ASIA INVESTMENT GROUP THỰC HIỆN HIỆU QUẢ CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA VÀ TRANG TRÍ CẢNH QUAN ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP TẠI BÌNH ĐỊNH

Công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực để tham gia các hoạt động lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và du lịch tại công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Định trong những năm gần đây được xem là xu thế tất yếu, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, đồng thời thể hiện sự tiến bộ và phát triển của xã hội.

1. AIG VÀ NHỮNG THÀNH TỰU XÃ HỘI HÓA TẠI BÌNH ĐỊNH TRONG NHIỀU NĂM QUA.

Hiện nay, cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng, vấn đề xã hội hóa các hoạt động mang tính xã hội như văn hóa, giáo dục, y tế,… đã và đang là những vấn đề đòi hỏi phải được thực hiện. Trong điều kiện đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường, nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội đã từng bước được xã hội hóa và mang lại những hiệu quả cao. Trên địa bàn tỉnh Bình Định, vấn đề xã hội hóa trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và du lịch được xem như một giải pháp, một động lực thúc đẩy các hoạt động này phát triển phù hợp với những yêu cầu & nhiệm vụ của tỉnh trong tình hình mới. Nắm được vai trò quan trọng đó, UBND tỉnh Bình Định đã và đang thúc đẩy công tác Xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và du lịch trên địa bàn tỉnh và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp góp phần tham gia vào sự phát triển của tỉnh nhà.

 Asia Investment Group (AIG)  có trụ sở đóng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tiền thân là công ty TNHH Mỹ thuật quảng cáo Vân Công, là đơn vị thực hiện công tác xã hội hóa từ năm 2008 cho đến nay trên địa bàn tỉnh Bình Định. Được sự cho phép của UBND tỉnh Bình Định, AIG là đơn vị vận động tài trợ và truyền thông các kỳ Liên hoan Quốc tế Võ Cổ truyền từ năm 2008 cho đến nay.

Năm 2014, AIG là đơn vị đầu tiên thực hiện 100% vốn doanh nghiệp kết hợp thương mại và tuyên truyền chính trị tại địa phương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cùng với những hiệu quả mà Công ty mang lại trong công tác xã hội hóa , AIG được UBND Thành phố chấp thuận tạo điều kiện để Công ty được sở hữu nhiều vị trí quảng  cáo đắc địa trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, Công ty còn được miễn phí mặt bằng cho đến năm 2030, đây là một trong những điều kiện để Công ty có thể đồng hành cùng địa phương vượt qua được những khó khăn và thử thách trong đại dịch Covid – 19 vừa qua. 

Sự đánh giá cao của các cấp chính quyền địa phương là động lực giúp cho Doanh nghiệp tiếp tục thực hiện nhiều công trình phục vụ lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và du lịch như công trình chiếu sáng đường phố: Cụm cổng đèn Led Nguyễn Tất Thành đã được thi công và tồn tại được 6 năm tính đến thời điểm này.

Cụm cổng đèn Led Nguyễn Tất Thành chiếu sáng đường phố hơn  6 năm qua 

Với năng lực vượt trội, AIG đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để AIG quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố.

Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.

Trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

AIG đã phát triển mạnh mẽ hình thức quảng cáo này khắp nơi trên quốc. Dưới đây là một số hình ảnh  của cụm cổng Led tại Bình Định do công ty chúng tôi xây dựng .

Đại dịch Covid-19 kéo dài và đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đã bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trước sự gia tăng nhanh chóng và khốc liệt của đội quân Covid-19, điều chỉnh để thích nghi với môi trường, hoàn cảnh mới là thách thức sống còn của nhiều doanh nghiệp. Đứng trước tình hình đó, công ty đã phấn đấu vượt khó khăn, cải cách hoạt động, áp dụng quy trình quản trị  ERP  4.0

