AIG VÀ VIETCOMBANK QUY NHƠN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐƯA QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VÀ CÔNG NGHỆ THANH TOÁN LÊN TẦM CAO MỚI

VIETCOMBANK : "Chung niềm tin vững tương lai"

Tiền thân là Sở quản lý ngoại hối trung ương thuộc Ngân hàng Nhà nước, trải qua 60 năm phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn giữ vai trò chủ lực, chủ đạo trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Truyền thống, văn hóa, bản lĩnh và trí tuệ không ngừng được trui rèn, vượt qua các thách thức, giúp Vietcombank khẳng định vững chắc vị trí là doanh nghiệp có quy mô vốn hóa lớn nhất Việt Nam.

Giai đoạn 10 năm gần đây, ngân hàng đã bứt phá mạnh mẽ và đạt được những thành tựu ấn tượng về quy mô, chất lượng, hiệu quả và năng lực quản trị điều hành. Khẳng định vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam, Vietcombank đang từng bước vững chắc hội nhập với khu vực và quốc tế. Vietcombank hiện là doanh nghiệp niêm yết có quy mô vốn hóa lớn nhất Việt Nam, đứng trong số 100 ngân hàng niêm yết có quy mô vốn hóa lớn nhất toàn cầu (18,5 tỉ USD).

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, Vietcombank đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, đặc biệt là Danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2023. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực bền bỉ, cống hiến, thành tích đặc biệt xuất sắc của Vietcombank đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong suốt 60 năm qua.

Đây là tài sản tinh thần vô giá giúp Vietcombank tiếp tục vững bước đón nhận thời cơ và thách thức mới của kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 với niềm tin vững chắc về một tương lai tươi sáng phía trước.

AIG, một hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời hàng đầu với sàn thương mại điện tử ex-dooh và trang thương mại điện tử linh kiện thiết bị công nghệ tại ex-dooh.asiamedia.vn và adtechasia.sg. Hôm nay hân hạnh công bố mối quan hệ chiến lược với Ngân hàng Vietcombank Quy Nhơn để đẩy mạnh phát triển và mở rộng quảng cáo ngoài trời thông minh và các giải pháp thanh toán tiên tiến

VỀ AIG : " Chung tay vươn xa"

AIG – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông minh.  AIG hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của AIG được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Từ giai đoạn 2023-2030, AIG đã đề ra kế hoạch đầu tư và phát triển chuỗi sản phẩm công nghệ đa dạng, nhằm mang lại doanh thu hứa hẹn đạt 5,000,000 dollar/năm và vượt qua mức 10 triệu dollar/năm trong vòng 3 đến 8 năm tới.

AIG tự hào là một đơn vị có hệ sinh thái đa dạng và đặc sắc. Trong đó, ex-dooh.asiamedia.vn là một sàn thương mại quảng cáo ngoài trời, mang đến cho khách hàng trải nghiệm quảng cáo độc đáo và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi còn có trang thương mại điện tử adtechasia.sg chuyên về linh kiện thiết bị công nghệ, giúp kết nối nhãn hiệu với đối tác một cách thuận lợi và nhanh chóng. Với sự đổi mới và chuyên nghiệp, AIG cam kết mang lại giải pháp quảng cáo toàn diện và hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo của họ trên mọi nền tảng.

Sàn quảng cáo ex-dooh.asiamedia.vn
Sàn thương mại điện tử adtechasia.sg

Hợp Tác Chiến Lược

Sự hợp tác giữa AIG và Vietcombank là một liên kết chiến lược, tạo nên một cầu nối mạnh mẽ giữa ngành quảng cáo và tài chính. Kết hợp sức mạnh của AIG trong lĩnh vực quảng cáo với sự uy tín và các giải pháp thanh toán hiện đại của Vietcombank, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện và bền vững. Bao gồm các hạng mục chính như sau: 

1. Tài Trợ Vốn và Phát Triển Thanh Toán:

AIG đề xuất Ngân hàng Vietcombank Quy Nhơn tham gia tài trợ vốn để hỗ trợ cho quá trình đầu tư và phát triển. Đồng thời, họ sẽ mở rộng hệ thống thanh toán banking trên hệ thống sàn quảng cáo ex-dooh.asiamedia.vn, trang thương mại điện tử adtechasia.sg AIG và các sản phẩm công nghệ thanh toán trực tuyến như trạm sạc cho xe điện.

2. Kết Nối Ngân Hàng và Đa Dạng Thanh Toán:

AIG đang phát triển hệ thống thanh toán iConnect Banking để kết nối với nhiều ngân hàng và cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán cho người dùng và doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn ngân hàng.

3. Mục Tiêu Tương Lai:

AIG và Vietcombank Quy Nhơn cam kết hợp tác chặt chẽ để đưa công nghệ quảng cáo và thanh toán lên tầm cao mới, đồng thời tạo ra những trải nghiệm tích cực và hiệu quả cho người dùng, doanh nghiệp.

AIG VÀ VIETCOMBANK QUY NHƠN CÙNG NHAU HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH

Hợp tác giữa AIG và Ngân hàng Vietcombank Quy Nhơn không chỉ là một bước quan trọng trong sự phát triển của cả hai đối tác mà còn mang lại những cơ hội lớn cho ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời và thanh toán tại Việt Nam. Chúng ta hãy chờ đợi những đổi mới và thành công trong tương lai gần.

 

AIG COMMUNICATIONS

“AIG – Công ty truyền thông lĩnh vực chuyên môn D-OOH & chuyên nghiệp qua thi công sản xuất. Với khả năng kết hợp OOH và công nghệ LED tiên tiến và kỹ thuật thi công đỉnh cao, chúng tôi biến ý tưởng thành hiện thực, đem đến sự rạng ngời toả sáng cho thương hiệu của bạn.”