AIG NHẬP KHẨU VÀ THI CÔNG DỰ ÁN SỬ DỤNG PHAO NỔI TRANG TRÍ CẢNH QUAN KHU DU LỊCH

1. Phao nổi thông minh là gì?

  AIG đơn vị thiết kế cảnh quan, đô thị  có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành. Nếu bạn đang quan tâm đến việc trang trí đường phố để thu hút du lịch thì AIG có thể giúp bạn với các giải pháp trang trí độc đáo và đa dạng. Dưới đây là một số giải pháp trang trí đường phố mà AIG có thể tư vấn để giúp bạn thu hút du khách.

  Sản phẩm cầu phao nổi trên bãi biển tuyệt đẹp hay cầu phao nổi trên sông hoặc một bè phao nổi giữa một khu hồ nước rộng thơ mộng, một hệ thống phao nổi làm cầu tàu cho thuyền neo đậu trong khu du lịch, một hệ thống bè cá trên sông, một nhà hàng nổi trên sông…
  Với hệ thống phao nổi này, bạn có thể lắp ghép được mọi hình dạng mà bạn muốn với thời gian lắp ghép cực nhanh và tuổi thọ lên tới hơn 20 năm.

2. Đặc điểm kỹ thuật

 • Chất liệu: Đúc bằng nhựa HDPE

 • Kích thước: 500x500x400mm

 • Khả năng nổi của phao: 350kg/m2

 • Trọng lượng: 7kg

 • Đặc điểm: Các tâm được nối với nhau bằng vít nhưa vô cùng chắc chắn- Tháo ghép dễ dàng, thay đổi hình dạng tùy thích- chịu được mọi sóng lớn trên biển. Bảo hành 5 năm, tuổi thọ 20 năm.

3. Ứng dụng của phao nổi

Vịnh phao nổi trang trí mặt nước là một dạng trang trí mặt nước sử dụng các phao nổi để tạo ra các hình ảnh, kết cấu hoặc các biểu tượng trên mặt nước. Các phao nổi được kết nối với nhau bằng dây cáp hoặc bằng các kẹp giữ chặt để tạo thành các hình dạng mong muốn. Các phao nổi thường được làm bằng nhựa hoặc cao su, có độ bền cao và chịu được áp lực từ nước và thời tiết.

Vịnh phao nổi trang trí mặt nước thường được sử dụng để trang trí các khu vực nước nông trong các sự kiện, lễ hội hoặc các buổi diễn của các nghệ sĩ. Với sự sáng tạo và kỹ thuật của người trang trí, vịnh phao nổi trang trí mặt nước có thể tạo ra các hình dạng độc đáo, bắt mắt và thú vị.

Bè nổi năng lượng mặt trời: Một trong ứng dụng vô cùng hữu ích của sản phẩm câu nổi. Rất phù hợp với các khu vực như Ninh Thuận, Phan Thiết,… Là nơi gần biển, sông hồ, có số giờ nắng lớn trong năm. Góp phần bảo vệ môi trường nhờ sử dụng năng lượng tái tạo.

Nhà nổi: Một trong những ứng dụng của sản phẩm mà AIG nhìn thấy tiềm năng trong thời gian tới, chính là Nhà nổi. Sẽ thay thế cho các nhà bè nổi cũ, không chắc chắn. Rất phù hợp với các khu vực miền Tây sông nước, khu vực miền Trung hay gặp lũ lụt, hay các khu du lịch sinh thái.

Bề bơi trên mặt hồ, mặt nước: Ngoài sử dụng làm cầu tàu, cano. Một số khu nghỉ dưỡng, vui chơi với diên tích mặt nước lớn, có thể sử dụng cầu phao nổi làm bể bơi, khu vui chơi trên mặt nước.

Bè nuôi trồng thủy sản: Đối với các hộ dân nuôi trồng thủy, hải sản thường sử dụng bè bằng thùng phuy, phao xốp, lưới sẽ có chi phí rẻ, nhưng tuổi thọ của bè thấp và sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế, bảo dưỡng.

Hiện nay bè bằng cầu phao với chi phí vừa phải, tuổi thọ cao, dễ dàng thay thế bão dương khi cần thiết. Vì vậy, sản phẩm đang dần dược sử dụng rộng rãi bởi các chủ nuôi trồng thủy, hải sản trên cả nước.

 Với những yêu cầu khác nhau về hình dáng và kích thước cầu phao để phù hợp với không gian và diện tích thực địa. Chủ đầu tư sẽ có những thiết kế kiểu dáng cầu khác nhau. Do vậy cầu phao sẽ thỏa mãn được mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

 

* Ưu điểm:

 • Dễ thi công, lắp đặt.
 • Đầu tư nhanh và đưa vào sử dụng ngay trong thời gian rất ngắn
 • Sử dụng linh hoạt, tự thay đổi độ cao theo thủy triều.
 • Có thể đưa lên bờ cất giữ vào mùa mưa bão.
 • Hình dáng cầu phao có thể thay đổi và tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu sử dụng.
 • Có thể lát sàn gỗ bên trên để tăng tính thẩm mĩ.
 • Đa dạng màu sắc, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Có thể lắp đặt thêm lan can an toàn
 • Các kết cấu có thể tháo rời, thay thế vì vậy sẽ thuận lợi trong việc bảo trì, bảo dưỡng.

Giấy chứng nhận an toàn phao nổi

MỘT SỐ TỈNH VÀ KHU DU LỊCH SỬ DỤNG VỊNH PHAO NỔI THÔNG MINH

Vịnh phao nổi trong Công viên nước tại Vipearland Nha Trang

Được biết, khu giải trí nhà phao trên biển tọa lạc TTC Resort Premium Dốc Lết (Khánh Hòa) – nơi được biết đến với những bãi biển đẹp, bờ cát trắng mịn và có cả một đại dương san hô sống động dưới biển.

