ASIA MEDIA THAM GIA TÍCH CỰC VÀO CÁC CHƯƠNG
TRÌNH XÃ HỘI HÓA

Công ty Asia media VietNam là tên viết tắt của công ty TNHH Tập Đoàn đầu tư châu Á , hình thành hơn 15 năm qua , công ty ngày một phát triển và đã có thành tích tích cực trong các chương trình tuyên truyền và xã hội hóa của các tình đầu tư . Bên cạnh đó Asia media đã xây dựng nhiều công trình lớn nhằm mục đích tuyên truyền chính trị đẩy mạnh phát triển xã hội một cách văn minh và tốt đẹp hơn .

Với năng lực vượt trội, Asia media  đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để Asia outdoor quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố..

NHỮNG SẢN PHẨM XÃ HỘI MÀ ASIA MEDIA ĐÃ THỰC HIỆN

Pano tại vòng xoay Bến xe Quy Nhơn - Bình Định

TP. QUY NHƠN NGẬP TRÀN SẮC MÀU TRONG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẦU CỬ

Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021 là ngày Quốc hội chọn tiến hành cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Sự kiện chính trị quan trọng này của đất nước được xem như là ngày Hội của toàn dân, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xẫ hội chủ nghĩa của Nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam khi lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xúng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới.

Trên khắp các tuyến đường phố Quy Nhơn, sự xuất hiện của các Pano tuyên truyền bầu cử đã góp phần tạo nên sắc màu trong không khí cả nước tham gia bầu cử. Việc tuyên truyền bằng các hình thức trực quan như pa nô; áp phích…. nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật; góp phần tạo sự phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Trên cơ sở đó tạo không khí vui tươi để nhân dân tham gia ngày bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo đúng quy định để ngày này thực sự là ngày hội của nhân dân.

Asia Media tự hào là đơn vị thi công Pano tuyên tuyền Bầu cử ĐBQH khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 tại các tuyến điểm quan trọng trong thành phố Quy Nhơn, góp phần tạo nên không khí vui tươi của ngày hội toàn dân.

PANO LED TUYÊN TRUYỀN CHÍNH TRỊ

Pano led với nhiệm vụ truyền thông rất tốt được lập đi lập lại với nội dung đa dạng và phong phú trên màn hình, nhất là màn hình LED ko những có thể chạy chữ mà còn phát được video cho nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để truyền thông hình ảnh, thông tin, các tin tức mới cho tỉnh, thành phố.

Tại thành phố Quy Nhơn,2 vị trí  pano Led sẽ phát sóng chính trị cho nhà nước vào khung giờ 5h-6h30 và từ 17h – 18h30 hằng ngày .

PANO VÒNG XOAY HÙNG VƯƠNG - TÔN ĐỨC THẮNG TP. PHAN THIẾT

Ý tưởng tạo cảnh quan trang trí thành phố phan thiết , được chọn đặc sản của địa phương là trái thanh long , màu sắc của lá xanh, màu hồng của trái thanH long , làm điểm nhấn nét riêng và đắc sắc của thành phố có sản lượng thanh long nhất Việt Nam 

ASIA MEDIA TRANG TRÍ CỔNG LED TOÀN QUỐC

Trang trí cổng Led, trang trí tuyến đường đẹp của Thành Phố, trang trí ánh sáng cho cung đường của Thành phố trở nên sáng, đẹp lung linh sắc màu đó là mong muốn của chúng tôi khi đến với Thành Phố

Với sự đầu tư ý tưởng nghiêng về biểu tượng của Thành phố, khi bước chân vô Thành Phố với biểu tượng của cổng Led ta sẽ thấy được hình ảnh của Tỉnh, Thành Phố trên cổng Led.

Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.

trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

Trang trí LED đường Trần Hưng Đạo - Phan Thiết

Asia media đầu tư trang trí cụm cổng Led tại thành phố Phan Thiết đón Tết với những hình ảnh và màu xanh rực rỡ góp phần tạo nên nét đẹp cho đô thị .

