Mục lục

Công ty Đầu tư Tân Hà (tiền thân là cơ sở sản xuất VLXD Tân Hà thành lập từ năm 2001) hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5401029554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tình Bình Thuận cấp ngày 50/08/2012.

Kế thừa những thành quả đã đạt được gần 2O năm qua, với sự phát triển không ngừng về quy mô cùng với công nghệ sản xuất hiện đại theo quy trình khép kín, áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và chuyển đổi thành công sang ISO 9001:2015, Công ty ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, từng bước xây dựng, phát triển bền vững, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng tình nhà và phát triển đất nước.

Từ kết quả đạt được trong nhiều năm liền, Công ty chúng tôi đã được các cấp, bộ, ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như cờ thi đua, bằng khen cho tập thể và cá nhân. Những phần thưởng cao quý là nguồn động lực, tạo nên niềm tin và sức mạnh cho tập thể chúng tôi nguyện phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

Thông điệp

“GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ cốT
LÕI VÀ LINH HỒN CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU”

VXH tập trung, quan tâm đến từng chỉ tiết khi phát triển sản phẩm nhằm cung cấp giá trị thật cho Quý Khách hàng và Đối tác. VXH đầu tư về công nghệ, cải tiến không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng và xứng đáng với tin yêu của Quý Khách hàng và Đối tác.

Tầm nhìn

“Phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước”

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chuyên nghiệp

Sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý kịp thời nhu cầu của Khách hàng

Thấu hiểu

Lắng nghe và thấu hiểu ý kiến Khách hàng , tư vấn và chọn ra giải pháp tốt nhất cho Khách hàng

Trung thực

Làm việc dựa trên tôn chỉ liêm chính, chính trực, luôn đặt lợi ích Khách hàng là trên hết

Đổi mới

Nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường, cập nhật giải pháp tối ưu nhằm mang lại giá trị đich thực của Khách hàng

Sản phẩm

Đá xây dựng
Bê tông nhựa nóng
Trụ bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lục
Gạch bê tông giải đá
Bê tông xi măng thương phẩm
Cống bê tông ly tâm

Dịch vụ

  • THI CÔNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT

  • DUY TU BẢO TRÌ ĐƯỜNG BỘ

  • SAN LẤP MẶT BẰNG

Với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, VXH đảm bảo mỗi dự án đều được thực hiện và hoàn thành xuất sắc, vượt trên cả sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

VXH luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và cả chất lượng dịch vụ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng.

Dự án tiêu biểu

novaland

Tổ hợp Khu du lịch Thung Lũng Đại Dương

z3511526103578_932d3f8137e2438bf2590e2685c86579

Goldsand Hill Villa

Untitled-1.cdr

DỰ ÁN BÊ TÔNG TƯƠI CAO TỐC LONG THÀNH – DẦU DÂY

11.-BẢO-LỘC-HOTEL-LAGI

BẢO LỘC HOTEL LAGI – THỊ XÃ LAGI, TỈNH BÌNH THUẬN

12.-CHI-CỤC-THUẾ-THỊ-XÃ-LAGI

CHI CỤC THUẾ – THỊ XÃ LAGI, TỈNH BÌNH THUẬN

9.-TRƯỜNG-TRUNG-HỌC-CƠ-SỞ-BÌNH-TÂN

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ BÌNH TÂN – THỊ XÃ LAGI, TỈNH BÌNH THUẬN

5.-ĐIỆN-LỰC-HÀM-THUẬN-NAM

ĐIỆN LỰC HÀM THUẬN NAM – TỈNH BÌNH THUẬN

4.-CÔNG-TY-NÔNG-SẢN-GIANG-SƠN-II

CÔNG TY NÔNG SẢN GIANG SƠN II – HUYỆN HÀM TÂN, TỈNH BÌNH THUẬN

6-1

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHƯỚC HỘI – THỊ XÃ LAGI, TỈNH BÌNH THUẬN

Sự kiện ra mắt thương hiệu Mỹ phẩm MIRI

Tối 26/10, tại Gem Center TP.HCM, sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MIRI – Thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, dành cho người Việt, do Công ty Vạn Xuân Holdings (VXH). Đây có thể được xem như một “cú hích” khiến nhiều người kỳ vọng sự phát triển của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên bước đường cạnh tranh sòng phẳng với các nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển trên thế giới.

Đại diện Ban Lãnh Đạo VXH và Hoa hậu người Việt thế giới Nguyễn Hoàng Hạ My đã cùng nhau làm nghi lễ ra mắt chính thức thương hiệu Mỹ phẩm MIRI

“Biến giấc mơ về việc nâng tầm mỹ phẩm Việt thành hiện thực. Để người Việt có thể tự hào về những sản phẩm mỹ phẩm của chúng ta hoàn toàn không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên toàn cầu cả về mẫu mã, chất lượng.

