corp) là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu phủ thế hệ trẻ, đã và đang không ngừng thực hiện sứ mệnh, đưa đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm sơn chất lượng tinh hoa cùng định hướng phát triển: xây dựng niềm tin, chia sẻ giá trị. Với Triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, AIP Corp không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những giải pháp bảo vệ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và thông minh của người dùng Việt.

Được đầu tư bài bản bởi hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, và Châu Âu, đội ngũ nhân lực trẻ, năng động với bề dày kinh nghiệm trên thương trường, mỗi sản phẩm ra đời đều trải qua quy trình nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy AIP CORP tự tin khẳng định, mỗi sản phẩm đều là tinh hoa, mà công ty CP Sơn Quốc Tế Châu Á gửi gắm đến tay khách hàng.

Bước qua giai đoạn khởi đầu phát triển thần tốc và giàu năng lượng, đến nay, AIP Corp đã sở hữu thị phần ổn định trên thị trường ngành xây dựng tại Việt Nam qua các thương hiệu sơn cao cấp: Từ SP trang trí bình thường cho đến những sản phẩm cao cấp như Kháng muối,  Kháng ẩm, Kháng Khuẩn & Chống nóng.

AIP Corp – Mang những sản phẩm chất lượng cao nhất, tân tiến vượt trội đến tay người tiêu dùng qua các thương hiệu sơn cao cấp:
* Markus – Thịnh vượng cùng Á Châu. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ tinh thần Sao Hỏa – hành tinh đỏ chứa đựng hy vọng mãnh liệt của sự sống.
* Azami – Chuẩn mực từ Nhật Bản. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ loài hoa quen thuộc của người Nhật Bản, mang trong mình dược chất quý hiếm bảo vệ sức khỏe con người hàng thế kỷ đã qua.
* Sakura – Tinh hoa Nhật Bản. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ những giá trị tinh túy trong văn hóa đời sống Nhật Bản, để cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng cao nhất.
Văn phòng và phân xưởng AIP Corp (Ảnh: AIP Corp)

Năm 2021 Công ty sẽ cho ra đời hệ sản phẩm công nghiệp mang thương hiệu AIP PRO đây là dòng sản phẩm đặc chủng: Chống thấm chuyên dụng và Sơn sàn Gốc nước.

AIP Corp Tự hào là doanh nghiệp cho ra đời các sản phẩm sơn được ưa chuộng bởi người dùng Việt, đã có mặt tại hơn 40.000 công trình xây dựng trên khắp cả nước.

  • Năm 2021, AIP Corp hân hoan đánh dấu bước nhảy vọt đầy hứng khởi tiếp theo với sự kiện khánh thành nhà máy mới, với quy mô xây dựng gần 10.000 m2 tại khu công nghiệp Ngọc Hồi – Hà Nội. Đồng thời mở rộng đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất / đến từ thương hiệu công nghệ danh tiếng Nhật Bản – Mitsubishi, HITACHI và các đối tác cung cấp thiết bị uy tín như C.S.A Korea, Shihlin, Orio, nhằm đáp ứng công suất mỗi năm lên đến 20 triệu lít sơn trang trí, 5000 tấn phụ gia & chống thấm công nghệ cao.
  • Bên cạnh đó Công ty cũng chú trọng vào nguồn lực nhân sự ngày một nâng cao chất lượng tay nghề và số lượng, AIP Corp tạo ra sức hút mạnh mẽ, là nơi hội tụ nhiều nhân sự cao cấp của các tập đoàn đa quốc gia cùng tham gia kiến tạo một AIP Corp mạnh mẽ hơn trên thương trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm.
  • Thúc đẩy các hoạt động quảng bá và truyền thông thương hiệu.
  • Các hội thảo trong và ngoài nước được duy trì.

Asia Media Việt Nam từng có cơ hội được hợp tác với AIP Corp để quảng bá các dòng sản phẩm chất lượng cao của Công ty trong chương trình trải nghiệm quảng cáo trên hệ thống LED Vincom và Lotte nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập Asia Media Việt Nam. Màn hình LED được đặt ở các vị trí đẹp, cùng mật độ lưu thông qua lại đông đúc sẽ góp phần đẩy mạnh hình ảnh của AIP Corp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN QUỐC TẾ CHÂU Á AIP CORP 

  • Địa chỉ: Lô số 2 CN1 – Cụm CN Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
  • SĐT: 02437505152
  • Website: aipcorp.com.vn