SỰ PHÁT TRIỂN PHỒN THỊNH CỦA BECAMEX

Trong hơn ba thập kỷ qua, Becamex giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để Becamex bứt phá những giới hạn mới. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục định hình sự phát triển của hạ tầng công nghiệp và đô thị tại Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương và đất nước.

BECAMEX KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Năm 1976, khởi đầu khiêm tốn từ một công ty thương mại quốc doanh cấp huyện với tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng, chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi bền vững đầy tham vọng. Ngày nay, Becamex tự hào là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Becamex là đơn vị tiên phong đồng hành cùng quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ của Bình Dương trong suốt 3 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kinh tế của Việt Nam hướng tới chuỗi giá trị toàn cầu, đón đầu cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 cùng nhiều cơ hội khác. Đối với những đơn vị đầu tư vào các hoạt động sản xuất có giá trị cao, Becamex kiến tạo môi trường thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với giải pháp Dịch vụ một cửa và giải pháp thu hút những nhân tài có kinh nghiệm trong hệ sinh thái của Tổng Công ty.

Becamex là đối tác lý tưởng chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết khó khăn. Nhà đầu tư có thể tiếp cận các giải pháp phát triển Khu công nghiệp và đô thị tích hợp tiêu chuẩn cao, nguồn nhân lực có tay nghề và dự án hạ tầng tiên tiến. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng thành công của các nhà đầu tư chính là thành công của Becamex.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

Tại Becamex, thành công của chúng tôi đến từ sứ mệnh hỗ trợ, kết nối, xúc tiến, phát triển và thúc đẩy sự thịnh vượng chung, đồng thời định hình các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Tiên phong

Không ngừng khai phá các lĩnh vực mới để liên tục phát triển.

Hướng đến Con người

Trao quyền cho mọi người và tôn trọng các mối quan hệ, sự hợp tác hữu nghị.

Đổi mới Sáng tạo

Thích ứng linh hoạt và đổi mới liên tục để tăng trưởng.

Quyết tâm

Cống hiến với tinh thần cầu tiến và phát huy sức mạnh tập thể.

Trách nhiệm

Luôn hành động vì lợi ích của con người, doanh nghiệp và cộng đồng.

Nhiều Giải Thưởng Giá Trị & Danh Hiệu Cao Quý

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Becamex IDC đã trở thành Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp và Đô thị uy tín hàng đầu Việt Nam.

BECOMAX được vinh danh Top 10 CTY Bất động sản công nghiệp uy tín 2022

Vai trò tiên phong và chủ đạo của Becamex trong sứ mệnh định hình cho sự phát triển hạ tầng công nghiệp – đô thị tại tỉnh Bình Dương và Việt Nam đã được các nhà đầu tư, đối tác và Chính phủ ghi nhận.

Top 50
Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2021

 

Xếp hạng 67
Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500
 
Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba
Do Chủ tịch nước trao tặng cho Tập thể và các Cá nhân của Becamex
 
Xếp hạng 1
Top 10 Doanh nghiệp Bất động sản Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam năm 2021 & 2022
 
Xếp hạng 44
Top 1,000 Doanh nghiệp nộp Thuế Thu nhập cao nhất Việt Nam – V1000
 
Nhiều lần nhận Bằng khen
Do Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương và các Bộ, Ngành trao tặng

Mang Đến Các Giải Pháp Tổng Thể Trên Toàn Quốc

Là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex đã và đang phát triển các dự án trên toàn quốc tại những vị trí công nghiệp đắc địa, từ Bắc vào Nam và tại vùng duyên hải miền Trung.

Các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp tiên phong của chúng tôi được xây dựng theo các tiêu chuẩn phát triển công nghiệp toàn cầu hướng đến sự bền vững. Các dự án của Becamex là môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân, người lao động và nhà đầu tư.

Chọn Bình Dương là tỉnh phát triển trọng điểm, Becamex tiên phong phát triển trung tâm đổi mới sáng tạo mới, Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP). Đây chính là những chương trình hành động cụ thể của chúng tôi trước các yêu cầu đổi mới sáng tạo và cách mạng công nghiệp 4.0.

Những dự án phát triển với quy mô cực lớn của chúng tôi thu hút các nhà đầu tư và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra sự thịnh vượng và giá trị bền vững cho cộng đồng. Becamex đã trực tiếp và hợp tác phát triển hơn 21 khu công nghiệp với quy mô hàng chục nghìn ha tại 10 tỉnh thành trong cả nước.