Chặng đường của VXH cho đến ngày hôm nay là thành quả của tập thể, với quyết tâm phi thường và trí tuệ ưu tú. Chúng ta có quyền tự hào về ngày hôm nay, và có động lực to lớn cho chặng tiếp theo của hành trình mà từ nay sẽ gắn với thương hiệu MIRI” – Đó là lời chia sẻ đầy cảm xúc nhất của lãnh đạo VXH. Qua đó, có thể thấy rõ tâm huyết và sự đầu tư, sự quyết liệt nhằm biến giấc mơ thành sự thật.

Sự kiện có sự hiện diện của toàn thể ban lãnh đạo VXH, đại diện Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Hoa hậu người Việt thế giới Nguyễn Hoàng Hạ My cùng rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư đang làm việc trong ngành mỹ phẩm.

Không chỉ là dấu mốc quan trọng trên chặng đường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt – MIRI, của VXH, sự kiện đặt thêm một viên gạch cho việc nâng tầng giá trị thương hiệu Việt, với một tinh thần tự tôn và tự hào cao nhất cho sản phẩm được làm ra từ bàn tay và khối óc của người Việt.

Ông Peter Hồng - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, cũng chia sẻ kì vọng đây sẽ là bước đột phá quan trọng để nâng tầm mỹ phẩm Việt

Trong buổi ra mắt sự kiện, tất cả các khách mời đã cùng được xem đoạn phim giới thiệu về thương hiệu mỹ phẩm MIRI, hiểu rõ hơn về ý nghĩa. Đó là triết lý của loài chim ri – Lonchura bird, loài chim của sự trung thành và lòng thủy chung. Và hiểu rõ hơn thông điệp được gửi gắm qua bài phát biểu của đại diện thương hiệu – CEO Nguyễn Văn Bảo: MIRI muốn trung thành với giá trị Việt, với cam kết dành cho khách hàng và nhiệt huyết cháy bỏng nhằm góp sức nâng tầm sắc đẹp của người Việt. Hay nói cách khác, thông điệp mà sự kiện mang đến đã cho chúng ta thấy được: “MIRI – Con chim ri” mà VXH ấp ủ suốt một thời gian dài, đã thực sự sẵn sàng để cất cánh.

Lần ra mắt này, thương hiệu mỹ phẩm MIRI sẽ trình làng 4 dòng sản phẩm nổi bật bao gồm: Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt MIRI (gồm Kem chống nắng, Kem dưỡng chuyên sâu tái tạo da, Kem dưỡng da mặt chuyên sâu ban ngày, Kem dưỡng da mặt chuyên sâu vào ban đêm, Nước cân bằng độ ẩm và Sữa rửa mặt – Tẩy tế bào chết); Bộ sản phẩm dưỡng da toàn thân (Kem dưỡng thể ban ngày, Kem dưỡng thể ban đêm, Kem săn chắc da, Tắm trắng); Bộ sản phẩm Serum (Seum Collagen và tinh chất dưỡng mắt); Bộ sản phẩm son (Son dưỡng môi, Son kem, Son lì); Bộ sản phẩm trị mụn (Kem chấm mụn, Kem thâm mụn).

Sản phẩm của MIRI được trưng bày tại lễ ra mắt

AIG bắt tay hợp tác cùng TÂN HÀ xây dựng công trình "trái thanh long" biểu tượng của Phan Thiết

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á, tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp) và nay được gọi với tên là AIG.

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà là một trong những khách hàng thân thiết đã hợp tác cùng AIG trong nhiều năm qua. Việc đồng hành và phát triển cùng khách hàng trong nhiều chặng đường, phần nào đã giúp cho AIG hiểu rõ được khách hàng từ đó đề xuất và lựa chọn các vị trí quảng bá phù hợp và mang lại hiệu quả cho khách hàng về chiến lược truyền thông. Cảm ơn khách hàng Công ty Tân Hà  đã tin tưởng AIG, để AIG đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng, khai thác quảng cáo tại nhiều khu vực.

Công trình kiến trúc “trái thanh long” tại vòng xoay trung tâm Hùng Vương – Tôn Đức Thắng, TP Phan Thiết với chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu Tư Tân Hà, là một công ty đã có rất nhiều đóng góp cho địa phương và có những hoạt động hết sức có ý nghĩa cho tỉnh nhà Phan Thiết. AIG rất vinh dự khi được Tân Hà lựa chọn là đơn vị thi công thực hiện hạng mục tâm huyết này. Công trình được thực hiện vào giữa tháng 9 năm 2022 và hoàn thành trong đầu tháng 11 năm 2022. Công trình là cả một sự cố gắng của AIG, tâm huyết của tỉnh cũng như của nhà đầu tư.

Hình mẫu ” trái thanh long” trước khi đưa vào thi công:

 

Hình mẫu ” trái thanh long” và Pano sau khi thi công:

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

Dưới đây là một số sản phẩm của AIG thi công công trình quảng cáo 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

Hanh Duong- Tong hop