* Kích thước: 08 Cụm cổng  băng ngang đường, Mỗi cổng găn 02 Hộp đèn mica hút nổi 02 mặt, đường kính 1,5m.

  40 trụ led đơn dọc tuyến, mỗi trụ găn 01 hộp đèn mica hút nổi 01 mặt, đường kính 1m.

* Số lượng: 56 hộp đèn.

* Đặc điểm vị trí:Hệ thống trang trí led nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo – Là tuyến đường tập trung các cơ quan ban nghành, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, và là tuyến tập trung đông dân cư bậc nhất thành phố…

* Mô tả: Cổng LED trang trí có gắn Logo quảng cáo

Trang trí đường đèn Nguyễn Tất Thành - Tp. Quy Nhơn

Đường Nguyễn Tất Thành – con đường trung tâm huyết mạch dài gần 3 km, nằm gần hệ thống siêu thị, ngân hàng, Trung tâm hành chính, quán cafe, và khu sinh hoạt văn hóa của người dân TP. Quy Nhơn như: Quảng trường trung tâm tỉnh, đài phun nước nghệ thuật, khu vực hồ Bầu Sen – điểm đến gần gũi, ưa thích của người dân ở mọi lứa tuổi vào các buổi chiều, tối.

Cổng Led Quảng Ngãi

Trang trí Cổng Led Huế

Trang trí Cổng Led Tuy Hòa

Trang trí Cổng Led Cần Thơ

XÃ HỘI HÓA

Trang trí Cổng Led An Nhơn - Bình Định

Công ty nhận giấy khen thành tích xã hội hóa Tp. Phan Thiết

Vừa qua công ty TNHH Quảng cáo Ngoài trời và truyền thông Châu Á đã được UBND Thành phố Phan Thiết tặng giấy khen với thành tích trong việc xã hội hoá trang trí các tuyến đường dịp Tết Nguyên Đán

TRỤ LED BÚP SEN TẠI QUY NHƠN

Tháng 5/2022, Công ty tiếp tục được UBND thành phố Quy Nhơn chấp thuận cho phép thực hiện công trình trang trí ánh sáng cho tuyến đường Xuân Diệu tăng tính thẩm mỹ, tạo không khí vui tươi thể hiện nét đẹp văn hóa, văn minh, mỹ quan đô thị của thành phố “sáng-xanh-sạch-đẹp”.  Với tên gọi là Trụ búp sen, Công trình ứng dụng công nghệ mới với quy mô và kích thước hoành tráng. Không đơn thuần chỉ là chiếu sáng trang trí mà trụ búp sen còn thể hiện nhiều hình ảnh sinh động của các sinh vật dưới đại dương như san hô, cá, bạch tuột,… Cùng với các công trình chiếu sáng khác trên địa bàn thành phố, Trụ búp sen được người dân  địa phương cũng như du khách đến tham quan và hào hứng đón nhận như một địa điểm check-in không thể bỏ qua. Trong thời gian tới, công trình sẽ được nâng cấp hơn với nhiều hiệu ứng trình chiếu hấp dẫn và các tiết mục đẳng cấp phục vụ cộng đồng và góp phần thu hút khách du lịch đến với địa phương. 

Trụ búp sen với quy mô và kích thước hoành tráng

Trụ búp sen  thu hút ánh nhìn về đêm

20 HỘP ĐÈN TRANG TRÍ HOA VĂN GÓP PHẦN QUẢNG BÁ VĂN HÓA ẨM THỰC BÌNH ĐỊNH

ASIA MEDIA HỢP TÁC THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH XÃ HỘI HÓA 100% VỐN TỪ DOANH NGHIỆP

AIG hình thành hơn 15 năm qua , công ty ngày một phát triển và đã có thành tích tích cực trong các chương trình tuyên truyền và xã hội hóa của các tình đầu tư . Bên cạnh đó Asia media đã xây dựng nhiều công trình lớn nhằm mục đích tuyên truyền chính trị đẩy mạnh phát triển xã hội một cách văn minh và tốt đẹp hơn .

Với năng lực vượt trội, AIG đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để AIG quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố.