Đông Cát, phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

Cô Tô Park công viên nước trên bãi biển lớn nhất Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng phao nổi thông minh

Sử dụng phao nổi thông minh, hay còn gọi là các thiết bị phát triển dựa trên công nghệ IoT (Internet of Things), có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phao nổi thông minh:

Giám sát và quản lý hiệu quả: Phao nổi thông minh được trang bị các cảm biến và công nghệ thông tin liên lạc không dây, giúp theo dõi và thu thập dữ liệu liên quan đến môi trường nước, như nhiệt độ, pH, độ mặn, mức nước, dòng chảy, và chất lượng nước. Dữ liệu này giúp quản lý tài nguyên nước hiệu quả hơn, đồng thời giúp phát hiện sớm các vấn đề về ô nhiễm nước, năng suất thủy sản, hoặc thay đổi trong hệ sinh thái nước.

Ứng dụng đa dạng: Phao nổi thông minh có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng có thể được sử dụng trong công nghiệp địa chất, công nghiệp dầu khí, khai thác tài nguyên biển, nông nghiệp thủy canh, nguồn nước, du lịch biển, giám sát bờ biển, nghiên cứu khoa học, cứu hộ cứu nạn, và nhiều lĩnh vực khác. Sử dụng phao nổi thông minh có thể giúp nâng cao hiệu quả và độ chính xác của các hoạt động trong các lĩnh vực này.

Tiết kiệm chi phí: Mặc dù có đầu tư ban đầu, sử dụng phao nổi thông minh có thể giúp tiết kiệm chi phí dài hạn. Chúng có thể giảm bớt chi phí vận hành, tiết kiệm năng lượng, giảm bớt thời gian làm việc của con người, và giúp duy trì hoạt động hiệu quả hơn. dapibus leo.

Giảm thiểu rủi ro: Phao nổi thông minh cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng của môi trường nước, giúp giảm thiểu rủi ro từ các vấn đề như ô nhiễm nước, thiên tai, hoặc tai nạn về thủy sản. Công nghệ này cũng cho phép cảnh báo sớm về các vấn đề nổi bật, giúp người quản lý đưa ra quyết định đúng đắn và nhanh chóng để giảm thiểu thiệt hại.

Tăng cường bảo vệ môi trường: Phao nổi thông minh giúp theo dõi và đánh giá tình trạng môi trường nước một cách liên tục, giúp người quản lý có những phản ứng nhanh chóng để bảo vệ và phục hồi phục môi trường nước. Việc giám sát chính xác và định kỳ giúp ngăn ngừa và phát hiện sớm các vấn đề môi trường như ô nhiễm nước, khủng hoảng dòng chảy, sự thay đổi khí hậu, giúp bảo vệ các nguồn tài nguyên nước và duy trì cân bằng sinh thái.

Tích hợp thông tin và giao tiếp thông minh: Phao nổi thông minh có khả năng giao tiếp không dây với các thiết bị và hệ thống khác trong hạ tầng công nghiệp 4.0, giúp tích hợp thông tin và dữ liệu vào các hệ thống quản lý, đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu thực tế và nhanh chóng. Điều này giúp cải thiện khả năng dự báo và quản lý, tăng cường khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

AIG nhận thi công các công trình phao nổi thông minh

Đối với sản phẩm trang trí cảnh quan, công ty AIG đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng đô thị về ánh sáng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, đầu tư và phát triển các hạ tầng ánh sáng cho các khu đô thị, công viên, hồ sinh thái và các địa điểm du lịch tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp ánh sáng tối ưu nhất, tạo nên không gian sống và làm việc thẩm mỹ, tiện nghi và an toàn.

Ý TƯỞNG CÔNG TRÌNH TRANG TRÍ LED SÂN KHẤU NHẠC NƯỚC TẠI HỒ SINH THÁI - QUY NHƠN

AIG - TIẾP TỤC CÔNG TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN QUẢNG BÁ DU LỊCH VÀ ẨM THỰC CHO THÀNH PHỐ TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG CHỢ ĐÊM HOA LƯ

Đối với sản phẩm phao nổi của công ty, đó là một sản phẩm rất đa năng và tiện ích cho các hoạt động ngoài trời như bến đỗ du thuyền, sân khấu nước cho các lễ hội và du lịch địa phương. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chịu trọng tải lớn, chống sóng tốt và dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tháo dỡ.

 Sản phẩm phao nổi thông minh mà chúng tôi cung cấp là giải pháp tối ưu cho các dự án xây dựng trên nước. Với tính năng tự động bơm hơi, phao nổi thông minh có khả năng tự động điều chỉnh mức độ nổi của bề mặt nước

 Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của mình được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất uy tín trên thế giới và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các dự án sử dụng phao nổi thông minh, đảm bảo tiến độ thi công đúng hẹn và chất lượng đạt tiêu chuẩn

 Với sự cam kết tận tâm và chuyên nghiệp, AIG hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong những dự án sử dụng phao nổi thông minh trong tương lai gần!

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ SIÊU HẤP DẪN CHO CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MỜI ĐIỀN THÔNG TIN . TƯ VẤN 24/24H 

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Địa chỉ :  Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958
Email: info@asiamedia.vn
Website: asiamedia.vn | smart-dooh.asiamedia.vn | customer.asiamedia.vn | twoctv.asiamedia.vn |
adtechasia.sg | thanhdatconstruction.com

 

Tổng Hợp: Phan Vy