Contact
0973720072

82 Bùi Thị Xuân, Phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

ADTECHASIA.SG - HỆ THỐNG QUẢN LÝ SẢN PHẨM TẠI AIG

Adtechasia.sg là Website thương mại điện tử thuộc sở hữu của AIG Communications – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo D-OOH toàn quốc. Đón đầu chính sách nhà nước, hội nhập quốc tế, nắm bắt cơ hội, AIG xác định đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu kịp thời của thị trường cũng như nhu cầu phát triển của khách hàng, chọn lọc sản phẩm đầu tư mang tính độc quyền thể hiện đẳng cấp mang lại hiệu quả thương hiệu cao cho quý khách hàng. Hệ thống sản phẩm của AIG được quy hoạch bài bản, đồng bộ với cảnh qua của khu vực thành phố. Các hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện một các trang trọng và hiệu ứng liên tục, kích ứng mạnh thương hiệu tại thị trường quý khách hàng đã và đang phát triển. AIG mong muốn trở thành một công ty quảng cáo hàng đầu và cung cấp dịch vụ tạo ra giá trị xuất sắc cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu. Để cam kết cho sự thành công của khách hàng bằng cách cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các nhà kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực quảng cáo, AIG cho ra mắt trang thương mại điện tử adtechasia.sg  – website thương mại điện tử thuộc lĩnh vực quảng cáo Việt Nam với sản phẩm là các Thiết bị & Công nghệ, vật tư phục vụ thị trường quảng cáo. 

1. Sự ra đời của Website thương mại điện tử

Trong lĩnh vực quảng cáo, sự đổi mới về vật liệu không ngừng phát triển. Từ sơn và bút truyền thống, chúng ta chuyển đến bạt hiflex và máy in khổ lớn. Với sự ra đời của quảng cáo kỹ thuật số và các vật liệu như Fomex, gỗ MDF, alumi, nhôm, đồng, inox, mica, quảng cáo ngày nay trở nên đa dạng và hiện đại. Màn hình LED, đèn LED, và hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời đồng hành, tạo ra không gian quảng cáo tương tác và ấn tượng. Sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu này thể hiện sự sáng tạo và sự tiến bộ trong ngành quảng cáo.

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ quảng cáo tại Việt Nam, việc ra đời một website Thương mại điện tử phục vụ cho thị trường ngành quảng cáo là nhu cầu cần thiết và tất yếu của các doanh nghiệp. Đây được xem là một “sân chơi” dành cho các doanh nghiệp là nhà đầu tư, kinh doanh, nhà Quảng cáo hàng đầu Việt Nam nhằm tìm kiếm những thông tin, khảo sát chất lượng, giá thành vật tư thiết bị quảng cáo mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Chính vì vậy, thị trường D-OOH cần lắm sự ra đời của một Website Thương mại điện tử  có thể phục vụ riêng, trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo. Adtechasia.sg ra đời đáp ứng được nhu cầu đó của thị trường quảng cáo Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. 

2. Adtechasia.sg - Website thương mại điện tử - thiết bị & công nghệ, vật tư quảng cáo Việt Nam

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ có những website có giao dịch mua bán trực tuyến, tức là những website có giỏ hàng, trang thanh toán, trang đặt hàng thì mới gọi là một trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên điều đó chưa thực sự chuẩn xác. 

"Website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trung bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng."

Hiểu một các đơn giản, website được thiết lập và vận hành, có thực hiện một phần hoặc toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến thương mại như: giao dịch bán hàng, giới thiệu/ trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ/ công ty, quảng cáo, giao dịch hợp đồng… đều là hình thức website thương mại điện tử. Adtechasia.sg thỏa mãn các yếu tổ để trở thành một trang thương mại điện tử chuyên nghiệp.

3. Trưng bày, giới thiệu sản phẩm

Adtechasia.sg (Adtech) ra mắt vào năm 2020, với mục đích giới thiệu, trưng bày sản phẩm là thiết bị, công nghệ, vật tư chuyên ngành quảng cáo Việt Nam đến với khách hàng là các Công ty quảng cáo, các nhà đầu tư hay những doanh nghiệp đang có mong muốn thực hiện chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của mình cũng như của đối tác. 

Với APP mua hàng trực tuyến hỗ trợ chạy trên hệ điều hành ISO và ANDROID cho phép người dùng bằng những click chuột hay nằm lướt điện thoại cũng có thể sở hữu những sản phẩm mình cần mà không cần phải đi ra cửa hàng công ty. Các doanh nghiệp, cá nhân có thể mua hàng 24/24.

Giao diện

Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần bắt mắt. Công cụ tìm kiếm cho phép khách hàng tìm kiếm các sản phẩm theo nhu cầu của mình mà không phải mất khá nhiều thời gian. Thao tác đăng nhập đơn giản, có thể liên kết được với mạng xã hội khác như là Facebook, Twitter, Zalo,… giúp cho việc tìm hiểu và chia sẻ thông tin trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Cung cấp thông tin chi tiết kèm hình ảnh trực quan là tính năng quan trọng của Adtech. Bên cạnh đó, tính năng tìm kiếm theo bộ lọc có thể hiển thị kết quả linh hoạt là điều mà mỗi khách hàng luôn hài lòng khi ghé thăm Adtech.

Sản phẩm

Adtech là nơi bạn có thể tìm được tất cả các sản phẩm chính hãng với mức giá hoàn toàn yên tâm từ những thương hiệu, nhà máy sản xuất nổi tiếng có thông tin chi tiết đính kèm để khách hàng tham khảo. Adtech đã xây dựng các quan hệ rất tốt với các nhà sản xuất  tại Châu Á như Kingkong, Quianxi, PJ-Link, Shenzhen Dingli Display, Hangel,… Với chính sách mở rộng thị trường, Adtech cũng thu hút ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp tại các thị trường trên thế giới tham gia vào và đây không chỉ là điểm đến giao thương cho các doanh nghiệp trong nước mà còn là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

  • Phương thức thanh toán: đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến, thanh toán qua ví Momo…

Đơn vị đồng hành cùng AIG

4. Các dịch vụ mà Adtech mang đến khách hàng:

Cung cấp các thông tin về hàng hóa thị trường

Hiện tại, Adtech  đang giao dịch hàng trăm mặt hàng phục vụ thị trường quảng cáo được phân loại trong 64 danh mục. Mỗi danh mục lại được chia nhỏ thành các tiểu mục rồi mới đến thông tin về hàng hóa.

Tương tự như hàng hóa, thông tin về các công ty cũng được phân loại trong các danh mục và các tiểu mục nhỏ nhằm tạo điều kiện để các bên tham gia có thể tìm hiểu thông tin về nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, vật tư.

Các dịch vụ hỗ trợ của Adtech nhằm giúp các công ty mua bán trên thị trường có thể dễ dàng tìm được hàng hóa, đối tác mình cần. Các dịch vụ vô cùng phong phú.

Hầu hết việc đăng ký thành viên đều miễn phí. Khi trở thành thành viên của Adtech, các công ty có thêm rất nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ, có cơ hội tiếp cận với các nhà nhập khẩu thế giới, được tham gia vào các hội chợ thương mại quốc tế và nhận được những sự ưu đãi cao. 

với mức độ hiển thị cao nhất.

ngay cạnh sản phẩm đăng bán, sản phẩm luôn nổi bật.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của adtechasia.sg trong thời gian sớm nhất !