CÔNG TY CP VIREX THÀNH VIÊN CỦA ALPHANAM GROUP

Lời giới thiệu

Công ty CP Virex với tầm nhìn trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới, với đội ngũ nhân viên ưu việt linh hoạt, chiến lược quản lý tầm nhìn dài hạn, không ngừng cập nhật biến động thị trường, VIREX xác định tiên phong mang đến thông tin minh bạch trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản.

Tầm nhìn: Tiên phong và tạo ra giá trị vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản.

Sứ mệnh: Trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới

Giá trị cốt lõi

  • Đam mê: Chúng tôi đam mê cống hiến cho cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, một cách tốt nhất, chúng tôi tin rằng làm bằng “cả trái tim” sẽ thay đổi được cả thế giới
  • Sáng tạo: Chúng tôi tìm kiếm và tạo những sản phẩm mới, tìm kiếm những giải pháp tối ưu để đem đến trải nghiệm, giá trị mới cho khách hàng
  • Chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng, có kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Thấu hiểu: Chúng tôi  luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, đối tác , kiến tạo một môi trường mà ở đó mọi người thấu hiểu, cùng nhau chia sẻ, vì lợi ích chung.
  • Hiệu quả: Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất là hiệu quả và đem đến cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Các dự án đang được Virex đầu tư

Với tầm nhìn trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới, với đội ngũ nhân viên ưu việt linh hoạt, chiến lược quản lý tầm nhìn dài hạn, không ngừng cập nhật biến động thị trường, VIREX xác định tiên phong mang đến thông tin minh bạch trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tư vấn bất động sản.

King Palace

Tinh tế – sang trọng
Đẳng cấp  –  thượng lưu
Vĩnh cửu – trường tồn
Giữa thủ đô hiện đại và năng động, King Palace là hiện diện kiêu hãnh, biểu trưng cho cộng đồng sống thịnh vượng, thành công và viên mãn.

Altara Residences

Với mong muốn tạo nên một dự án hiện đại và đẳng cấp, Altara Residences Quy Nhơn hội tụ 5 yếu tố “smart” chuẩn sống chưa từng có tại Quy Nhơn.
– Môi trường sống an toàn
– Môi trường sống sạch
– Môi trường sống hiện đại
– Môi trường sống chuẩn quốc tế
– Môi trường sống văn minh

Golden City

Chúng tôi tin rằng cuộc sống an lành cho con người là sự hòa quyện giữa kiến trúc hiện đại và không gian hưởng thụ hòa mình với thiên nhiên. Được bao bọc bởi dòng sông Long Xuyên thơ mộng, Golden City An Giang hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp trong lòng thành phố xanh, giữ gìn nét “hào sảng, phóng khoáng” đậm chất miền Tây Nam Bộ.

Các dự án cộng đồng và hoạt động nổi bật của Virex

CÔNG TY CỔ PHẦN VIREX TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 VÀ KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 8/7/2022, Công ty Cổ phần VIREX đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra các kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022 với sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Ban Điều hành và toàn thể CBNV.

Sự kiện là cơ hội để Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV VIREX cùng nhìn lại 6 tháng đầu năm với nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng sự nỗ lực, bền bỉ, kiên trì, đồng lòng quyết trí tập thể VIREX đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo VIREX cũng đã đề ra phương hướng và kế hoạch hoạt động cho 6 tháng cuối năm 2022. Cụ thể, VIREX sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có của mình, đồng thời không ngừng thay đổi để nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý, hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh của doanh nghiệp để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm 2022.

Cũng trong sự kiện này, VIREX Miền Bắc cũng đã chính thức ra mắt dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quỳnh Mai và Tổng Giám đốc Khương Thanh Sơn. Với sự tin tưởng và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cùng sự hỗ trợ và đoàn kết của toàn thể CBNV VIREX, hy vọng rằng VIREX Miền Bắc sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

VIREX cùng các thành viên Alphanam Green Foundation tham gia Siêu thị mini 0 đồng tại huyện Thanh Oai, Hà Nội

Nhận chuyển giao “công nghệ vận hành” Siêu thị mini 0 đồng từ PNJ, Alphanam Green Foundation đã ngay lập tức triển khai để tiếp nối sứ mệnh, chung tay cùng xã hội, san sẻ khó khăn và lan tỏa yêu thương giữa những ngày đại dịch.

Ngày 24/8/2021, Siêu thị mini 0 đồng do Alphanam Green Foundation (quỹ do Tập đoàn Alphanam Group – một thành viên của CLB Doanh nhân Sao Đỏ) vận hành đã đến với huyện Thanh Oai. Siêu thị chính thức mở cửa đón bà con nhân dân đến mua sắm tại Nhà thi đấu huyện Thanh Oai – 21 QL21B, Thị trấn Kim Bài trong 3 ngày – từ 24 đến 26/8/2021.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Trong thời gian qua AIG đã có cơ hội hợp tác cùng Virex trong việc quảng bá dự án Altara Residences tại Quy Nhơn. Từ khi dự án bắt đầu triển khai đến khi hoàn tất AIG rất vinh dự khi là đơn vị được Virex lựa chọn. Do vậy trong thời gian đến, rất mong sẽ cùng Quý Công ty đồng hành trong nhiều hạng mục công trình khác.

Cùng nhìn qua các hình quảng quảng cáo mà AIG đã hợp tác.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh – Tổng hợp