AIG SEN'S - ĐỐI TÁC ĐẮC LỰC TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG

AIG SEN’S ĐỐI TÁC ĐẮC LỰC TRONG NGHÀNH
TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI 

Công ty ASIA OUTDOOR EXPERT PTE. LTD. (UEN: 201803954Z) tại Singapore là đại diện của AIG tại Việt Nam và đã phát triển một hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời từ năm 2017. Họ đang sở hữu và phát triển hoạt động kinh doanh AIG cả tại trong và ngoài nước, và đã chấp nhận và đảm nhận trách nhiệm của các hoạt động quảng cáo ngoại trời trước đây của AIG. SEN’S là đơn vị kế thừa và hiện đang tiếp tục phát triển cả agency quảng cáo toàn cầu và cục bộ
Với tầm nhìn táo bạo và sự cam kết về sự sáng tạo không giới hạn, AIG SEN’S đã nhanh chóng trở thành một agency quảng cáo ngoài trời đáng chú ý trong tương lai.

Văn phòng đại diện miền Nam

Location

1270 tRƯỜNG sA , P14, PHÚ NHUẬN , HCM

Phone

0973 720 072

Email

haohien@asiamedia.vn

Văn phòng đại diện miền Bắc

Location

122 Yên Phụ- Tây Hồ- Hà Nội

Phone

0973 050 998

Email

giau.nguyen@asiamedia.vn

Tạo Nên Sự Khác Biệt: AIG SEN’S mang đến một sự đột phá mới cho thế giới truyền thông ngoại trời (DOOH) tại HCM. Chúng tôi không chỉ là một công ty quảng cáo, mà còn là một tập thể sáng tạo đầy đam mê, luôn tìm kiếm cách tạo ra những trải nghiệm quảng cáo độc đáo và thú vị.

Chuyên Về DOOH: Với sự chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Out-of-Home (DOOH), chúng tôi là những chuyên gia trong việc sáng tạo các chiến dịch quảng cáo ngoại trời tương tác và ấn tượng. Điều này bao gồm việc sử dụng công nghệ tiên tiến và dữ liệu thông minh để đưa thông điệp của bạn đến đúng đối tượng, đúng thời điểm.Với hệ thống bán hàng và chuỗi sản phẩm có sẵn đa dạng , chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng

Khả năng Tích Hợp Đa Kênh: AIG SEN’S hiểu rằng để thành công trong thế giới truyền thông ngày nay, bạn cần sự kết hợp thông minh giữa các kênh truyền thông khác nhau. Chúng tôi có khả năng tích hợp mạnh mẽ giữa quảng cáo ngoài trời và các kênh truyền thông trực tuyến và truyền hình để đảm bảo thông điệp của bạn được lan truyền mạnh mẽ và hiệu quả thông qua hệ sinh thái của AIG xây dựng.

Sự Sáng Tạo Vô Hạn: AIG SEN’S tôn trọng sự độc đáo và sự sáng tạo không giới hạn. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra các chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo.

Chúng Tôi Ở Đây Để Hỗ Trợ: Khách hàng của chúng tôi không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của chiến dịch truyền thông của bạn, từ ý tưởng ban đầu cho đến triển khai và theo dõi kết quả.

SEN ‘ S – GIÁ TRỊ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

share

E-magazine : Là web site tạp chí điện tử lớn nhất của AIG được nhiều độc giả biết đến và các bài viết được xuất bản một cách chuyên nghiệp , hình ảnh , video và nội dung sáng tạo hấp dẫn người xem , cùng đội ngũ Biên tập viên có kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp bên cạnh đó hệ thống có 1 lượng người theo dõi cao sẽ giúp các nhãn hàng được truyền thông hiệu quả. Bất kì Khách hàng nào hợp tác cùng AIG sẽ được PR một cách tích cực và đem lại lợi ích tốt nhất.

Social media :

  • Chia sẻ bài viết, hình ảnh và video trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, và Pinterest.
  • Sử dụng nền tảng mạng xã hội
  • Quảng cáo trả tiền để tăng tầm tiếp cận và tạo ra một lượng lớn người tiềm năng

Twoctv : Là kênh truyền hình của AIG xây dựng tất cả video và TVC của Khách hàng được đăng tải và Pr một cách mạnh mẽ

  • Sử dụng Twoctv để phát trực tiếp hoặc lưu trữ video về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn của Khách hàng
  • Chia sẻ liên kết đến video trên các trang web và mạng xã hội của bạn để tạo tầm tiếp cận rộng hơn.
  • Tương tác với người xem bằng cách hỏi ý kiến, khuyến mãi và xây dựng cộng đồng trực tuyến xung quanh nội dung của bạn

Landipage : Landipage.asiamedia.vn là một trang Landing Page được AIG bổ sung vào bộ Marketing Strategy, bao gồm: E-magazine, Twoctv (TVC), nhằm cung cấp giải pháp truyền thông chuyên nghiệp nhất và gia tăng giá trị cho khách hàng trong chính sách bán hàng của AIG.

Thông qua bộ Marketing Stragte tại mỗi trang: E-magazine; Twoctv (TVC); Landipage đều ghi nhận lượng traffic tốt nhất và đạt được giá trị gia tăng cao cho khách hàng khi booking OOH & DOOH tại Ex-dooh. Ban biên tập viên AIG đã thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo hiệu quả truyền thông tối đa và hỗ trợ việc gia tăng giá trị cho khách hàng của AIG trong chính sách bán hàng.

Email

Việc thực hiện tốt các hoạt động  E-mail Makerting , Facebook , Google …cho phép bạn tương tác và duy trì liên lạc với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Điều này giúp tạo mối quan hệ lâu dài và tăng khả năng trung thành của họ.Bằng cách gửi email chất lượng và thường xuyên, bạn có thể củng cố thương hiệu của mình trong tâm trí của người nhận.

Email Marketing, Facebook và Google cho phép bạn chia sẻ nội dung giá trị và thú vị cho khách hàng, giúp tạo mối quan hệ lâu dài.Và tìm kiếm 1 lượng lớn Khách hàng tiềm năng

Lợi ích này khi được kết hợp và thực hiện đúng cách có thể giúp bạn tạo ra một chiến dịch tiếp thị hiệu quả, tạo giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

News

Việc liên tục cập nhật và làm mới các kênh truyền thông xã hội, email, Google và bản tin là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Điều này giúp duy trì sự quan tâm và tương tác của khách hàng, tạo giá trị cho họ và đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn nắm bắt được sự chú ý của họ trong môi trường tiếp thị ngày càng cạnh tranh. Bằng cách duy trì các kênh này và cung cấp nội dung mới và thú vị, bạn có cơ hội tối ưu hóa tương tác, xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Điều này tạo nên giá trị cho thương hiệu và đem lại lợi ích cực kì quan trọng trong kinh doanh giữ được sự quan tâm của khách hàng, và tạo cơ hội cho sự phát triển và thành công liên tục.

Sale

Công ty AIG tại Việt Nam đã xây dựng một hệ thống quản trị và kinh doanh hiệu quả bằng cách tích hợp ba trang web chính:  ex-dooh.asiamedia.vn và app.asiamedia.vn và sàn thương mại điện tử Adtech .Ba trang web này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên giá trị và độc đáo của AIG trong ngành quảng cáo .Hệ thống sản phẩm phong phú , app bán hàng hiện đại và báo giá nhanh chóng . Là nền tảng bán hàng và chốt sale.

SEN ‘ S – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại AIG SEN’S, chúng tôi không đơn giản là một công ty quảng cáo D-OOH, chúng tôi là biểu tượng của chất lượng vượt trội trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác và khách hàng của mình sự đáng tin cậy và hiệu quả truyền thông của các chiến dịch D-OOH.

Mọi sản phẩm D-OOH hay các thiết bị và công nghệ của chúng tôi đều được kiểm tra và duyệt kỹ lưỡng

Chúng tôi tự hào là một agency quảng cáo ngoại trời đáng chú ý trong tương lai. Chúng tôi không chỉ tạo ra các chiến dịch hiện đại mà còn định hình sự phát triển của ngành quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới.

AIG SEN'S - ĐỐI TÁC ĐẮC LỰC TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG

aig sen’s
BOOKING 

Văn phòng đại diện miền Nam

Location

1270 tRƯỜNG sA , P14, PHÚ NHUẬN , HCM

Phone

0973 720 072

Email

haohien@asiamedia.vn

Văn phòng đại diện miền Bắc

Location

122 Yên Phụ- Tây Hồ- Hà Nội

Phone

0973 050 998

Email

giau.nguyen@asiamedia.vn