AIG - CHUỖI HỆ THỐNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO ĐA DẠNG

Sản phẩm đầu tư của AIG, chủ yếu thuộc lĩnh vực Quảng cáo ngoài trời và trong nhà, với hệ thống sản phẩm chủ đạo như Pano chân trụ, Pano ốp tường, hộp đèn, hệ thống led ngoài trời – trong nhà, nhà chờ, cổng chào…. Tạo nên chuỗi sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường quảng cáo tại Việt Nam.

Lời giới thiệu

Là đơn vị có hơn 10 năm nhập khẩu, giao thương với nhiều nhà cung cấp thiết bị OOH – DOOH tại các nước lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… góp phần tạo nên chuỗi cung ứng giá trị đa dạng, nhiều phương thức lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu Khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 200 nhà máy – đã giúp AIG chủ động hơn trong việc thiết lập chuỗi sản phẩm đầu tư, lựa chọn được thiết bị mới cũng như tiếp cận được công nghệ tiên tiến nhất tạo nên giá trị sản phẩm tốt mà vẫn đảm bảo cạnh tranh hơn.

AIG đã xây dựng sàn thương mại điện tử, chuyên cung cấp thiết bị công nghệ quảng cáo, vật liệu ngành in. Cho ra đời trang web bán hàng góp phần giúp AIG tiếp cận đa dạng Khách hàng, đồng thời còn thể hiện được năng lực hoạt động phát triển nhằm xây dựng thương hiệu AIG đến gần với mọi Khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Adtechasia.sg là Website thương mại điện tử thuộc sở hữu của AIG – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo D-OOH toàn quốc. Đón đầu chính sách nhà nước, hội nhập quốc tế, nắm bắt cơ hội, AIG xác định đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu kịp thời của thị trường cũng như nhu cầu phát triển của khách hàng, chọn lọc sản phẩm đầu tư mang tính độc quyền thể hiện đẳng cấp mang lại hiệu quả thương hiệu cao cho quý khách hàng. Hệ thống sản phẩm của AIG được quy hoạch bài bản, đồng bộ với cảnh qua của khu vực thành phố. Các hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện một các trang trọng và hiệu ứng liên tục, kích ứng mạnh thương hiệu tại thị trường quý khách hàng đã và đang phát triển. AIG mong muốn trở thành một công ty quảng cáo hàng đầu và cung cấp dịch vụ tạo ra giá trị xuất sắc cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu. Để cam kết cho sự thành công của khách hàng bằng cách cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các nhà kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực quảng cáo, AIG  cho ra mắt trang thương mại điện tử adtechasia.sg – website thương mại điện tử thuộc lĩnh vực quảng cáo Việt Nam với sản phẩm là các Thiết bị & Công nghệ, vật tư phục vụ thị trường quảng cáo. 

Vì vậy, hãy cùng AIG trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Trang thương mại điện tử mang lại:

Giá trị tạo nên sản phẩm đầu tư đa dạng

Ứng dụng công nghệ trong quản trị – sản xuất

AIG đã xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, việc lên ý tưởng và xây dựng đã được AIG hình thành từ lâu. Nhưng tới thời điểm hiện tại, việc hoàn thiện phần mềm hệ thống đã góp phần giúp AIG đạt được nhiều hiệu quả:

+ Giảm thiểu lượng nhân sự

+ Gia tăng giá trị sản phẩm – khi Khách hàng có thể chủ động cập nhật giá, chủ động bán hàng trên hệ thống sales

+ Quản trị được hệ thống sản phẩm bằng cách luôn cập nhật, thống kê cung cấp thông tin về sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Hoạt động xã hội hóa

AIG là doanh nghiệp được biết đến với nhiều hoạt động xã hội hóa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc thực hiện xã hội hóa là một điều mà doanh nghiệp nên cần làm để hỗ trợ và phát triển tại địa phương, ngoài ra xã hội hóa góp phần giúp AIG có lợi thế trong việc được thực hiện một số vị trí quảng cáo đẹp tại các khu vực trung tâm – nơi có lưu lượng đông đúc.

Mang đến cho AIG hệ thống vị trí, sản phẩm đa dạng – tạo nên chuỗi cung ứng sản phẩm quảng cáo hiệu quả – mang lại cho khách hàng nhiều hình thức lựa chọn hơn

Quy trình hoạt động khép kín

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo. Từ đơn vị chuyên cơ khí, thi công nhỏ lẻ các bảng vẫy, hộp đèn. Ngày nay AIG đã nâng tầm trở thành đơn vị quảng cáo hàng đầu với hệ thống sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật các công nghệ quảng cáo tiên tiến… đáp ứng các đòi hỏi cao từ những Tập đoàn lớn: Bia Tiger, Bia Sài Gòn, Hòa Phát, Kansai….

Hoạt động khép kín được xây dựng từ việc AIG chủ động trong nhập khẩu nguyên liệu, thi công, sản xuất và bán hàng tạo nên chuỗi giá trị khép kín – đảm bảo hiệu quả về cạnh tranh nhưng vẫn đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm

Previous slide
Next slide

Lời kết

Hiện nay, AIG tạo nên giá trị sản phẩm đầu tư hiệu quả với hệ thống sản phẩm đa dạng mà AIG đang xây dựng. AIG cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tích hợp tên toàn quốc bao gồm:

  • Quảng cáo OOH toàn quốc
  • Quảng cáo DOOH toàn quốc
  • Quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
  • Quảng cáo Bus và nhà chờ xe bus
  • Quảng cáo LCD
  • Quảng cáo Taxi toàn quốc
  • Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc
  • Cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED

AIG tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch. AIG tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, AIG tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

 

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh