HỆ SINH THÁI QUẢNG CÁO - TÍNH NĂNG MANG LẠI GIÁ TRỊ LỢI ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG VÀ DOANH NGHIỆP

AIG đã xây dựng thành công và đưa vào sử dụng hệ sinh thái quảng cáo – là công cụ, phần mềm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng, đối tác, đại lý, sales trong việc bán hàng, chốt đơn, hoàn thiện hồ sơ và chăm sóc hậu hợp đồng…. Việc hình thành nên Hệ sinh thái quảng cáo phần nào nói lên được ý tưởng và bước đi táo bạo của AIG trong công tác hỗ trợ và chia sẻ những thành tựu đạt được cho các doanh nghiệp để cùng nhau phát triển và mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Đó cũng là xu hướng công nghệ phát triển của tương lai. Với nền tảng công nghệ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, rõ ràng và chi tiết, đáp ứng kịp thời mà hệ sinh thái mang lại. Hiện nay, đa số ngành nghề đều hướng đến việc truy xuất nguồn gốc dữ liệu vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, chính xác cho khách hàng; hướng đến nền tảng blockchain. Do đó, AIG là hệ sinh thái hướng đến việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng sử dụng đạt chất lượng như mong muốn.

Giới thiệu về Hệ sinh thái quảng cáo

Hệ sinh thái quảng cáo AIG đã được ASIA INVESTMENT GROUP phát triển và đưa vào hoạt động. Hệ sinh thái quảng cáo được giới hạn trong một website, nhưng nó đã chứa đựng đầy đủ và gần như trọn vẹn phương thức, cách thức làm việc của một doanh nghiệp quảng cáo chuyên nghiệp. Đó cũng là nơi cung cấp mọi nhu cầu về sản phẩm OOH – DOOH, thiết bị quảng cáo, vật liệu ngành in… cho Khách hàng. Nói đơn giản hơn, nếu bạn là doanh nghiệp quảng cáo – sử dụng và có được hệ sinh thái quảng cáo là một cộng trong công tác quản trị và phát triển doanh nghiệp. Hệ sinh thái quảng cáo còn giúp đỡ sales thực hiện các thao tác, công việc nhanh chóng, thuận tiện – góp phần làm tăng hiệu quả doanh số, cũng như hiệu quả trong chăm sóc khách hàng.

Hãy cùng trải nghiệm và hiểu rõ thêm hơn nữa Hệ sinh thái quảng cáo của ASIA INVESTMENT GROUP:

Tính năng của Hệ sinh thái quảng cáo AIG

Hệ sinh thái quảng cáo AIG gồm có những tính năng như sau:

+ Sàn thương mại điện tử: nơi cung cấp lượng lớn vị trí quảng cáo OOH – DOOH trên toàn quốc, với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, vị trí. Nơi cung cấp lượng lớn những vị trí quảng cáo đẹp cho Khách hàng.

+ Kênh truyền thông hỗ trợ khách hàng gồm có: Kênh Tạp chí điện tử; Kênh TwoCTV; Trang Landing Page; Kênh Truyền hình Internet – là nơi hỗ trợ truyền thông cho Khách hàng khi thực hiện ký kết hợp đồng quảng cáo với ASIA INVESTMENT GROUP. Việc hỗ trợ này hoàn toàn được trải nghiệm miễn phí nhằm gia tăng giá trị truyền thông cho Khách hàng.

+App Booking Taxi – xe Bus: là phần mềm giám sát chiến dịch quảng cáo thông qua mạng di động tại hệ thống ASIA INVESTMENT GROUP. Khách hàng có thể theo dõi được quá trình cũng như hiệu quả của chiến dịch quảng cáo mang lại.

+ App Tracking D-OOH: là tính năng khảo sát vị trí quảng cáo và đánh giá vị trí quảng cáo có đạt hiệu quả không? Khi Khách hàng có nhu cầu tìm vị trí quảng cáo, khi đó có thể dựa vào Tracking D-OOH, Khách hàng sẽ đưa ra quyết định chọn lựa vị trí quảng cáo phù hợp nhất.

+ Sàn thương mại điện tử về thiết bị và công nghệ quảng cáo: nơi chuyên cung cấp về sản phẩm, thiết bị, công nghệ… đáp ứng mọi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Hiện tại, sàn thiết bị điện tử và công nghệ có trên 200 nhà máy cung cấp sản phẩm cho nhiều quốc gia trên thế giới trong và trong đó có Việt Nam. AIG là một trong những nhà máy vinh dự được chọn là đơn vị phân phối tại Việt Nam. 

