AIG - NÂNG CAO HỆ THỐNG LOGISTICS

Để có một sản phẩm quảng cáo chất lượng, AIG và đối tác LOGISTICS lập hệ thống giao nhận, sản phẩm nhập khẩu có giá cả cạnh tranh, và an toàn, đảm bảo tiến độ giao nhận, AIG đã chọn hướng đi chắc chắn từ việc nhập khẩu cho giao nhận đến người tiêu dùng đảm bảo hàng hóa an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các phương thức vận chuyển hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú về loại hình và cách thức. AIG sử dụng đa dạng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa của AIG

Đường thuỷ

Đường thuỷ có chi phí cố định trung bình (tàu thuỷ và thiết bị trên tàu) và chi phí biến đổi thấp do có khả năng vận chuyển được khối lượng hàng lớn nên có thể đạt được lợi thế nhờ quy mô, do đó đây là phương thức vận chuyển có tổng chi phí thấp nhất (1/6 so với vận tải hàng không, 1/3 so với đường sắt, 1/2 so với đường bộ). Vận tải đường thủy thích hợp với những hàng hóa cồng kềnh, hạn sử dụng dài, khó hỏng hóc, giá trị thấp (vật liệu xây dựng, than đá, cao su) và hàng đổ rời (cà phê, gạo), trên các tuyến đường trung bình và dài.

Đối với thương mại quốc tế, vận tải đường thủy lại là phương thức thống trị, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của các loại tàu biển lớn, hiện đại với khả năng chinh phục thiên nhiên ở mức độ nhất định. Hiện nay có khoảng hơn 50% giá trị tính bằng tiền và 90% khối lượng hàng giao dịch trên toàn cầu là sử dụng đường thuỷ.

Vận chuyển đường thuỷ là hình thức vận chuyển đặc biệt quan trọng đối khu vực Bắc Âu và Trung Âu, bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với mạng lưới sông ngòi chằng chịt, kết hợp với hệ thống hải cảng hiện đại, hoàn hảo do con người tạo dựng, tàu bè dễ dàng tiếp cận với trung tâm dân cư lớn.

 

Cùng với quá trình toàn cầu hoá, dịch vụ vận tải đường thuỷ được đánh giá sẽ ngày càng phát triển và phổ biến. Tuy nhiên, chi phí vận tải đường biển hiện nay tại Việt Nam vẫn nằm trong số 5 nước cao nhất, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức cạnh tranh của hàng hoá Việt Nam so với hàng hóa của các quốc gia khác.

Đường bộ

Dịch vụ vận tải đường bộ là loại hình với chi phí cố định thấp (ô tô) và chi phí biến đổi trung bình (nhiên liệu, lao động, và bảo dưỡng phương tiện). Ưu điểm nổi bật của đường bộ có thể kể đến như có tính cơ động và tính tiện lợi cao, dễ dàng đến được mọi nơi, mọi chỗ, với lịch trình vận chuyển vô cùng linh hoạt.

Bởi vậy đây là phương thức vận chuyển nội địa phổ biến hàng đầu, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy, an toàn và thích hợp với những lô hàng vừa và nhỏ, giá trị cao với cự li vận chuyển trung bình và ngắn.

Theo thống kê, lượng hàng hoá vận chuyển bằng đường bộ tăng đều qua mỗi năm, với rất nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và đổi mới bởi số lượng nhà cung cấp đông đảo. Phương thức vận chuyển này thực sự là một phần quan trọng của mạng lưới logistics của nhiều doanh nghiệp vì khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

AIG hợp tác với các công ty bảo hiểm

Tại sao AIG lại mua bảo hiểm hàng hóa?

Rất nhiều hàng hóa của AIG được vận chuyển nhiều ngày, tuy nhiên các bước vận chuyển hoàng hóa đi cùng rủi ro về hư hỏng hoặc thậm chí là mất mát, ngay cả khi quá trình vận chuyển hoàng hóa được lên kế hoạch rất chi tiết trước đó. Rủi ro này tồn tại không kể khoảng cách và loại hình. Tổn thất cho hàng hóa có thể do việc rung lắc trong lúc bốc xếp, của sự xâm nhập hơi ẩm trong conteiner, hoặc trong quá trình vận chuyển hoặc xếp hàng không đúng cách. Và mặc dù điều kiện này hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên nếu đã xảy ra thì ảnh hưởng đến vấn đề tài chính rất nhiều.

  • Bồi thường rủi ro: Đây là tác dụng chính của bảo hiểm nhằm bù đắp về mặt tài chính để khắc phục hậu quả của rủi ro, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và lợi ích của khách mua bảo hiểm trước những hiểm họa ngẫu nhiên mà con người chưa thể chế ngự được như các sự cố xảy ra do yếu tố thời tiết, thiên tai, bất ổn chính trị,…
  • Đề phòng và hạn chế tổn thất: Bảo hiểm quy định những quy tắc, bắt buộc người được bảo hiểm phải có những biện pháp hợp lý và cần thiết để ngăn ngừa và hạn chế tổn thất. Có như vậy thì tổn thất mới được bồi thường. Để tránh những rủi ro đó, AIG đã bỏ ra một khoảng chi phí để mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa.
Bảo hiểm Bảo Việt

   

Ngoài bảo hiểm hàng hóa, AIG còn hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty bảo hiểm BIDV các loại bảo hiểm khác như bảo hiểm tai nạn nhân viên, bảo hiểm pano, bảo hiểm xe oto, xe bán tải, xe tải….

Các sản phẩm LED nhập khẩu của AIG

Màn hình LED đang được xem là xu hướng trình chiếu, hiển thị thay thế cho các phương pháp truyền thống như bảng, máy chiếu. Với những ưu thế vượt trội, màn hình LED đang gần như chiếm lĩnh thị trường trình chiếu, hiển thị trên thế giới.

Nhờ vào yếu tố sinh động, màu sắc sống động mà loại hình trình chiếu, hiển thị này được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Màn hình LED được chia ra làm hai loại là Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

Màn hình LED được ứng dụng chủ yếu vào các mục đích như: Sử dụng cho tiệc cưới, hội trường, phòng họp, quán cafe, quán bar, quảng cáo ngoài trời. 

Sản phẩm màn hình Led trong nhà của Asia Media 

Sản phẩm màn hình Led ngoài trời của Asia Media 

Màn hình LCD

 

 

 

 

Asia Media cung cấp đa dạng mẫu mã các loại màn hình LCD quảng cáo như màn hình LCD cảm ứng, màn hình LCD treo tường hay màn hình LCD chân đứng với đầy đủ kích thước.

Asia cam kết các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, LG, các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

Sản phẩm màn hình Led trong nhà của Asia Media 

LED sàn tương tác

Hiện nay, màn hình led sàn ngày một trở nên gần gũi hơn trong đời sống sinh hoạt thường nhật của chúng ta. Màn hình led sàn được sử dụng rộng rãi làm màn hình sân khấu, ứng dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, trang trí cửa hàng và nhiều những ứng dụng khác thông qua thiết kế sáng tạo. 

Với những chiến lược thông minh, hoạch định được tương lai, phòng ngừa trước những rủi ro, các bước đi chắc chắn, hơn 15 năm qua AIG đã từng bước phát triển trong ngành quảng cáo, tạo được mối quan hệ hợp tác lâu dài. AIG phối hợp các nhà vận chuyển ( logictic) và 200 nhà máy cập nhật lịch trình sản xuất, nhận hàng, giao hàng  từ nhà máy nước ngoài về đến Việt Nam và giao đến khách hàng điều thể hiện lịch trình hàng hóa theo đơn hàng được đặt, đồng thời đơn hàng được bảo hiểm thanh toán, vận chuyển trong và ngoài nước, kết hợp tạm ứng thanh toán khi đảm bảo tài sản giao dịch. Vì vậy các nhà đầu tư, các khách hàng có thể yên tâm tới các sản phẩm quảng cáo của AIG.

— Ngọc Quỳnh —