AIG: VƯỢT QUA GIỚI HẠN - TRÊN ĐỈNH THI CÔNG SẢN XUẤT PANO TẤM LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á là một doanh nghiệp chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, sản xuất và lắp đặt thi công kết cấu thép.

Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất – thi công, được nhập khẩu nhiều máy móc hiện đại, năng suất thi công hàng năm trên 500 tấn thép, đây là cách chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh không chỉ được phản ánh trong giá cả và chất lượng, mà còn trong quá trình thi công trực tiếp và chăm sóc khách hàng lâu dài. Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc .

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, với khả năng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi những cái mới, từ đó lên ý tưởng để triển khai sản xuất – thi công, AIG vừa thi công tấm Pano lớn nhất tại Việt nam chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

PANO TẠI CÔNG VIÊN MŨI TẤN – XUÂN DIỆU – PHƯỜNG TRẦN PHÚ – TP. QUY NHƠN – TỈNH BÌNH ĐỊNH

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Kích thước : 30mW x 15mH x 01 mặt

Diện tích : 450m2

Chiếu sáng : đèn 100 walt – Số lượng : 36

Chuẩn loại : Sử dụng in ấn, căng bạt

Là tấm PANO Lớn Nhất hiện nay ở Việt nam, được xây dựng ở vị trí đắc địa, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp này, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, tạo nên một tác phẩm quảng cáo ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm này hứa hẹn mang lại hiệu suất quảng cáo tối ưu và ghi điểm với khách hàng.

AIG đang tất bật thi công các công trình pano tấm lớn cuối năm 2023

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TDC

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT
Phạm vi hoạt động xây dựng:
– thiết kế, thẩm tra tk/dân dụng/hạng II
– thiết kế, thẩm tra tk/công nghiệp nhẹ/hạng III
– giám sát/dân dụng/hạng III
– giám sát/hạ tầng kỹ thuật/ hạng III
– thi công/dân dụng/hạng III
– thi công/ hạ tầng kỹ thuật/hạng III

nhà máy sản xuất

Công ty Châu Á đã triển khai đầu tư, thi công xây dựng hơn 10000 sản phẩm trải dài khắp 40 tỉnh thành, cùng cơ hội hợp tác rất nhiều tập đoàn và công ty lớn trong, ngoài nước, cùng chuỗi hệ thống trung tâm thương mại: Lotte, Vincom, Co.opmart, BigC, Điện máy Thiên Hòa… và các nền tảng ứng dụng (Grap, Be…)

Hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

https://app.asiamedia.vn/: Thực hiện chiến dịch quảng cáo chỉ trong 5 giây.

https://ex-dooh.asiamedia.vn/: Chia sẻ trên 10000 vị trí OOH – DOOH – PANO tại Vietnam. 

https://twoctv.asiamedia.vn/: Kết nối digital (tất cả kênh mạng xã hội), được đăng tải. bản tin/video tại kênh Twoctv do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm.

https://e-magazine.asiamedia.vn/: Viết bài truyền thông sản phẩm cho đối tác, khách hàng trên trang tạp chí E- magazine.

https://adtechasia.sg/: phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH.

Truyền hình internet: Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.

tại sao nên chọn chúng tôi

  • AIG  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
  • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
  • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
  • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
  • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Một số Công Trình Pano Kích Cỡ Lớn AIG Đã Thi Công

Pano Ốp Tường Cây Xăng Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Pano mũi tấn xuân diệu