Những lợi ích Hệ sinh thái quảng cáo AIG mang lại

Khách hàng

Khi Khách hàng tham gia và sử dụng Hệ thống Phần mềm của AIG – Hệ sinh thái quảng cáo. Ngoài việc được phục vụ tốt cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. AIG còn góp phần giúp Khách hàng định hướng và hỗ trợ kế hoạch truyền thông vào tất cả các thời gian trong năm. Giúp Khách hàng chủ động thực hiện được nhiều hạng mục công việc như:

+ Khách hàng có thể lập chiến dịch quảng cáo toàn quốc, nắm được ngân sách, chuẩn bị kế hoạch truyền thông tốt nhất chỉ bằng 1 vài thao tác trên phần mềm báo giá của AIG

+ Chủ động tìm kiếm được nhiều vị trí, sản phẩm trên sàn thương mại quảng cáo nhanh chóng với hệ thống sales đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Khách hàng

+ Hệ sinh thái quảng cáo AIG còn có hệ thống Tracking, Booking: sẽ thực hiện công tác đo lường, đánh giá vị trí hiệu quả, nhận báo cáo và lịch sử giao dịch nhanh chóng, kịp thời (chế độ luôn cập nhật 24/24). Giúp Khách hàng có những tiêu chí cơ bản và đẩy đủ để đưa ra lựa chọn vị trí phù hợp với Kế hoạch truyền thông đang sử dụng.

+ Khi Khách hàng ký hợp đồng với AIG, sẽ thực hiện truyền thông sản phẩm thương hiệu của Khách hàng bằng bài viết và hình ảnh sản phẩm luôn luôn được cập nhật trên các Kênh Marketing của Hệ thống AIG như Tạp chí điện tử, Kênh TwoCTV, Truyền hình internet, Trang Landing Page; theo hình thức miễn phí.

+ Luôn nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ nhiều đơn vị chủ bảng quảng cáo toàn quốc. Giúp Khách hàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và đảm bảo hiệu quả về tài chính.

Chủ bảng quảng cáo

Khi Chủ bảng quảng cáo trên toàn quốc tham gia vào AIG. Sẽ được AIG cung cấp và chuyển giao hệ thống sinh thái quảng cáo – nơi được trang bị đầy đủ các quy trình, nội dung cần thiết. Giúp các chủ bảng giảm thiểu được bớt nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tăng trưởng kinh doanh; cụ thể:

+ Được AIG chuyển giao hệ thống quản trị ERP (sản xuất, CRM, hệ thống sales)

+ Cung cấp thiết bị công nghệ và phần mềm phát sóng.

+ Chuyển giao công nghệ lắp đặt, vận hành, thiết bị phát sóng của màn hình led và LCD các sản phẩm công nghệ khác phục vụ ngành quảng cáo.

+ Được giới thiệu thương hiệu, thông tin chủ bảng trên hệ thống Marketing của AIG.

+ Cơ cấu giá và niêm yết giá do chủ bảng quảng cáo quy định theo Khách hàng và thời gian phù hợp (được phép tăng giảm giá theo nhu cầu chủ bảng). Sản phẩm luôn được cập nhật vào hệ thống sales, sàn thương mại điện tử, sàn quảng cáo…

+ Khi Khách hàng booking vị trí quảng cáo chủ bảng sẽ nhận được thông tin trên phần mềm và tiến hành chốt giá, chiết khấu (nếu có) dành cho Khách hàng.

Đại lý (Agency)

Khi Đại lý (Agency) sử dụng Hệ sinh thái quảng cáo của AIG sẽ được hưởng một số quyền lợi sau:

+ Đại lý có thể sử dụng các sản phẩm đang bán trên Sàn thương mại quảng cáo của AIG và tiến hành báo giá cho Khách hàng.

+ Với hệ thống sản phẩm đa dạng, nhiều vị trí tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Giúp Đại lý có nhiều cơ hội trong việc chào bán vị trí cho Khách hàng tăng cơ hội ký kết hợp đồng hơn.

+ Khi tham gia trở thành Đại lý của AIG, sẽ được nhận chiêt khấu hấp dẫn và được tích lũy doanh số, truy thu theo từng mức doanh số khi kết thúc quý, năm.

Sales

Khi Đại lý (Agency) sử dụng Hệ sinh thái quảng cáo của AIG sẽ được hưởng một số quyền lợi sau:

+ Hệ thống hỗ trợ gần như toàn bộ các quy trình, form mẫu cho sales, khi đó sales chỉ có vài thao tác đơn giản để có thể chốt sales, bán hàng nhanh chóng và hiệu quả cao (Công cụ hỗ trợ các hồ sơ như Báo giá, hợp đồng, nghiệm thu, thanh toán, hóa đơn đề nghị thanh toán, thanh lý, tái ký).

+ Vẫn được nhận chiết khấu hấp dẫn và được tích lũy doanh số, truy thu theo từng mức doanh số khi kết thúc quý, năm.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tham gia Hệ sinh thái quảng cáo của AIG. Thì nhanh tay vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh