I. THẾ NÀO LÀ ỦY THÁC THƯƠNG MẠI?

Ủy thác thương mại là một hình thức hợp đồng hoặc giao dịch mà một bên (gọi là bên ủy thác) ủy quyền cho bên thứ hai (gọi là bên ủy nhiệm) để đại diện và thực hiện các hoạt động thương mại hoặc kinh doanh thay mặt cho mình. Trong quan hệ ủy thác thương mại, bên ủy thác giữ vai trò người chủ và bên ủy nhiệm đại diện và thực hiện các nhiệm vụ được ủy thác.

II. AIG – SỞ HỮU HỆ SINH THÁI QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

HỆ SINH THÁI ĐA DẠNG

AIG đã xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái Quảng cáo. Việc xây dựng hệ sinh thái đã phần nào giúp việc hoạch định chiến lược và quản trị nguồn lực được hiểu quả hơn. Mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích lựa chọn, trong đó càng ngày ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin vào công việc, đạt được hiệu suất tối ưu. Đó cũng là xu hướng công nghệ phát triển của tương lai. Với nền tảng công nghệ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, rõ ràng và chi tiết, đáp ứng kịp thời mà hệ sinh thái mang lại. Hiện nay, đa số ngành nghề đều hướng đến việc truy xuất nguồn gốc dữ liệu vừa nhanh chóng vừa hiệu quả, chính xác cho khách hàng; hướng đến nền tảng blockchain. Do đó, AIG là hệ sinh thái hướng đến việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm và mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng sử dụng đạt chất lượng như mong muốn.

ĐA DẠNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động của AIG là chuỗi sản phẩm cung ứng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH cụ thể bao gồm: đầu tư xây dựng, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, thi công xây dựng, trang trí hình ảnh và nhận dạng thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tổ chức, xây dựng và quản trị nhân sự áp dụng công nghệ 4.0 từ khâu tư vấn thiết kế, triển khai, xin phép đến nhập khẩu trang thiết bị thi công lắp đặt và hoàn thiện dịch vụ cung ứng đến khách hàng toàn bộ sản phẩm cho ngành OOH – DOOH.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho mình hành trang đầy đủ về: Tầm nhìn – định hướng – chiến lược phát triển, sẵn sàng đáp ứng và phù hợp với thị trường cạnh tranh. AIG tập trung vào 4 mảng thế mạnh của mình: QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG – XÂY DỰNG – ĐẦU TƯ CHUYỂN GIAO và dựa vào những thế mạnh này để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN QUỐC

Với năng lực hiện có, AIG đã từng bước hoàn thiện chuỗi sản phẩm cung ứng mở rộng thị trường trên toàn quốc. Công ty tập trung đầu tư vào các thị trường tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Cần Thơ,…và các tỉnh miền Tây về pano tấm lớn, màn hình led trong nhà và ngoài trời. 

Trước sự phát triển của thị trường, AIG đã chủ động làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước đặt lời mời hợp tác để có đầy đủ trang thiết bị, công nghệ…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trong 5 năm gần nhất cũng có rất nhiều đối tác trong và ngoài nước uy tín trên thị trường đặt lời mời hợp tác trong vấn đề ủy thác thương mại.

III. AIG – ĐƠN VỊ ỦY THÁC THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM VỚI NHIỀU DOANH NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

AIG (Advertising Industry Group) là một công ty dịch vụ thương mại quảng cáo ngoài trời đã hoạt động trong lĩnh vực này suốt gần 20 năm. AIG đã phát triển một sàn thương mại chuyên về linh kiện và thiết bị quảng cáo ngoài trời và đã đầu tư và khai thác lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trong suốt 20 năm qua. Công ty tiếp tục nhận ủy thác thương mại trong lĩnh vực này từ các công ty và nhà máy trong và ngoài nước tại Việt Nam và hoạt động của AIG được mô tả như sau:

1. AIG giới thiệu một hệ sinh thái đa dạng về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời.

2. AIG đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời suốt 20 năm qua.

3.Thị trường hoạt động khai thác & đầu tư thương mại dịch vụ quảng cáo ngoài Toàn Quốc.

4. Sở hữu big data khách hàng, nhà cung cấp , đối tác đầu tư, mối quan hệ hợp tác toàn diện trên Toàn Quốc.

hệ sinh thái asia

5. Sở hữu hệ thống sàn thương mại thiết bị công nghệ và sàn quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam Toàn Quốc.

6. Sở hữu nhà máy, nhà xưởng…Và là nhà cung cấp có mạng lưới nhân sự làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm. Có đội ngũ kỹ sư, thiết kế…Và hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp, hệ thống sale bán hàng.

7. Xây dựng mối quan hệ tốt, hợp tác lâu dài với nhiều nhà máy trong nước và quốc tế từ năm 2022 đến này. Nhập khẩu di trì cho lĩnh vực hoạt động đầu tư thương mại dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

8. Sản phẩm đầu tư thương mại dịch vụ quảng cáo ngoài trời thực hiện Toàn Quốc từ nhập khẩu, lắp đặt, sản xuất, thi công khép kín…Và bảo hành, bảo dưỡng, tái đầu tư, tái thương mại từ năm 2022 cho tới nay.

9. Đảm bảo hoạt động thương mại đúng quy định luật thương mại quốc tế và trong nước, liên doanh bảo hiểm tài chính, vận chuyển thương mại dịch vụ linh kiện thiết bị quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

10. AIG nhận ủy thác khai thác, nhập khẩu đầu tư thương mịa dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

IV. AIG - ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI UY TÍN TẠI VIỆT NAM

  • AIG – một công ty dịch vụ thương mại quảng cáo ngoài trời với kinh nghiệm và khả năng phát triển hệ sinh thái mạnh mẽ. AIG là một tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp quảng cáo và chúng tôi tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và tổ chức.
  • Tiếp tục phát triển và đa dạng hóa hệ sinh thái của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, từ đó nâng cao khả năng phân tích dữ liệu và cung cấp các giải pháp quảng cáo thông minh và hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và phát triển bền vững.
  • Ngoài ra, AIG cũng đặt mục tiêu duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những ý tưởng sáng tạo và đột phá, đồng thời áp dụng các chiến lược quảng cáo hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Cuối cùng, tôi xin cam kết rằng AIG sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và phát triển để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình vượt trội. Đồng hành cùng AIG, quý vị sẽ tìm thấy một đối tác tin cậy và đáng tin cậy để thúc đẩy sự thành công trong lĩnh vực quảng cáo.

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 or 0973 050 998

Email: info@asiamedia.vn or giau.nguyen@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profilehttps://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/