Cụm cổng đẹp lung linh với thiết kế mới của AIG

DỰ ÁN ÐẦU TƯ NÂNG CẤP TRANG TRÍ CẢNH QUAN ÐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

DỰ ÁN ÐẦU TƯ NÂNG CẤP TRANG TRÍ CẢNH QUAN ÐƯỜNG AN DƯƠNG VƯƠNG

Hình ảnh đẹp lung linh và sang trọng về đêm tại Thành Phố Quy Nhơn

Để có nguồn vốn duy trình doanh nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh ,Công ty cũng triển khai bán hàng , hợp tác cùng các quận , thành phố để thi công các hạng mục cho Tỉnh thành thêm sinh động và lung linh để phát triển nghành nghề du lịch cho Thành phố và cải thiện kinh tế từng vùng , Phía công ty chúng tôi luôn luôn sẳn sàng đầu tư cho các hạng mục của Thành phố ngoài 100% vốn từ doanh nghiệp chúng tôi , Ngoài ra còn các chương trình trao đổi vị trí và chương trình 50% vốn doanh nghiệp 50% vốn từ địa phương , Tỉnh / Thành đầu tư cụ thể như sau :

+ Nhận các hạng mục thi công hình thức thanh toán : chỉ nhận 50% và còn lại 50% doanh nghiệp chúng tôi hỗ trợ 

+ Hỗ trợ 100% các công trình xã hội hóa , nhưng xin phép các Quận , Tỉnh , Thành hỗ trợ cho công ty xây dựng các vị trí quảng cáo 

Với hồ sơ năng lực của công ty chúng tôi luôn tự tin và tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về Led cảnh quan đô thị. 

Tại sao nên thực hiện các hạng mục led cho Thành phố ?

 • Trang trí cổng Led, trang trí tuyến đường đẹp của Thành Phố, trang trí ánh sáng cho cung đường của Thành phố trở nên sáng, đẹp lung linh sắc màu đó là mong muốn của chúng tôi khi đến với Thành Phố
 • Với sự đầu tư ý tưởng nghiêng về biểu tượng của Thành phố, khi bước chân vô Thành Phố với biểu tượng của cổng Led ta sẽ thấy được hình ảnh của Tỉnh, Thành Phố trên cổng Led.
 • Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.
 • Trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

LỜI KẾT

Xã hội hóa trong công tác tuyên truyền nói chung, tuyên truyền cổ động trực quan nói riêng là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là xu thế tất yếu khách quan của xã hội hiện đại. Thông qua việc xã hội hóa công tác tuyên truyền cổ động trực quan nhằm khai thác, phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố, đồng thời quảng bá, giới thiệu về các doanh nghiệp, tạo sự gắn bó giữa thành phố với các doanh nghiệp, tạo điều kiện về mọi mặt để giúp các doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

AIG bắt đầu thực hiện nhiều công trình xã hội hóa nhiều tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Miền Nam, Tp HCM từ năm 2014. sản phẩm được nhiều thành phố, tỉnh, tính nhiệm sản phẩm về chất lượng, mẫu trang trí, công nghệ và sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền chính trị nhiều thành phố, tỉnh thành nêu trên. Sản phẩm được chú trọng led trang trí đường phố, màn hình led tuyên truyền, LCD, pano chân trụ, và thời gian tới AIG chú trọng đến led 3D nâng cấp trang đô thị thông minh và hiện đại , đáp ứng nhiều tính năng công nghệ và theo xu hướng công nghệ hóa toàn xã hội.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • Cung cấp đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận
 • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và không gian lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất
 • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành lắp đặt/ vận chuyển tốt nhất.

ASIA INVESTMENT GROUP

Với đầy đủ các tiêu chí để trở thành một “cửa hàng” online uy tín từ đa dạng sản phẩm dịch vụ, nguồn gốc hàng hóa thiết bị, vật tư, công nghệ chuẩn chĩnh hãng, hình thức mua hàng, đặt dịch vụ, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, Asia Media chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để Doanh nghiệp lựa chọn khi triển khai chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu/ sản phẩm của mình.

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 039.6438.165