ACECOOK - BIỂU TƯỢNG CỦA CHẤT LƯỢNG

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

 

– Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.
– Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.
– Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.
– Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.

…. Với Ace cook đó là HẠNH PHÚC

Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Các sản phẩm

DỰ ÁN ÂM NHẠC HẠNH PHÚC – GÌN GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG GIÁ TRỊ ÂM NHẠC

Qua 6 lần tổ chức với những đổi mới liên tục, năm 2021, Acecook Happiness Concert với sự tham gia của ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ opera Khánh Ngọc cùng dàn nhạc giao hưởng được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM vào 10/1/2021 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào 17/1/2021. Sự kết hợp giữa nhạc giao hưởng với nhạc phim kinh điển thế giới, giữa cổ điển với đương đại đã thổi hồn tươi mới cho 2 đêm nhạc, giúp khán giả dễ cảm thụ nhạc thính phòng hơn. Màn trình diễn tuyệt vời này không thể thiếu sự đóng góp của nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ Bùi Công Duy, các ca sĩ và dàn nhạc giao hưởng quốc gia VNSO. 

Không chỉ vậy, năm nay, toàn bộ lợi nhuận từ mỗi chiếc vé Acecook Happiness Concert 2021 bạn mua sẽ góp phần đóng góp cho cộng động thông qua tài trợ Dự án Cộng đồng “Âm Nhạc Hạnh Phúc”, hoạt động lan tỏa những giá trị bền vững và ý nghĩa hơn cho cộng đồng. Trong đêm hòa nhạc 17/1, ông Kajiwara Junichi – đại diện Công ty Acecook Việt Nam đã trao chứng nhận tài trợ 200 triệu cho dự án “Sưu tầm, bảo tồn và truyền dạy dân ca Mường tại tỉnh Hòa Bình” của tiến sĩ Bùi Văn Hộ – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa và Nghệ thuật Tây Bắc. 

Đây là một trong 31 dự án cộng đồng được gửi về “Âm nhạc hạnh phúc” – chương trình do Acecook Việt Nam khởi xướng. Dự Án ”Sưu Tầm và Bảo Tồn Dân Ca Mường tại Hòa Bình 2021”, do Tiến Sĩ Bùi Văn Hộ thực hiện, dưới sự tài trợ từ chương trình Hòa Nhạc Hạnh Phúc Acecook 2021. Clip này được ghi hình vào giữa tháng 4/2021 khi chúng tôi tham dự 1 trong các chuyến thực địa cùng Tiến Sỹ Hộ. Sau khi điền dã kết thúc vào tháng 4/2021, Tiến Sĩ Hộ đang thực hiện công việc hậu kỳ, ký âm, và tài liệu sẽ sớm được phổ biến cho các học sinh tại các trường ở Tỉnh Hòa Bình.

HỌC BỔNG ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2021 TRAO HẠNH PHÚC

Đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam, những năm qua Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng. Trong đó phải kể đến chương trình học bổng thường niên dành cho thế hệ trẻ được  Công ty Cổ phần Acecook thực hiện trong suốt 5 năm qua.

Acecook Việt Nam hướng đến triết lý “Cook Happiness”, được cụ thể hóa thành 3 chữ H (Happy Customer: hạnh phúc cho người tiêu dung và đối tác; Happy Employees: hạnh phúc cho nhân viên và gia đình của họ; Happy Society: hạnh phúc cho xã hội). Tính đến năm 2020, đã trải qua 5 mùa học bổng được Acecook Việt Nam, Acecook đã trao tặng đến 560 sinh viên trên toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập đáng nể. Và mùa học bổng lần thứ 6, năm học 2021-2022, vô cùng đặc biệt vì trong bối cảnh dịch bệnh liên tiếp hai năm vừa qua.

Hằng năm, số sinh viên cần giúp đỡ đã nhiều, nay càng nhiều hơn. Vốn hoàn cảnh đã khó khăn nay lại khó khăn hơn bởi đại dịch, không ít bạn đã trở thành trẻ mồ côi, nên việc học lại càng gặp trắc trở. Cũng chính vì thế, Học bổng Acecook Happy Scholarship năm nay đặc biệt quan tâm đến các trường hợp sinh viên có hoàn cảnh gia định bị ảnh hưởng bởi dịch Covid.

Chương trình học bổng Acecook Happy Scholarship với sứ mệnh khích lệ tinh thần học tập và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực trong học tập đã được khởi động. 

Hãy để Acecook cùng bạn chắp cánh ước mơ.

liên hệ quảng cáo

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Quỳnh : 0979.781.077

Ngọc Quỳnh – TH