Dự Án Nổi Bật Ở Bình Dương

THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG – ĐIỂM ĐẾN CHO TẤT CẢ

Tọa lạc tại trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thành phố mới Bình Dương là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, tài chính của tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận trong khu vực. Dự án được phát triển theo mô hình TOD (Transport Oriented Development) – phát triển đô thị tích hợp đầu mối giao thông công cộng – và là nơi giao thoa của nhiều tuyến giao thông huyết mạch, cùng 02 tuyến metro trong tương lai không xa.

Với khoảng 1,000 ha được quy hoạch và đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Thành phố mới Bình Dương chiếm 1/4 diện tích Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Bình Dương. Thành phố được chia thành các phân khu: trung tâm kinh tế tài chínhkhu dân cư và công viên trung tâm. Thành phố mới Bình Dương cung cấp hơn 1.2 triệu m2 diện tích văn phòng phục vụ cho khoảng 600,000 nhân viên công sở và phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp của hơn 800,000 cư dân với các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao.

 

Thành phố mới Bình Dương là trung tâm của Thành phố Thông minh Bình Dương, được ICF vinh danh trong Top 7 Cộng đồng thông minh tiêu biểu của thế giới năm 2021, sau 3 năm liên tiếp xuất sắc lọt vào Top 21 (Smart21).

Nơi đây sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu & phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập cho tất cả mọi người.

PHẤN ĐẤU TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Becamex chú trọng đến các giá trị bền vững với tầm nhìn dài hạn, song hành cùng sự phát triển của cộng đồng, nền kinh tế, môi trường và xã hội.

Becamex tiên phong xây dựng nhà ở xã hội và phát triển các giải pháp khác cho cộng đồng. Với vai trò đơn vị chủ chốt thúc đẩy sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và các thành phần khác trong công cuộc phát triển, chúng tôi đã lan tỏa và gặt hái những thành công rực rỡ hơn, đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

Các dự án của Becamex biến những cánh đồng xanh rộng lớn có năng suất thấp thành các khu công nghiệp và đô thị sôi động, thu hút nhiều hoạt động kinh tế đa dạng.

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cả lực lượng lao động địa phương lẫn lao động nhập cư, những người trước đây thường làm các công việc có năng suất thấp và thúc đẩy đổi mới sáng tạo điển hình trong các Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Becamex còn cung cấp các chính sách và đề án tái định cư nhằm đảm bảo những người tái định cư có thể hưởng lợi đáng kể từ các dự án của Becamex đề ra. Đây là minh chứng cho năng lực chuyên biệt của Becamex trong việc phát triển các dự án lớn một cách suôn sẻ với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng nhằm nâng cao đời sống một cách bền vững.

Ngoài ra, Becamex chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo dục, từ những ngày đầu với Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore, đến hệ thống giáo dục chất lượng cao hiện nay như Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Liên cấp Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm…, nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết trong tương lai cho nguồn nhân lực và ươm mầm thế hệ nhân tài tiếp theo.

Mặc dù hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng Becamex không quên chú trọng thực hiện trách nhiệm môi trường, tập trung phát triển mảng xanh với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao, đặc biệt với hoạt động xử lý rác thải công nghiệp. Đồng thời, Becamex đã hợp tác với Sembcorp, công ty năng lượng hàng đầu thế giới, để đẩy mạnh việc ứng dụng năng lượng mặt trời nhằm cung cấp năng lượng tái tạo.

Bên cạnh việc phát triển hài hòa, Becamex không phủ nhận việc marketing sản phẩm doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, truyền thông như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất, Becamex đã tin tưởng lựa chọn Asiamedia – một công ty giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, bạn có thể gửi trọn lòng tin của mình. Hãy cùng trải nghiệm với AIG nhé !

HỘI THẢO XÚC TIẾN THU HÚT ĐẦU TƯ DN HÀ LAN VÀO BÌNH ĐỊNH

Chiều ngày 04/11/2022, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và Công ty CP Becamex Bình Định tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Hà Lan tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định.

Tham gia hội nghị tại điểm cầu Bình Định có Ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; lãnh đạo các sở, ban, ngành ở Bình Định; Ông Daniel Coenraad Stork – Tổng lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng công ty Becamex IDC; Ông Nguyễn Văn Lăng – Tổng Giám đốc Công ty CP Becamex Bình Định; Ông Võ Sơn Điền – Giám đốc Tiếp thị Tổng Công ty Becamex IDC và Ông Guido van Rooy – Giám đốc điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam.

Điểm cầu Trung tâm Thương mại Thế giới Thành Phố Leeuwarden tại Hà Lan có Ông Phạm Việt Anh – Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan; Ông Evert-Jan Schouwstra – Giám đốc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành Phố Leeuwarden và hơn 100 doanh nghiệp Hà Lan đang tham gia trực tuyến.

