Công ty Đầu tư Tân Hà (tiền thân là cơ sở sản xuất VLXD Tân Hà thành lập từ năm 2001) hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5401029554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tình Bình Thuận cấp ngày 50/08/2012.

Kế thừa những thành quả đã đạt được gần 2O năm qua, với sự phát triển không ngừng về quy mô cùng với công nghệ sản xuất hiện đại theo quy trình khép kín, áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và chuyển đổi thành công sang ISO 9001:2015, Công ty ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, từng bước xây dựng, phát triển bền vững, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng tình nhà và phát triển đất nước.

Từ kết quả đạt được trong nhiều năm liền, Công ty chúng tôi đã được các cấp, bộ, ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như cờ thi đua, bằng khen cho tập thể và cá nhân. Những phần thưởng cao quý là nguồn động lực, tạo nên niềm tin và sức mạnh cho tập thể chúng tôi nguyện phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

THÔNG ĐIỆP

“GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ cốT LÕI VÀ LINH HỒN CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU”

TẦM NHÌN

“PHẤN ĐẤU ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU ĐỂ GÓP PHẦN ỔN ĐỊNH KINH TẾ VĨ MÔ CỦA ĐẤT NƯỚC ”

  • Thi công hạ tầng kỹ thuật
  • Duy trì bảo dưỡng đường bộ
  • San lấp mặt bằng

Với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, VXH đảm bảo mỗi dự án đều được thực hiện và hoàn thành xuất sắc, vượt trên cả sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

VXH luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và cả chất lượng dịch vụ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, Quý Khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng.

hợp tác giữa hai bên

Asia media hận hạnh được Tân Hà hợp tác với nhau 11 năm tại trí pano Vòng xoay Hùng Vương – Tôn Đức Thắng, TP. Phan Thiết. Bình Thuận để quảng cáo sản phẩm cho Tân Hà.

Cuối năm 2022 Châu Á lại tiếp tục hoàn thiện công trình trái thanh long chân cột. Là công trình tâm huyết của Tân Hà cũng như tỉnh nhà Phan Thiết.

Ngoài ra trong thời gian sắp tới hai bên sẽ hợp tác về led trên toàn quốc.

Trong tương lai cả 2 hi vọng sẽ được hợp tác với nhau nhiều hơn nữa để cùng phát triển kinh tế.

 

AIG với đơn vị tiên phong sử dụng hệ sinh thái 4.0 xây dựng hệ thống sản phẩm D-OOH làm nền tảng trong suốt 16 năm qua hình thành và phát triển , AIG đã phát triển và xây dựng thêm công ty con , chi nhánh , văn phòng riêng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời . Với quyết tâm không ngừng đổi mới và sáng tạo cùng với tiêu chí Tận Tậm – Uy Tín – Nhanh Chóng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chỉnh chu nhất .Từ đó AIG phát triển thêm các dịch vụ trong đó có dịch vụ Vận hành – Bảo Hành khi có sự cố khách hàng chỉ  cần để lại thông theo đường link bên dưới đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng và xử lí kịp thời ngay.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm  quảng cáo, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

Ms. Hao:

0973 720 072

Ms. Nu:

039 6438 165

Ms. Linh:

093 622 1577

Ms. Giau:

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Tổng hợp: Đặng Linh