Tháng 5/2022, Công ty tiếp tục được UBND thành phố Quy Nhơn chấp thuận cho phép thực hiện công trình trang trí ánh sáng cho tuyến đường Xuân Diệu tăng tính thẩm mỹ, tạo không khí vui tươi thể hiện nét đẹp văn hóa, văn minh, mỹ quan đô thị của thành phố “sáng-xanh-sạch-đẹp”.  Với tên gọi là Trụ búp sen, Công trình ứng dụng công nghệ mới với quy mô và kích thước hoành tráng. Không đơn thuần chỉ là chiếu sáng trang trí mà trụ búp sen còn thể hiện nhiều hình ảnh sinh động của các sinh vật dưới đại dương như san hô, cá, bạch tuột,… Cùng với các công trình chiếu sáng khác trên địa bàn thành phố, Trụ búp sen được người dân  địa phương cũng như du khách đến tham quan và hào hứng đón nhận như một địa điểm check-in không thể bỏ qua. Trong thời gian tới, công trình sẽ được nâng cấp hơn với nhiều hiệu ứng trình chiếu hấp dẫn và các tiết mục đẳng cấp phục vụ cộng đồng và góp phần thu hút khách du lịch đến với địa phương. 

Trụ búp sen với quy mô và kích thước hoành tráng

Trụ búp sen  thu hút ánh nhìn về đêm

Trụ búp sen với  hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt

2. AIG - TIẾP TỤC CÔNG TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN QUẢNG BÁ DU LỊCH VÀ ẨM THỰC CHO THÀNH PHỐ TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG CHỢ ĐÊM HOA LƯ .

Với tinh thần được phục vụ cộng đồng, AIG tích cực tham gia công tác xã hội hóa trên địa bàn thành phố Quy Nhơn nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung. Từ những lời động viên, khích lệ của các cấp chính quyền địa phương, AIG luôn nỗ lực để góp phần mang  lại sự phát triển bền vững đặc biệt trong lĩnh vực Văn hóa – du lịch của tỉnh nhà. Trong thời gian tới, với chủ trương đầu tư nhiều hạng mục như: trang trí các tuyến đường Hoa Lư –  khu phố ẩm thực tăng thêm phần sinh động cho khu phố ẩm thực; Bến Du thuyền; trang trí ánh sáng cầu Hà Thanh 1 và dọc lan can đường Hoa Lư và Nguyễn Hoàng, góp phần xây dựng mỹ quan đô thị thành phố.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu khách tham quan du lịch, Công ty được chủ trương cho phép xây dựng và lắp đặt hệ thống wifi công cộng với tốc độ cao tại hai tuyến đường trọng điểm Xuân Diệu và Hoa Lư nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập của  người dân cũng như du khách khi đến tham quan và du lịch tại địa phương .

 

BẾN DU THUYỀN TRÊN SÔNG HÀ THANH

MÀN HÌNH LED TUYÊN TRUYỀN ẨM THỰC TẠI CHỢ ĐÊM HOA LƯ

20 HỘP ĐÈN TRANG TRÍ HOA VĂN GÓP PHẦN QUẢNG BÁ VĂN HÓA ẨM THỰC BÌNH ĐỊNH

Để phục vụ cộng đồng đến thăm quan và du lịch được chúng tôi lắp đặt wifi công cộng hai tuyến đường – Hoa Lư và Xuân Diệu với tốc độ cao đáp ứng truy cập của người dân.

AIG cung cấp và hỗ trợ cho UBND Thành Phố những dịch vụ tốt và tiên tiến nhất nhằm góp phần xây dựng và phát triển Thành Phố .

3.ASIA MEDIA HỢP TÁC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH XÃ HỘI HÓA 100% VỐN TỪ DOANH NGHIỆP

AIG hình thành hơn 15 năm qua , công ty ngày một phát triển và đã có thành tích tích cực trong các chương trình tuyên truyền và xã hội hóa của các tình đầu tư . Bên cạnh đó Asia media đã xây dựng nhiều công trình lớn nhằm mục đích tuyên truyền chính trị đẩy mạnh phát triển xã hội một cách văn minh và tốt đẹp hơn .

Với năng lực vượt trội, AIG đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để AIG quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố.

