AIG ĐẦU TƯ HÀNG LOẠT VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI HỒ CHÍ MINH

Tổng quan về tiềm năng của Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh – được biết đến như là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Việc phát triển thương hiệu mạnh tại thị trường Hồ Chí Minh – tốc độ phát triển của Sài Gòn nhanh vượt bậc hơn hẳn các tỉnh thành khác và là đầu tàu kích thích sự tăng trưởng của khu vực phía Nam.

Chính vì vậy, Hồ Chí Minh luôn là thị trường thu hút đông đảo người lao động tại khắp các địa phương đổ về đây sinh sống, an cư lạc nghiệp. Cơ sở vật chất – hạ tầng của thành phố ngày càng được xây dựng hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường thủy… cũng hoàn thiện, thuận lợi cho người dân di chuyển và giao lưu kinh tế – văn hóa với các khu vực khác.

Với những ưu thế trên, không khó để nhận ra tiềm năng phát triển các ngành nghề nói chung và quảng cáo ngoài trời Hồ Chí Minh nói riêng. Ngày càng có nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước triển khai rộng rãi phương thức truyền thông này để tiếp cận hiệu quả hơn tới khách hàng tiềm năng của mình.

Những năm gần đây, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại Tp. Hồ Chí Minh vừa được quản lý ngày một chặt chẽ nhưng cũng tạo điều kiện cho các nhãn hàng thi công, lắp đặt các vị trí mới cũng như triển khai nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Các loại hình quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển đô thị hóa; lĩnh vực hoạt động quảng cáo ngoài trời cũng có tốc độ phát triển vượt bậc. Gần như tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời đều được phát triển, sáng tạo và bắt nguồn từ thành phố Hồ Chí Minh ra. Do vậy, hãy cùng AIG tìm hiểu về các loại hình đang hiện hữu và phát triển nổi bậc tại Hồ Chí Minh; cụ thể:

  1. Quảng cáo tấm lớn – chân trụ: dạng biển có kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét nên thường được lắp đặt ở những không gian rộng, bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ… Với mỗi vị trí này, doanh nghiệp cần book tối thiểu từ 6 tháng trở lên để đạt được hiệu quả nhất định.
  2. Quảng cáo ốp tường – bên hông các nhà, tòa nhà lớn: Đây là dạng biển quảng cáo cỡ lớn được ốp vào bề mặt hông tường của tòa nhà cao tầng, có kích thước dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét. Pano quảng cáo thường xuất hiện ở những tuyến đường, khu vực công cộng có nhiều phương tiện qua lại trong nội thành.
  3. Quảng cáo hệ thống Màn hình led – kỹ thuật số OOH và DOOH: Thị trường quảng cáo màn hình LED tại Hồ Chí Minh đang được đầu tư phát triển cực kì nhiều với các màn hình được lắp đặt hàng loạt ở ngoài trời và cả màn hình LED quảng cáo trong nhà. Có thể nói, trong tương lai gần Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sự xuất hiện của màn hình LED quảng cáo ở khắp mọi nơi. Cũng có tốc độ phát triển rất mạnh với số lượng màn hình được lắp đặt bên trong các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại… cực kì nhiều. Màn hình LCD sẽ phát sóng video clip giống màn hình LED, còn màn Frame sẽ hiển thị hình ảnh lần lượt xen kẽ nhau nhiều lần trong ngày.
  4. Quảng cáo tại các phương tiện giao thông, banner…

– Quảng cáo nhà chờ xe bus, taxi: Nếu xe bus, xe taxi là phương tiện công cộng cực phổ biến tại Hồ Chí Minh thì chắc chắn phải có cả nhà chờ xe bus với vai trò là điểm đón/trả hành khách. Quảng cáo nhà chờ xe bus cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó có thể tiếp cận với người xem từ cự li gần.

– Treo banner, băng rôn, cờ phướn tại Hồ Chí Minh: Hình thức này phù hợp với những chiến dịch truyền thông ngắn hạn khoảng từ 7 – 15 ngày và triển khai đồng loạt tại nhiều tuyến đường khác nhau. Maquette quảng cáo được in lên bề mặt bạt và treo trên thân cây, cột điện ngay bên đường phố.

– Quảng cáo biển hộp đèn lightbox tại Tp. Hồ Chí Minh: Có cấu tạo từ khung hình hộp kim loại có căng bạt in quảng cáo, bên trong là hệ thống đèn điện chiếu sáng vào ban đêm trông cực kì hút mắt. Bạt in có thể là bạt Hiflex, backlit film hoặc bạt 3M có độ xuyên sáng tốt.

Lý do AIG đầu tư hàng loạt các vị trí tại Hồ Chí Minh

Với lợi thế là đơn vị nhập khẩu, thi công – sản xuất và bán hàng; AIG tạo ra được chuỗi giá trị khép kín. Việc phát triển tại Hồ Chí Minh mang nhiều lợi ích do doanh nghiệp do tăng khả năng tiếp cận đến Khách hàng cũng như tạo ra được chuỗi giá trị sản phẩm cao, đa dạng về các loại hình quảng cáo tại nhiều tỉnh thành.

Lượng lớn các khách hàng của AIG hiện nay đều đặt trụ sở làm việc tại Hồ Chí Minh – việc phát triển dự án sẽ giúp AIG triệt để triển khai nhiều kế hoạch bán hàng đến tận tay khách hàng… cũng như tạo nên chuỗi sản phẩm nổi bậc độc đáo tại thị trường quảng cáo sôi nổi và đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều loại hình quảng cáo đa dạng, AIG tập chung chủ yếu phát triển về mảng Billbroad ngoài trời lớn. Vì những tấm biển quảng cáo ngoài trời như Billboard luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy khi lưu thông trên đường.
Vì vậy có thể kể ra 1 số các ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo Billboard sau đây: 

  1. Có lượng khách hàng tiếp cận lớn hàng ngày, phạm vi và tần số rộng.
  2. Bạn có thể chọn khu vực quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm, nơi đông người một cách linh động theo từng chiến dịch phù hợp.
  3. Thiết kế mẫu sáng tạo, sinh động theo ý tưởng của doanh nghiệp sao cho thu hút người dùng một cách độc đáo.
  4. Bảng quảng cáo treo hàng ngày giúp để lại ấn tượng “khó quên” cho khách hàng.
  5. Quan trọng hơn hết đây là quảng cáo khách hàng không-thể-tránh-né.

Một số vị trí nổi bật tại Dự án Hồ Chí Minh của AIG

Đường Cách Mạng Tháng Tám – Lý Thường Kiệt

Đường Nguyễn Oanh – Quang Trung

Đường Lý Thường Kiệt

Đường Trường Chinh – Tống Văn Hên

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh