AIG TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM  

Chủ đề

AIG - Đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tiền thân của Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (AIG) là Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng Cáo Vân Công thành lập 20/9/2005, đi sâu về mỹ thuật trong ngành nghề quảng cáo. Trải qua gần 10 năm hoạt động, năm 2014 nắm bắt được nhu cầu thị trường và phát hiện tiềm năng của ngành quảng cáo ngoài trời, AIG đã vận dụng công nghệ, chính thức triển khai, cho ra mắt các sản phẩm quảng cáo ngoài trời và sử dụng công nghệ quảng cáo led để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của AIG là chuỗi sản phẩm cung ứng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH cụ thể bao gồm: đầu tư xây dựng, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, thi công xây dựng, trang trí hình ảnh và nhận dạng thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tổ chức, xây dựng và quản trị nhân sự áp dụng công nghệ 4.0 từ khâu tư vấn thiết kế, triển khai, xin phép đến nhập khẩu trang thiết bị thi công lắp đặt và hoàn thiện dịch vụ cung ứng đến khách hàng toàn bộ sản phẩm cho ngành OOH – DOOH.

Với năng lực hiện có, AIG Việt Nam đã từng bước hoàn thiện chuỗi sản phẩm cung ứng mở rộng thị trường trên toàn quốc. Công ty tập trung đầu tư vào các thị trường tại các thành phố lớn như toàn quốc 63 tỉnh : Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Cần Thơ,…và các tỉnh miền Tây về pano tấm lớn, màn hình led trong nhà và ngoài trời.
Asia Media Việt Nam sử dụng công nghệ đáp ứng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, triển khai giám sát và báo cáo bằng hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

Play Video

Truyền hình internet : Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.
– Hệ thống Appstore ứng lĩnh vực quảng cáo tại Vietnam
AIG liên kết với các công ty hoạt động ngành quảng cáo ngoài trời trong và ngoài nước với mục đích truyền thông, quảng bá và cung cấp sản phẩm các bên một cách nhanh chóng đến từng nhu cầu của khách hàng, cung ứng dịch vụ đáp ứng công nghệ tạo thành hệ thống chuỗi sản phẩm quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH.

Trải qua năm 2022 với nhiều biến động nhưng AIG cũng đã được những thành tựu nhất định trong việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực phát sóng, lập chiến dịch quảng cáo, báo cáo phát sóng và lập lịch quảng cáo hoàn toàn tự động. Khách hàng có thể kiểm tra trực tuyến nội dung quảng cáo, lịch phát sóng, gia hạn quảng cáo trực tuyến.

Hiện nay, AIG định hướng phát triển công nghệ ứng dụng AI áp dụng trong ngành quảng cáo DOOH. Tầm nhìn 2022 đến 2025 của công ty là cải thiện dịch vụ quảng cáo công nghệ LED, LCD, áp dụng công nghệ AI cho chuỗi hệ thống quảng cáo DOOH tại Việt Nam.

Sản phẩm của AIG - Quảng cáo không giới hạn địa hình

Play Video

AIG là doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời, vị trí địa hình lắp đặt sản phẩm – đóng 1 vai trò quyết định quan trọng về tính hiệu quả và thiết thực mà quảng cáo mang lại. Cho dù các điểm quảng cáo được đặt ở bất cứ vị trí nào mà tập trung nhiều khách hàng mục tiêu và dễ dàng tiếp cận sát đối tượng thì nhà đầu tư luôn sẵn sàng khảo sát và triển khai quảng cáo ngay tại đó. Mỗi một vị trí lại có những đặc điểm riêng, dựa theo đó mà triển khai các hình thức quảng cáo phù hợp để truyền tải thông điệp của nhãn hàng một cách hiệu quả.

Do vậy, các sản phẩm của AIG không giới hạn địa hình,  tập trung tại các khu vực trung tâm, tuyến đường lớn, nơi có mật độ giao thông qua lại đông đúc. Ngoài ra, AIG cũng xây dựng nhiều sản phẩm tại các trung tâm thương mại, nơi công cộng, các nhà chờ,… – nơi có tần xuất khách hàng đông. Dưới đây, điểm qua những dòng sản phẩm chủ lực mà AIG đang đầu tư và phát triển hiện này:

Các loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn (quảng cáo tầm cao): Pano, Billboard, Trivision

Biển quảng cáo tấm lớn (hay còn gọi là biển quảng cáo tầm cao) là những tấm biển có kích thước lớn (khoảng từ 60-80 mét vuông trở lên, và cao cách mặt đất khoảng 5 mét. Kính thước và độ cao lớn nên có thể hiển thị hình ảnh đến với khách hàng từ xa rất tốt. Thường đặt tại những trục đường chính để tiếp cận với nhiều khách hàng.

