AIG HỢP TÁC LIÊN DOANH - ĐẦU TƯ SẢN PHẨM QUẢNG CÁO OOH & DOOH

          Nền tảng kinh doanh AIG đón đầu từ thị trường trong nước và ngòai nước, xu hướng phát triển  khách hàng tiếp cận doanh nghiệp B2B, xây dựng nền tảng công nghệ hệ thống sale, quản trị sản xuất và quản lý công nghệ và chủ động chuyển giao phần mềm sản xuất ,là cơ hội AIG được hợp tác và liên doanh nhà máy, doanh nghiệp sản xuât, cá nhân, tổ chức , phát triển vốn, mời hợp tác đầu tư, liên doanh trong và ngoài nước, phát triển nền tảng AIG và hướng đến tương lai IPO và được thị trường nhà dầu tư đón nhận trong năm 2023 – 2024.

Vậy mô hình kinh doanh B2B là gì?

Mô hình kinh doanh B2B (từ viết tắt của cụm từ Business to Business) dùng để chỉ hình thức kinh doanh, buôn bán giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, thông thường là mô hình kinh doanh thương mại điện tử và các giao dịch diễn ra chủ yếu trên các kênh thương mại điện tử hoặc sàn giao dịch điện tử, một số giao dịch phức tạp hơn cũng có thể diễn ra bên ngoài thực tế, từ lập hợp đồng, báo giá cho đến mua bán sản phẩm.

B2B là khái niệm tồn tại từ khá lâu trước đây và được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi việc giao dịch và hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau thường mang lại lợi ích đa dạng và hiệu quả nhanh hơn, các doanh nghiệp cũng nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường thông qua hình thức hợp tác và làm việc cùng nhau.

b2b
ipo

Và IPO là gì?

Bạn có thắc mắc cổ phiếu ipo là gì, IPO nghĩa là gì và IPO là viết tắt của từ gì? IPO có tên tiếng anh là Initial Public Offering, mang nghĩa gốc dịch ra là “Phát hành lần đầu ra công chúng”. Thuật ngữ IPO được dùng để chỉ hoạt động lần đầu phát hành cổ phiếu và đưa lên sàn chứng khoán của một công ty với mục đích để huy động vốn rộng rãi từ các nhà đầu tư. 

Khi đó, doanh nghiệp sẽ chào bán một số lượng cổ phiếu đủ lớn để kêu gọi các nhà đầu tư tham gia góp vốn vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Sau lần đầu phát hành cổ phiếu IPO ra công chúng, công ty cổ phần sẽ chính thức lên sàn chứng khoán và trở thành một công ty đại chúng hay còn được gọi với một tên gọi đầy đủ hơn là công ty cổ phần đại chúng.

AIG HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG PHÁT TRIỂN

AIG là đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ OOH và DOOH tại nước ngoài và phân phối trong nước. Hiện nay, chúng tôi đang liên doanh với hơn 100 công ty, nhà máy tại nước ngoài để cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH trên sàn thương mại.

Với mong muốn tạo ra một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, phát triển vị trí trên toàn quốc đáp ứng cho khách hàng và các đơn vị chủ bảng. AIG đã lập sàn quảng cáo ngoài trời Việt Nam OOH – DOOH nhằm phân phối các sản phẩm công nghệ OOH và DOOH tại Việt Nam.

AIG  đã có hơn 5000 vị trí ooh – dooh được cập nhật trên sàn quảng cáo ngoài trời việt nam. Thành công hiện tại sẽ phần nào giúp các đơn vị chủ bảng, sales dễ dàng nắm bắt thông tin, thực hiện và quảng bá sản phẩm cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

AIG kêu gọi và mong muốn nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa nhằm cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Đây là tiền đề liên kết vững chắc giữa các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo nói riêng và tạo bước phát triển mạnh mẽ cho ngành OOH – DOOH Việt Nam nói chung

THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ, VẬT TƯ NGÀNH QUẢNG CÁO VIỆT NAM

https://adtechasia.sg

Adtechasia.sg là Website thương mại điện tử thuộc sở hữu của Asia Meida Vietnam – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo D-OOH toàn quốc. Đón đầu chính sách nhà nước, hội nhập quốc tế, nắm bắt cơ hội, Asia media xác định đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu kịp thời của thị trường cũng như nhu cầu phát triển của khách hàng, chọn lọc sản phẩm đầu tư mang tính độc quyền thể hiện đẳng cấp mang lại hiệu quả thương hiệu cao cho quý khách hàng. Hệ thống sản phẩm của Asia media được quy hoạch bài bản, đồng bộ với cảnh qua của khu vực thành phố. Các hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện một các trang trọng và hiệu ứng liên tục, kích ứng mạnh thương hiệu tại thị trường quý khách hàng đã và đang phát triển. Asia Media mong muốn trở thành một công ty quảng cáo hàng đầu và cung cấp dịch vụ tạo ra giá trị xuất sắc cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu. Để cam kết cho sự thành công của khách hàng bằng cách cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các nhà kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực quảng cáo, Asia Media  cho ra mắt trang thương mại điện tử adtechasia.sg  – website thương mại điện tử thuộc lĩnh vực quảng cáo Việt Nam với sản phẩm là các Thiết bị & Công nghệ, vật tư phục vụ thị trường quảng cáo. 

Hoạt động của Adtechasia.sg - web thương mại điện tử B2B

Adtechasia.sg  (Adtech) là mô hình thương mại điện tử tử giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) được quản lý bởi Asia media sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Adtech đã giúp nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới có thể tiến hành hoạt động kinh doanh trực tuyến các sản phẩm thiết bị, vật tư cung cấp thị trưởng quảng cáo Việt Nam và cả thế giới. Adtech là trang giao dịch điện tử đi sau so với nhiều web chuyên ngành khác, tuy nhiên adtech lại nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch trực tuyến thành công và sẽ là điểm đến đầu tiên của các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam.  Adtech đã xây dựng các quan hệ rất tốt với các nhà sản xuất châu Á như Kingkong, Quianxi, PJ-Link, Shenzhen Dingli Display, Hangel,… Với chính sách mở rộng thị trường, Adtech cũng thu hút ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp tại các thị trường trên thế giới tham gia vào và đây không chỉ là điểm đến giao thương cho các doanh nghiệp trong nước mà còn là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Adtechasia.sg làm cho thị trường vận hành hiệu quả hơn
  • Là một trung gian trao đổi thông tin, hỗ trợ trao đổi các chứng từ và cuối cùng trở thành sàn giao dịch điện tử tức là hỗ trợ và thực hiện các giao dịch trực tuyến, Adtech tạo cơ hội cho người bán, người mua tìm đối tác kinh doanh mới.
  • Cắt giảm chi phí liên quan đến đặt hàng, đẩy nhanh quá trình giao dịch.
  • Tạo nên hệ thống thôn tin thị trường rộng lớn , thúc đẩy thương mại toàn cầu

X.Nữ