aig communications

chung tay vươn xa

Tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho mình hành trang đầy đủ về: Tầm nhìn – định hướng – chiến lược phát triển, sẵn sàng đáp ứng và phù hợp với thị trường cạnh tranh. AIG tập trung vào 3 mảng thế mạnh của mình: QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG – XÂY DỰNG, và dựa vào những thế mạnh này để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

About us

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (AIG Communications) tiền thân là Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp). Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho Quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực.

Tầm nhìn

AIG định hướng phát triển công nghệ ứng dụng AI áp dụng trong ngành quảng cáo DOOH. Tầm nhìn 2023 đến 2025 của công ty là cải thiện dịch vụ quảng cáo công nghệ LED, LCD, áp dụng công nghệ AI cho chuỗi hệ thống quảng cáo DOOH tại Việt Nam.

Sứ mệnh

   Đối với khách hàng
Cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, hữu ích, sáng tạo ,dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm thẩm mỹ, an toàn, giá cả hợp lý, luôn đặt khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Luôn đẩy cao tinh thần bắt tay hợp tác, đầu tư, cùng nhau phát triển lâu dài của đôi bên. Hệ thống thiết bị hiện đại cao, luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ xử lý mọi mặt về kĩ thuật.

   Đối với xã hội
Cung cấp một nền tảng để thu hút nhân tài và giúp họ tìm ra tiềm năng.

  Đối với nhân viên
Một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề , nhiệt huyết, tận tụy trong công việc là một điều không thể thiếu cho việc góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của công ty. Công ty luôn đưa ra các chính sách đãi ngộ ưu ái công bằng cho từng nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp ,thân thiện, hợp tác, đoàn kết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

trung thành

AIG đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện uy tín . Bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của Công ty.

chăm chỉ

Làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng và đam mê nhiệt huyết với công việc. Mỗi cá nhân đều có ý thức không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

tận tụy

AIG chăm sóc khách hàng tốt nhất ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ tận tình và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

đoàn kết

Tất cả cùng nhau chung tay góp sức để kết thành một khối thống nhất . Để mục đích chung được hoàn thành tốt đẹp, mọi người sẽ có cùng chung một hành động lẫn tư tưởng.Nơi nào có sự đoàn kết thì nơi đó có chiến thắng.

 Advertising 

AIG cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tích hợp tên toàn quốc bao gồm:

 • Quảng cáo OOH toàn quốc
 • Quảng cáo DOOH toàn quốc
 • Quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
 • Quảng cáo Bus và nhà chờ xe bus
 • Quảng cáo LCD
 • Quảng cáo Taxi toàn quốc
 • Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc
 • Cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED.

Vị trí quảng cáo có mặt 63 tỉnh thành Việt Nam

AIG tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch. AIG tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, AIG tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

nhận xét từ khách hàng

AIG chăm sóc khách hàng tốt nhất ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ tận tình và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất. 

mr . chân

Khi hợp tác với AIG tôi luôn được các bạn hỗ trợ hết mình và tận tâm với khách hàng . Tôi cảm thấy thoải mái khi làm việc với AIG, luôn có mặt để hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều dự án mới hợp tác với nhau trong tương lai.

Mr Chân chia sẻ

ms. duyên

Làm việc với AIG là một công ty quảng cáo lớn chúng tôi rất yên tâm về sự chuyên nghiệp từ họ , tất cả những vị trí quảng cáo mà đơn vị cung cấp đều hoàn hảo và đa dạng sản phẩm. Dễ dàng nhận thấy công ty AIG thực sự rất uy tín.

Ms Duyên chia sẻ

mr . toàn

Luôn nỗ lực hết mình tìm kiếm những dự án và vị trí quảng cáo đẹp đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , đặt khách hàng lên trên hết xem họ như người khách hàng thân thiết là điều tôi cảm thấy rất thích thú từ AIG .Đương nhiên sẽ hợp tác trong nhiều dự án tới.

Mr Toàn chia sẻ

mr . Linh

Đối với tôi AIG luôn có những chính sách hỗ trợ cho đối tác những quyền lợi và ưu đãi nhất, chúng tôi rất hân hạnh và vui vẻ khi hợp tác với AIG. Hy vọng sẽ phát triển bền vững trong những năm tới.

Mr Linh chia sẻ

đối tác

AIG rất hi vọng được bắt tay hợp tác cùng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng nhau vươn lên và xây dựng một tương lai thịnh vượng, tạo dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông OOH – DOOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 165

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Hanh Duong – Tổng hợp