Các loại hình quảng cáo ngoài trời (quảng cáo tầm thấp) : Nhà chờ xe buýt, Lightbox,...

Nếu điểm mạnh của quảng cáo tấm lớn là thu hút được lượng khách hàng lớn do nằm ở trên cao thì quảng cáo tầm thấp lại rất dễ nhìn, thiết kế gần gũi và chi phí rẻ. Quảng cáo tầm thấp còn được gọi là “street furniture” xuất hiện dưới dạng cột trụ tầm thấp (cao khoảng 1-3m) hoặc các trạm thông tin vỉa  hè. Đại diện cho loại hình này là Biển nhà chờ xe bus, Biển hộp đèn và trạm thông tin.

Biển quảng cáo kĩ thuật số ngoài trời : Led, Lcd, Frame,...

Đi qua những loại hình quảng cáo ngoài trời bằng hình ảnh tĩnh, bây giờ hãy cùng Unique đến với loại hình quảng cáo ngoài trời rất độc đáo và cũng là một đại diện cua quảng cáo ngoài trời trong thời đại 4.0. Đó chính là quảng cáo kĩ thuật số với 3 đại diện tiêu biểu là màn Led, LCD và Frame.

Các loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông

Sự xuất hiện dày đặc của xe bus, taxi và xe oto cùng với tình trang giao thông hiện nay ở VN thì không thể phủ nhận được hiệu quả mà loại hình này mang lại. Đây có thể được coi là loai hình quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ lớn và đa dạng nhất.

Biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Hộp đèn giọt nước đường Nguyễn Tất Thành - Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Nâng tầm thiết kế đa dạng, độc đáo

Xây dựng thương hiệu là một quá trình biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: Hình ảnh thương hiệu và Chiến lược truyền thông thương hiệu.

Nói đến quảng cáo, ai cũng sẽ chú trọng hình thức bên ngoài vì chính nó là hình ảnh đại diện của một nhãn hàng, một thương hiệu. Nếu thiết kế luôn được xem là một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư rất công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi người thế kế phải có năng khiếu thẫm mỹ cao. Thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể thiếu giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty, hay thể hiện sự độc đáo trên các sản phẩm của công ty. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn. AIG luôn tỉ mỹ và kì công để tạo ra  những sản phẩm đa dạng, độc đáo với từng thiết kế tinh tế, sắc nét mang đến cho khách hàng những tuyệt tác đẹp nhất.  Nổi bật nhất với một phong cách riêng biệt trong việc quảng bá thương hiệu, cũng như là sản phẩm của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

Sản xuất thi công lắp đặt

Công ty AIG luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại AIG, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm:

 • Thi công chuỗi hệ thống nhận diện thương hiệu
 • Thi công trang trí ánh sáng/ tòa nhà/ Led công nghệ
 • Thi công in ấn, thay bạt
 • Thi công Bảo Hành, Bảo Dưỡng Hệ Thống Đèn Điện
 • Di Tu, Cải Tạo Móng & Thân Trụ Mặt Bằng Quảng Cáo

Việc xây dựng nên một hệ thống đã khó, duy trì nó hoạt động hiệu quả còn khó hơn. Tuy nhiên, AIG đã làm được cả hai điều trên – một hệ thống đa chức năng ra đời và được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả tối ưu.

Với tốc độ công nghiệp hóa, mỗi hàng năm trôi qua, những đòi hỏi của khách hàng sẽ cao hơn và mong muốn đơn vị cung cấp sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được tất cả loại hình dịch vụ hỗ trợ trong công tác quảng cáo theo mô hình khép kín, từ khâu lựa chọn vị trí cho đến bước hoàn thiện một dự án.

Người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu: hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho khách hàng những giá trị cảm nhận cả về lý tính lẫn cảm tính, gây ra cho khách hàng tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm, được trải nghiệm dịch vụ mang thương hiệu của doanh nghiệp đó. Hệ thống nhận diện đóng một vai trò không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp:

 •  Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số: lực lượng bán hàng của doanh nghiệp sẽ tự tin trước khách hàng với sự xuất hiện của họ trong một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Đồng thời gia tăng niềm tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà ở đâu họ cũng có thể thấy được thương hiệu đó.
 • Gia tăng giá trị doanh nghiệp: tạo thế mạnh cho doanh nghiệp nâng cao và duy trì vị thế và uy tín với cổ đông, đối tác, nhà đầu tư. Nhất là khi kêu gọi vốn đầu tư, doanh nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng và niềm tin với các chủ đầu tư, đối tác với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 
 • Tạo niềm tin tự hào cho nhân viên: giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng mong muốn sở hữu nó. Góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên. 
Chung cư cao cấp cao nhất Quy Nhơn ALATA RESIDENCES

 

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực màn hình LED, AIG tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Không gian trong nhà bạn sẽ trở nên sáng sủa, rực rỡ, có điểm nhấn hơn bao giờ hết khi có đèn chiếu sáng, soi sáng và cung cấp không gian sinh hoạt. Tạo nên tính thẩm mỹ cao làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và đầy sức sống. Ngoài ra, hệ thống đèn LED hiện đại không những sang trọng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ mắt tối đa. 

 •  Thi công lắp đặt hệ thống các thiết bị vật tư/ công nghệ: màn hình LED, màn hình LCD, Farme, LED sàn tương tác,…
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho không gian nhà hàng, khách sạn
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho shop/cửa hàng
 • Chiếu sáng nhà xưởng, nâng cao chất lượng sản xuất

AIG tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, AIG luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED tại AIG được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

Việc các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời trải qua thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài sẽ không thể giữ nguyên tình trạng như ban đầu, để việc quảng bá truyền thông không bị gián đoạn, chúng ta cần phải thay lại bạt để hình ảnh thông điệp được rõ ràng, đẹp và hiệu quả được nâng cao. Và để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được tình trạng bảng quảng cáo, AIG đã thiết lập tính năng giúp khách hàng có thể gửi mọi yêu cầu ngay trên hệ thống này. 

Trong đó, phần mô tả khách hàng chọn vị trí, chọn số mặt thực hiện thay bạt, thời gian cần thay, in ấn và thay bạt cụ thể, đội ngũ nhân viên nhà AIG sẽ cập nhật thông tin liên hệ và tiến hành thực hiện ngay yêu cầu của bạn. Trong thời gian thực hiện thi công thay bạt, AIG sẽ cập nhật tình trạng của vị trí đó ở từng giai đoạn để khách hàng có thể ở tại nhà nhưng vẫn nắm được hiện trạng thực tế của bảng quảng cáo.

AIG luôn thiết kế và in ấn để tạo ra những ấn phẩm của bạn sẽ đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì bạn nhận được từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.

Để một trụ Pano, trụ Led quảng cáo có thể tồn tại được trong nhiều năm khi phải trải qua quá trình tác động bởi các yếu tố tự nhiên, tránh tình trạng các thiết bị cố định bệ móng và mặt bảng quảng cáo không được chắc chắn, AIG phải có kế hoạch cụ thể, thời gian nhất định cho việc di tu cải tạo sản phẩm được gia cố chắc chắn, ổn định và vững vàng trong suốt hành trình dài của mỗi một chiến dịch truyền thông. 

Ngoài ra, phần sơn trong quá trình thi công sẽ được AIG thực hiện miễn phí nhân công, và khách hàng sẽ được đánh giá thường xuyên về chất lượng cũng như kết cấu để đảm bảo tính an toàn thông qua hệ thống dịch vụ vận hành hệ thống.

Với dịch vụ di tu, cải tạo móng, thân trụ và mặt bảng không những cho khách hàng của mình, AIG còn nhận thực hiện cho các công trình quảng cáo từ đơn vị chủ bảng trước đó không do AIG thi công sản xuất. Mỗi một dịch vụ AIG đưa ra, đều hướng tới lợi ích của khách hàng, việc đặt khách hàng lên trước lợi ích cá nhân, AIG nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều đơn vị trong suốt thời gian phát triển của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - sản xuất & thi công của AIG ?

 • AIG là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
 • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện tử, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng. 
 • Đa dạng sản phẩm, dịch vụ kết hợp với kết cấu, quy tình lắp đặt hiện đại  
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
 • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Qúy khách có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Hanh Duong – Tổng Hợp