Phát biểu tại Hội thảo, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn cho biết, hiện nay, hạ tầng kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định, đặc biệt là hạ tầng giao thông, thương mại – dịch vụ, hạ tầng khu kinh tế, khu công nghiệp đã được tập trung đầu tư theo hướng hiện đại và được xác định là 1 trong 3 khâu đột phá để phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Hệ thống giao thông cơ bản hoàn thiện, đồng bộ, thuận lợi kết nối giữa các vùng, với đầy đủ các phương thức vận tải (như đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển). Bên cạnh đó, thành phố Quy Nhơn đã được Chính phủ xác định là Trung tâm logistics loại II; với hệ thống kho bãi phục vụ tại chỗ và các khu vực vệ tinh đang được quy hoạch, xây dựng theo yêu cầu phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch và các hoạt động logistics.

Những năm vừa qua, nhiều nhà đầu tư lớn đã tìm hiểu, tin tưởng, lựa chọn tỉnh Bình Định để đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh. Trong đó, Tổng Công ty Becamex IDC – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng đô thị và Khu công nghiệp tại Việt Nam, là Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, với quy mô diện tích 1.000 ha.

Để tăng cường công tác thu hút đầu tư vào Bình Định nói chung và Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định nói riêng, UBND tỉnh Bình Định và các ngành, các địa phương trong tỉnh đã tăng cường công tác xúc tiến, thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh; đồng thời, chủ động xây dựng và phát triển mối quan hệ hữu nghị với các cơ quan nhà nước, cũng như hợp tác đầu tư, giao thương với các doanh nghiệp của Hà Lan. Tuy nhiên, kết quả thu hút đầu tư các doanh nghiệp Hà Lan trên địa bàn tỉnh Bình Định còn khá khiêm tốn. Đến nay, toàn tỉnh mới chỉ có 01 dự án Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi của Chi nhánh Công ty TNHH DE HEUS (Hà Lan) đầu tư tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, với diện tích khoảng 04 ha, tổng vốn đăng ký đầu tư 20,1 triệu USD, đã đi vào hoạt động năm 2018.

Tại Hội thảo, đại diện Tổng Công ty Becamex IDC đã giới thiệu về những lợi thế cạnh tranh của Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định như: quy mô lớn, vị trí chiến lược, đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa, dịch vụ và mở rộng quan hệ giao lưu phát triển kinh tế – xã hội với các vùng trong và ngoài nước, lực lượng lao động chất lượng cao, các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng đa dạng để đảm bảo việc triển khai dự án được thông suốt… Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định còn có những ưu đãi đặc biệt và cam kết cung ứng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích tốt nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

AIG – ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BECAMEX TẠI THỊ TRƯỜNG BÌNH ĐỊNH

AIG tự hào là đơn vị hợp tác với Becamex nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của Becamex đến gần hơn với khách hàng. Becamex đang là một trong những khách hàng lớn của công ty. Thời gian qua AIG triển khai một số chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các pano quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành toàn quốc.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG giúp Quý đối tác có thể yên tâm, tin tưởng khi đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của AIG, góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

AIG - TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT - TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

♦   AIG đã đầu tư cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành với nhiều vị trí đắc địa. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời như Pano, Billboard luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn, chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùngđiều này giúp cho việc kinh doanh  sản phẩm ngày một phát triển.

♦    Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ các thông tin cũng như hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tạo khắp 63 tỉnh thành.

♦    AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo hàng đầu Việt Nam trên nền tảng các hệ thống quảng cáo số tiên tiến, hiện đại bật nhất. 

8 SẢN PHẨM BOOKING

  • QUẢNG CÁO OOH TOÀN QUỐC
  • QUẢNG CÁO DOOH TOÀN QUỐC
  • QUẢNG CÁO TRÊN CÁC HÃNg MÁY BAY
  • QUẢNG CÁO XE BUS – NHÀ CHỜ XE BUS
  • QUẢNG CÁO LCD
  • QUẢNG CÁO TAXI TOÀN QUỐC
  • QUẢNG CÁO XE ĐẨY SÂN BAY – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC
  • CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED

Khi các khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng AIG mang lại lợi nhuận kép hỗ trợ một cách tốt nhất cho các quý khách hàng . Đặc biệt khi bocking 1 vị trí khách hàng được hỗ trợ khuyến mãi với nhiều combo hỗ trợ ,đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi cùng đồng hành với Asia media 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973.050.998

Email: giau.nguyen@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn