Tương ớt Chinsu Sriracha
vừa ra mắt
Vừa ra mắt tại Nhật Bản đã tạo “bão”, tương ớt Chin-su với hương vị thơm cay như ớt trái đang trở thành một thử thách vị giác đầy thú vị và kích thích cho những tín đồ ăn cay đích thực.
Tương ớt Chin-su hiện đã không còn là một cái tên xa lạ tại Nhật Bản. Với khả năng giúp Vạn Món Ngon Bùng Vị, tương ớt “quốc dân” ở Việt Nam cũng rất được người dân xứ sở hoa anh đào ưa thích. Chính bởi vậy, mỗi khi một dòng sản phẩm mới của tương ớt Chin-su xuất hiện trên thị trường, các tín đồ ẩm thực Nhật Bản lại vô cùng hào hứng, tìm cách trải nghiệm nhanh nhất có thể.
Mới đây, tại sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 diễn ra ở Tokyo, Chin-su đã giới thiệu tương ớt Chin-su Sriracha hoàn toàn mới và ngay lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng ẩm thực nơi đây. Mặc dù là “tân binh” trong bộ sưu tập các loại tương ớt đa dạng của Chin-su, tương ớt Chin-su Sriracha vẫn tạo nên sự khác biệt độc đáo. Được làm từ ớt chỉ thiên đặc sản Việt Nam nướng trên than củi 15 phút, quyện cùng những trái ớt đỏ chín cây được ủ lên men 12 tháng, tương ớt Chin-su Sriracha mang một một vị cay đầm sâu, mạnh mẽ, bùng nổ ngay trên đầu lưỡi khi vừa chạm khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa khi dùng thử.
Bên cạnh đó, tương ớt Chin-su Sriracha cũng giữ trọn vị thơm cay đặc trưng của ớt chỉ thiên Việt Nam, vì thế rất phù hợp cho những ai đang kiếm tìm một loại tương ớt có độ cay như ớt trái dùng để chấm, ướp, nêm, nấu. Mang một vị cay đầy kích thích, tương ớt Chin-su Sriracha ngay khi vừa ra mắt đã khiến hội mê cay tò mò, thách thức trải nghiệm để xem ai mới chinh phục được “thần ớt”. Có thể nói rằng với những người mê cay đích thực, tương ớt Chin-su Sriracha mang lại một trải nghiệm cực đã, cay đến xuýt xoa nhưng càng cay càng cuốn, càng cay càng ghiền.
Với sự đón nhận nồng nhiệt từ người dân Nhật Bản, tương ớt Sriracha đã ghi dấu màn ra mắt ấn tượng tại đất nước mặt trời mọc. Cũng như các sản phẩm đã ra mắt trước đó, tương ớt Chin-su Sriracha được dự đoán sẽ chinh phục người dùng Nhật Bản thời gian tới. Được biết, người dùng trong nước cũng không cần phải chờ đợi quá lâu bởi tương ớt Chin-su Sriracha sẽ sớm được mở bán song hành tại Việt Nam.
Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình đưa gia vị Việt Nam vươn tầm thế giới của CHIN-SU. Giờ đây, người tiêu dùng tại Nhật Bản đã có thể dễ dàng tìm thấy tương ớt CHIN-SU trên các kệ hàng và thưởng thức hương vị cay nồng đặc trưng của Việt Nam ngay tại nhà
Nguồn: Tổng Hợp