Cụm cổng đẹp lung linh với thiết kế mới của AIG

DỰ ÁN ÐẦU TƯ NÂNG CẤP TRANG TRÍ CẢNH QUAN ÐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

DỰ ÁN ÐẦU TƯ NÂNG CẤP TRANG TRÍ CẢNH QUAN ÐƯỜNG AN DƯƠNG VƯƠNG

Hình ảnh đẹp lung linh và sang trọng về đêm tại Thành Phố Quy Nhơn

NÂNG CÂP DI DỜI CỤM CỔNG NGUYỄN TẤT THÀNH QUA ÐƯỜNG NGUYỄN TRUNG TÍN

Để có nguồn vốn duy trình doanh nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh ,Công ty cũng triển khai bán hàng , hợp tác cùng các quận , thành phố để thi công các hạng mục cho Tỉnh thành thêm sinh động và lung linh để phát triển nghành nghề du lịch cho Thành phố và cải thiện kinh tế từng vùng , Phía công ty chúng tôi luôn luôn sẳn sàng đầu tư cho các hạng mục của Thành phố ngoài 100% vốn từ doanh nghiệp chúng tôi , Ngoài ra còn các chương trình trao đổi vị trí và chương trình 50% vốn doanh nghiệp 50% vốn từ địa phương , Tỉnh / Thành đầu tư cụ thể như sau :

+ Nhận các hạng mục thi công hình thức thanh toán : chỉ nhận 50% và còn lại 50% doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ 

+ Hỗ trợ 100% các công trình xã hội hóa , nhưng xin phép các Quận , Tỉnh , Thành hỗ trợ cho công ty xây dựng các vị trí quảng cáo 

Với hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi luôn tự tin và tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về Led cảnh quan đô thị. 

Tại sao nên thực hiện các hạng mục led cho Thành phố ?

 • Trang trí cổng Led, trang trí tuyến đường đẹp của Thành Phố, trang trí ánh sáng cho cung đường của Thành phố trở nên sáng, đẹp lung linh sắc màu đó là mong muốn của chúng tôi khi đến với Thành Phố
 • Với sự đầu tư ý tưởng nghiêng về biểu tượng của Thành phố, khi bước chân vô Thành Phố với biểu tượng của cổng Led ta sẽ thấy được hình ảnh của Tỉnh, Thành Phố trên cổng Led.
 • Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.
 • Trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

4.LỜI KẾT

Xã hội hóa trong công tác tuyên truyền nói chung, tuyên truyền cổ động trực quan nói riêng là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là xu thế tất yếu khách quan của xã hội hiện đại. Thông qua việc xã hội hóa công tác tuyên truyền cổ động trực quan nhằm khai thác, phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố, đồng thời quảng bá, giới thiệu về các doanh nghiệp, tạo sự gắn bó giữa thành phố với các doanh nghiệp, tạo điều kiện về mọi mặt để giúp các doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

AIG bắt đầu thực hiện nhiều công trình xã hội hóa nhiều tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Miền Nam, Tp HCM từ năm 2014. sản phẩm được nhiều thành phố, tỉnh, tính nhiệm sản phẩm về chất lượng, mẫu trang trí, công nghệ và sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền chính trị nhiều thành phố, tỉnh thành nêu trên. Sản phẩm được chú trọng led trang trí đường phố, màn hình led tuyên truyền, LCD, pano chân trụ, và thời gian tới AIG chú trọng đến led 3D nâng cấp trang đô thị thông minh và hiện đại , đáp ứng nhiều tính năng công nghệ và theo xu hướng công nghệ hóa toàn xã hội.

Tìm hiểu về chúng tôi : 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực màn hình LED, AIG tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • Cung cấp đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận
 • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và không gian lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất
 • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành lắp đặt/ vận chuyển tốt nhất.

ASIA INVESTMENT GROUP

Với đầy đủ các tiêu chí để trở thành một “cửa hàng” online uy tín từ đa dạng sản phẩm dịch vụ, nguồn gốc hàng hóa thiết bị, vật tư, công nghệ chuẩn chĩnh hãng, hình thức mua hàng, đặt dịch vụ, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, Asia Media chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để Doanh nghiệp lựa chọn khi triển khai chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu/ sản phẩm của mình.

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 0973.720.072